Sự kiện - Hoạt động - Hội thảo

Khoảnh khắc trong sự kiện checkin 20/10 tại HA Centre

Vào ngày 20/10, HA CENTRE đã set up 2 bức tường hoa xinh xắn tại cơ sở Từ Sơn, 85 Nguyễn Đăng Đạo, Tiên Du và nhận quà tại cổng trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Hàn Thuyên và Yên Phong 1. Khi check-in tại tường hoa và cổng trường THPT, các bạn nữ sẽ được nhận ngay một chiếc thiệp ngọt ngào độc quyền chỉ có tại HA CENTRE. Chỉ trong 2 ngày diễn ra sự kiện, hàng trăm chiếc thiệp và hàng ngàn lời chúc đã được các bạn học viên nữ đón nhận vô cùng nhiệt tình.

Sự kiện dành riêng cho những học viên nữ

Là một sự kiện tôn vinh các bạn nữ nhân ngày 20/10, HA CENTRE muốn gửi gắm những lời chúc và phần quà nhỏ bé tâm huyết đến các bạn học viên nữ. Sự kiện cũng là cầu nối giữa trung tâm và các bạn học sinh. Ngoài ra, HA CENTRE sẽ luôn sát cánh trên con đường học tập cùng các bạn.

Background dễ thương

Lấy thông điệp: “Em xinh như bông hoa” để tôn vinh phái nữ nhân ngày 20/10, gần 600 chiếc bóng bay đã được vận chuyển về 2 điểm trường cấp ba và được trang trí thành những bông hoa nhỏ nhắn trên 2 bức tường xinh xắn.

Và không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các bạn nhân viên nữ của HA CENTRE đã góp công “xây” lên bức tường hoa này. Từ công đoạn thổi bóng bay và trang trí đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đây không chỉ là sự kiện tôn vinh phái đẹp mà còn có ý nghĩa con gái cùng tôn vinh lẫn nhau.

Tất cả chỉ để có những chiếc background đẹp nhất cho các bạn nữ check in và nhận quà ngay lập tức.

sự kiện checkin 20/10 tại HA Centre cơ sở Từ Sơn sự kiện checkin 20/10 tại HA Centre cơ sở Tiên Du

Thiệp kẹo ngọt ngào

Không những xinh mà con gái còn ngọt ngào như những chiếc kẹo. Từng thanh chocolate thơm mềm được đính thủ công tay cùng lời chúc dễ thương tâm đắc mà HA CENTRE dành tặng các nàng nhân ngày 20/10.

Chỉ cần check in ngay là được nhận quà tận tay. Kèm với đó là hơn 300 lời chúc đã được gửi đi thành công cùng với thanh chocolate ngọt ngào đến tay các bạn nữ. Chứng tỏ sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn bạn học viên tại các điểm trường.

Giỏ thiệp kẹo đầy ắp

Nhưng món quà chỉ là phụ, quan trọng là thông điệp trên những tấm thiệp mới là chính. Đó là toàn bộ những lời yêu thương mà HA CENTRE muốn gửi tặng cho một nửa thế giới. Hơn hết, chúng mình chỉ mong các bạn mãi luôn hạnh phúc trên con đường tự do phía trước.

Lời chúc được gói ghém cẩn thận trên những tấm thiệp

Tara!! Check in thôi nào

Được sự ủng hộ nhiệt tình bên phía ban lãnh đạo nhà trường, tất cả đã được set up chỉn chu chỉ để sự kiện được diễn ra thành công nhất. Từ background xinh xắn đến những tấm thiệp kẹo tâm đắc.

Sự kiện chỉ được cho là thành công khi thu về được rất nhiều sự yêu thương kèm những nụ cười tươi của các bạn học viên. Đúng như những gì mà HA CENTRE muốn gửi gắm.

Và càng vui hơn khi được chụp được những khoảnh khắc của tuổi học trò bên những nhóm bạn thân thiết nhân một dịp đặt biệt như thế này.

Ngoài ra không chỉ có những các bạn nữ mà rất nhiều các bạn nam cũng rất nhiệt tình hưởng ứng sự kiện lưu giữ lại những khoảnh khắc kỷ niệm của tuổi học trò mà còn là với những người bạn thân thiết.

Mặc dù sự kiện Check in nhận quà 20-10 đã kết thúc thế nhưng đối với các bạn học viên nói chung và HA CENTRE nói riêng thì 365 ngày nào cũng là ngày của phái nữ. Sự kiện này cũng là điểm sáng để HA CENTRE có thể tiếp cận được với nhiều bạn học sinh hơn nữa để có thể tổ chức được thêm những sự kiện mới hấp dẫn trong tương lai.

Một lần nữa chúc cho các bạn nữ mãi xinh đẹp, yêu đời và tự do làm điều mình muốn nhé.