Học viên

Cảm nhận của học viên

cách học IELTS của cô nàng và cảm nhận về HA Centre

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ HA CENTRE KHI ĐẠT 6.5 IELTS

Đạt 6.5 IELTS là con số đáng mơ ước của nhiều người, có người sẽ mất đến vài tháng thậm chí là vài năm, nhưng Thùy Linh học viên khóa  Advanced 01 chỉ mất một khoá học chưa đầy 2 tháng để chinh phục con số đáng mong ước ấy. Tại sao bạn ấy lại làm được như vậy? Cùng nghe những chia sẻ về cách học IELTS của cô nàng và cảm nhận về HA Centre nhé! 

1. Vài nét về Thùy Linh

Nhắc đến Thùy Linh, HA Centre nghĩ ngay đến cô bạn nhỏ nhắn với nụ cười luôn thường trực trên môi. 

Xuất phát điểm là một cô sinh viên NEU, đã thi 1 lần nên Linh đã nắm được thủ tục thi cũng như có kinh nghiệm thực tế khi làm bài.  Tuy nhiên, trong quá trình ôn luyện tại HA Centre, cô cũng gặp phải vô vàn khó khăn:

Thùy Linh chia sẻ: “Mình cảm thấy gặp khó khăn nhất với mình là Listening vì người bản ngữ thường nói luyến âm và tốc độ nói nhanh hơn so với tốc độ xử lý và phân tích của bộ não mình ☺, dẫn đến khả năng bắt được keywords kém. Thêm vào đó là có nhiều từ vựng mình chưa gặp bao giờ hoặc biết nhưng viết sai chính tả hoặc dạng từ”  Có lẽ rất nhiều bạn trong chúng ta đã gặp phải khó khăn này khi luyện thi Listening. Cùng nghe giải pháp của Linh nhé!

Vài nét về Thùy Linh

Linh chia sẻ: Để khắc phục những chướng ngại này, điều hữu ích nhất mà bạn nên làm là ‘LUYỆN TẬP’. Khi học lớp anh Hà, các dạng bài nghe đều được luyện qua, việc cần làm là về nhà nghe đi nghe lại đến khi nghe được đáp án thì thôi

Chính vì chăm chỉ luyện nghe nên điểm nghe ngay lần đầu tiên của cô đã khá cao: IELTS 6.5.

2. Thành quả ngọt ngào mở rộng cánh cửa đi du học 

Sau 2 tháng luyện thi tại HA Centre số điểm Linh đạt được sau khi trải qua kì thi TEST là: 

Listening: 6.5 ; Reading:  7.5; Writing: 6.5; Speaking: 6.0 🡺  Brand score: 6.5 

Với số điểm 6.5 IELTS đã giúp cô bạn mở rộng cánh của du học, hiện tại Linh đang học tập và làm việc tại Anh.

Thành quả ngọt ngào mở rộng cánh cửa đi du học

3. Cảm nhận của học viên về HA Centre

Khi được hỏi về cảm nhận về trung tâm và giáo viên, cô bạn vui vẻ tâm sự: 

Lớp mình học là lớp Advanced 01, lớp nâng cao đầu tiên của a Hà, có 6 học viên thì 3 đứa xuất ngoại rồi trong đó 2 đứa do thầy giáo Hà giúp đỡ.  Học tiếng anh để dùng là học cả đời nhưng học tiếng anh để thi ielts cũng cần 1 quãng thời gian rất dài. Nếu người dạy người học cộng hưởng được thì mới có kết quả tốt.”  Quả thật như vậy, với HA Centre, trung tâm luôn luôn  tạo ra sự tương tác trong giờ học với học viên, có như vậy khoảng cách giữa giáo viên với học sinh mới rút ngắn lại, mọi người có thể thoải mái tâm sự, trao đổi những vấn đề mình đang vướng mắc. 

Cảm nhận về HA Centre

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Linh với giáo viên: “Kỷ niệm đáng nhớ là sự nhiệt tình của thầy giáo, hết khóa từ bao giờ mà cứ dạy thêm dạy thêm cho đến lúc đi thi thì thôi. Các phương pháp vs tips của a Hà rất tốt để học thi ielts nhanh, nếu mình chăm chỉ chịu khó hơn thì kết quả chắc cao hơn nhiều rồi.” 

Và đó là toàn bộ những chia sẻ về kinh nghiệm học tập, ôn thi IELTS cũng như cảm nhận về trung tâm HA Centre của bạn Thùy Linh. Các bạn có muốn mơ ước 6.5 IELTS thành sự thật? Hãy đăng ký tham gia các khóa học IELTS tại HA Centre nhé! 

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000