Học viên

Cảm nhận của học viên

Chia sẻ chiến binh IELTS Nguyễn Đức Hùng với 7.5 chói lọi

Điểm học viên bay về tới tấp cùng những cột mốc rực rỡ, không thể kể hết niềm vui và tự hào của toàn bộ đội ngũ HA!

Đức Hùng – cậu học sinh trường Trường THPT Lý Thái Tổ đã cán đích IELTS ngay từ hè lớp 11, trước thềm bước sang lớp 12 – để có thể chuẩn bị thật tốt cho ước mơ xét tuyển vào Đại học Kinh tế quốc dân của mình. Em bắt tay vào ôn luyện từ khi học lớp 10 cùng HA và thật sự “vào guồng” từ đầu năm nay. Và tất cả các nỗ lực của Hùng đã được đền đáp bằng điểm số 7.5 chói lọi này!

Thành tích của Đức Hùng:

• Listening: 8.5
  • Reading: 8.5
  • Writing: 6.5
  • Speaking: 6.5
  • IELTS OVERALL: 7.5

Thành tích Nguyễn Đức Hùng 7.5 IELTS

Hùng tâm sự: “Anh Hà và Anh Hoàng đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc nâng điểm Writing và Listening! Em được các thầy cô giúp em rất nhiều khi lúc đầu còn bỡ ngỡ với kỳ thi ạ.

Chăm chỉ nghe podcast

Hùng nghe podcast hàng ngày như một thói quen và cũng để học thêm từ vựng, rèn luyện kỹ năng nghe trôi chảy. 2 kênh Hùng yêu thích nhất là của Joe Rogan và The Diary Of A Ceo. Phương pháp này giúp bạn học IELTS sẽ được tiếp xúc với các nội dung Tiếng Anh nhiều hơn, đa dạng chủ đề hơn từ đó nâng cao vốn từ vựng hơn mỗi ngày và học được cách nói chuyện của người bản xứ.

Học từ vựng thông qua truyện tiếng Anh

Đọc truyện tiếng Anh giúp bạn tổng hợp lại những gì đã học. Thông qua những lời văn của tác giả, bạn vừa có thể ôn tập lại kiến thức cũng như biết thêm được nhiều cấu trúc ngữ pháp mới, từ vựng mới trong quá trình đọc. Bí quyết ở đây là, khi gặp một cấu trúc ngữ pháp, hãy chú ý phân tích đây là câu đang được xây dựng ở thì gì, dùng cho mục đích gì, tại sao chúng được tác giả đặt ở đây. Bạn sẽ “lên trình” rất nhanh chóng đấy!

“Chép” từ vựng cũng cần bí quyết

Chép chính tả từ vựng sao cho có thể học nhanh và ghi nhớ lâu cũng cần phải có bí quyết đó nhé. Với Hùng, khi ghi chép từ vựng để học, em kết hợp ghi đồng thời cả từ đồng nghĩa và cách dùng câu ở các ngữ cảnh khác nhau. Với cách học này, Hùng đồng thời có thể cải thiện cả 2 kỹ năng Nghe và Đọc của mình!

Bứt phá Speaking nhờ những thầy cô siêu có “tâm”

Hùng cảm thấy rất may mắn vì đã gặp được thầy cô siêu “có tâm” với những phương pháp dạy học thú vị. Ở HA Centre, giáo viên tập trung cải thiện những điểm yếu của học viên, đặc biệt là phần từ vựng. Sau mỗi buổi học, thầy cô đều tổng hợp list từ mới, cộng thêm các vocab của các bạn học viên bổ sung cho nhau để cả lớp cùng học. Nhờ sự trao đổi và tổng hợp kiến thức hay ho đó mà bây giờ vốn từ vựng của Hùng và các bạn khác đã được cải thiện rất nhiều!

Mỗi buổi học Speaking trên lớp, thầy cô đều chú trọng cho bọn mình thực hành và nói chuyện với nhau. Từ những lần luyện tập ở lớp và lắng nghe, tiếp thu những lời khuyên cực hữu ích của thầy cô nên sau khóa học tại IELTS Special của HA Centre, kỹ năng nói của Hùng tốt hơn trước rất nhiều. Chính vì thế Hùng đã tự tin “ẵm” 8.5 phần Listening và Reading.

Chia sẻ của em chắc chắn sẽ là động lực để team HA Centre cố gắng nhiều hơn nữa mỗi ngày. Một hành trình dài đã đến đích với điểm số IELTS xuất sắc, một hành trình mới lại tiếp tục với những cơ hội mới đang đợi các bạn phía trước. Được đồng hành cùng Hùng trên chặng đường vừa qua, HA Centre thực sự rất tự hào. Chúc em sẽ thành công hơn nữa với chứng chỉ này nhé!

Mọi thông tin thắc mắc về khóa học IELTS Special như Đức Hùng vui lòng liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!