Học viên

Cảm nhận của học viên

Cảm nhận của học viên Thế Duy đạt 8.5 Listening sau quá trình ôn thi IELTS

Overall 7.5 là một mức điểm mong ước của nhiều bạn ôn thi IElTS. Tuy nhiên, chàng trai trẻ Trần Thế Duy đã rất xuất sắc đạt được mức điểm đó sau quá trình ôn thi IELTS đầy ngoạn mục của mình. Vậy Thế Duy đã làm thế nào để đạt được vậy? Hãy cùng HA CENTRE tìm hiểu nhé.

Thông tin về học viên HA Centre Trần Thế Duy

học viên HA Centre Trần Thế Duy

Học viên HA Centre Trần Thế Duy

Trần Thế Duy là học sinh trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh. Em là chàng trai trẻ có nhiều nhiệt huyết với quyết tâm đạt Overall 7 chấm. Xong, em đã đạt điểm thi xuất sắc với Overall 7.5. Đặc biệt, điểm Listening của em đạt 8.5 và Reading 7.5.

Thế Duy đã theo học khóa IELTS ADVANCED của HA CENTRE trên hành trình chinh phục IELTS của mình. Dưới đây là chia sẻ cảm nhận của Thế Duy sau quá trình ôn thi IELTS đầy ngoạn mục này.

Ấn tượng của Trần Thế Duy về trung tâm HA CENTRE

Em thấy các buổi học cũng khá là ok, được tương tác nhiều với giáo viên và được sửa writing với speaking cho ạ. Một số giáo viên nói chung cũng khá laid-back nên em thấy không khí trong lớp nó đỡ căng thẳng với cả vui, cá nhân em thì học tiếng anh thì như thế em mới có hứng. còn về phần tương tác thì em thấy giáo viên của trung tâm tương tác nhiều với học viên, nên lúc nào em cũng có cơ hội sửa cái speak với writing “củ chuối” của em

Tips ôn luyện Listening và Reading của Thế Duy

Bản thân em là tiếp xúc tiếng anh từ nhỏ + được bồi dưỡng đội tuyển hsg cấp 2,3 nên trình listening với reading của em nó cứ từ đấy mà ra ạ. Chứ em cũng không luyện nhiều lắm. Trong suốt quá trình học thì 2 cái skills đấy là em tự tin nhất nên em chỉ luyện đôi lúc để không bị mai một thôi.

Còn về tips học thì em cũng có thể share 1 số cái:

– Em thấy mấy cái general tips như đọc và nghe những chủ đề mình thích bằng english cũng khá hữu dụng. Ngoài ra thì cũng có thể lên các group IELTS để kiếm những đề thi thật về làm và ngồi bấm giờ (tầm 1 tháng đổ lại trước khi thi em mới bắt đầu làm cái này). Khi làm bài xong thì check lại đáp án, rồi xem sai ở đâu và giải thích được sao nó sai thì trình nó mới lên.

– Và master những cái skill của reading như skimming và scanning rất cần thiết vì mình bị ép time khi thi.

– Còn về Speaking thông thường thì em sẽ lên mạng kiếm các bài mẫu để tìm idea rồi em sẽ gõ cái phần em chuẩn bị ra 1 cái file notepad trên laptop xong ngồi đọc thử để chỉnh tone các thứ.

Các khóa học IELTS tại HA CENTRE

Để đạt được mức điểm Overall 7.5, HA CENTRE vinh dự đồng hành cùng em qua khóa học IELTS Advanced. Bên cạnh đó, HA CENTRE vẫn còn nhiều khóa học IELTS khác phù hợp với từng mục tiêu mà học viên mong muốn. Đừng ngần ngại đăng ký học tại trung tâm nếu bạn đang có dự định thi IELTS nhé.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của học sinh Trần Thế Duy sau quá trình ôn thi IELTS của mình. HA Centre thật tự hào khi được song hành cùng em trong hành trình trang bị tri thức để trở thành một công dân toàn cầu. Cảm ơn em đã tin tưởng chọn lựa môi trường Anh ngữ của HA Centre, chúc em gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập và làm việc sau này của mình!

Mọi thắc mắc về học IELTS vui lòng liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!