Học viên

Cảm nhận của học viên

CÔ GÁI TRẺ ĐẠT 6.5 IELTS VÀ QUÁ TRÌNH NỖ LỰC

CÔ GÁI TRẺ ĐẠT 6.5 IELTS VÀ QUÁ TRÌNH NỖ LỰC TẠI HA CENTRE 

 Chọn học IELTS để được tuyển thẳng vào trường đại học mình mong muốn theo hình thức xét tuyển kết hợp IELTS là nguyện vọng ngay từ ban đầu mà bạn Huyền Trang – nữ sinh lớp 12 trường THPT Lý Thái Tổ – Bắc Ninh hướng đến. Tuy nhiên, quá trình học tập của Trang  để đạt được 6.5 IELTS cũng gặp khá nhiều khó khăn. Cùng xem hành trình học tập, nỗ lực của cô bạn tại HA Centre  nhé! 

1. Quá trình nỗ lực tại HA Centre  

Huyền Trang là học sinh khóa đầu tiên của cả 2 lớp PRE IELTS IELTS BN 1IELTS ADVANCED BN 1 tại  cơ sở Bắc Ninh của HA Centre . Ấn tượng đầu tiên của trung tâm về cô bạn đó là ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng sự tự tin, chủ động khi học tập. Trái ngược với các bạn đồng trang lứa cô bạn đã có quyết định học tiếng anh để thi IELTS ngay từ rất sớm. Thời gian đầu học IELTS tại HA Centre  cô bạn chia sẻ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc ôn thi nhờ: “ cách học tiếng anh mà anh Hà và các giáo viên tại trung tâm truyền đạt cho bọn em rất dễ để tiếp thu, ghi nhớ và hoàn toàn không phải là kiểu học “ nhồi nhét” quá nhiều kiến thức vào đầu học viên. Giảng viên tại trung tâm luôn đưa ra những cách tiếp cận và xử lí vấn đề trong đề thi IELTS rất thực tế, hiệu quả và sát sao trong việc cải thiện band điểm cho từng học viên.” 

Quá trình nỗ lực tại HA CentreKhó khăn mà cô bạn gặp phải là việc xoay sở sao cho hợp lý về thời gian phân bố cho việc ôn thi IELTS song song với việc ôn thi THPT QG và các kì thi khác trong năm cuối cấp. Tuy nhiên Trang đã nhanh chóng khắc phục nó bằng cách: “Khi học trên lớp, em sẽ tận dụng thời gian rảnh bất cứ lúc nào để làm test của trung tâm và trau dồi thêm từ vựng. Bên cạnh những buổi học thêm các môn thi đại học bên ngoài thì em sẽ dành phần lớn thời gian còn lại cho việc học IELTS trong giai đoạn sắp thi và tăng cường các buổi học tại trung tâm.” Cô bạn chia sẻ.

2. Kết quả ngọt ngào mà Trang nhận được

Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực Trang đã đạt được con số IELTS 6.5 và được xét tuyển thẳng vào Ngoại Thương nhờ hình thức xét tuyển kết hợp IELTS. Cô tâm sự bản thân trong tương lai sẽ cố gắng đạt được con số IELTS cao hơn nữa có thể là 7.5. Quả là một cô bạn chăm chỉ đúng không nào. 

Kết quả ngọt ngào mà Trang nhận được

3. Cảm nhận về trung tâm HA Centre 

Về giáo viên: “có lẽ anh là một “ người thầy” đặc biệt nhất mà em từng gặp vì “ độ mặn mòi” đặc trưng của anh trong những buổi học (mà có lẽ tất cả những ai từng học anh đều biết) . Bên cạnh vốn kiến thức rất đỉnh về tiếng Anh thì anh còn là một người am hiểu rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống( một trong những yếu tố đã giúp ích cho bọn em rất nhiều trong việc sáng tạo idea cho bài thi writing và speaking), cộng với sự vui tính và sự hăng hái trong giảng dạy đã khiến mỗi buổi học của em tại trung tâm không hề nhàm chán mà còn tràn ngập tiếng cười, đồng thời kiến thức đi vào đầu rất tự nhiên, rất ấn tượng và dễ để ghi nhớ.” 

Về trung tâm: “Trung tâm tại Bắc Ninh với cơ sở vật chất tốt với nhiều lớp tiếng anh đáp ứng nhu cầu cho mọi người học ở các trình độ khác nhau, vì thế em thấy lựa chọn HA Centre là nơi để cải thiện tiếng anh là một lựa chọn đúng đắn bởi em sẽ biết được chắc chắn rằng trình độ của mình ở đâu và mình nên bắt đầu từ đâu. Bên cạnh đó, học phí của HA Centre thực sự rất hợp lý,  phù hợp với phần lớn học sinh và chất lượng học tập rất ổn, đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tình, nhiệt huyết.” 

Chúc mừng Huyền Trang đã đạt kết quả mà mình mong muốn, chúc Trang sẽ luôn thành công trong những con đường phía trước.  

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng rất nhiều học viên với nhu cầu tham gia khóa học IELTS, HA Centre với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp giảng dạy ưu việt, tài liệu chuẩn… sẽ giúp học viên đạt được điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học của HA Centre hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000