Tin tức

Sự kiện - Hoạt động - Hội thảo

HA Centre chúc mừng 2 học viên đã đạt giải trong cuộc thi hùng biện THPT Ngô Gia Tự

Đầu năm mới, HA Centre nhận được tin vui: Hai học viên của trung tâm đã đạt giải nhất và nhì trong cuộc thi hùng biện tiếng anh: English oratorical contest của trường THPT Ngô Gia Tự, Từ Sơn Bắc Ninh. Đó là em Nguyễn Minh Anh học viên khóa Pre IELTS 13 BN và em Vũ Bình khóa IELTS Advanced IELTS 04 BN. Cùng nghe chia sẻ của hai bạn về thành tích mà mình đã đạt được cũng như những cảm nhận về trung tâm trong bài viết này nhé!

  1. Bạn Nguyễn Minh Anh – học viên khóa Pre IELTS 13 BN

Chào mọi người em là Minh Anh học sinh lớp 12 THPT Ngô Gia Tự Bắc Ninh, hiện đang là học viên khóa Pre IELTS 13 BN của trung tâm ngoại ngữ HA Centre. Tháng 12 vừa qua em đã tham gia cuộc thi English oratorical contest của trường và dành được giải nhất đi thi tỉnh. 

Sau đây là quá trình ôn tập, khó khăn mình gặp phải cũng như cảm nhận của em về trung tâm:

  • Về quá trình ôn tập: Em đã học thuộc lòng những kiến thức thú vị và bổ ích trong vở của HA, đưa những điều đó vào trong cuộc nói chuyện hằng ngày trước gương và em học cách nghĩ bằng Tiếng Anh để luyện phản xạ giao tiếp (Đây là cho phần trả lời câu hỏi trong cuộc thi Hùng biện) :))) Em nghe những bài chị Yến gửi và viết transcript. Em tự đặt câu hỏi tự trả lời, ghi âm lại như chị Hạnh đã dạy, sau đó gửi các chị để được nhận xét và tìm cách khắc phục lỗi, phát huy điểm mạnh.  
  • Về khó khăn đã gặp phải: Tâm lý trước khi đi thi là thứ đã từng đánh gục em, kiến thức vô tận đôi khi khiến em bị chìm và hoang mang. Em cũng rất dễ quên nữa :(((
  • Cảm nhận của em đối với trung tâm: Tuyệt vời lắm nhé! HA có một đội ngũ các anh chị super siêu sao với những thành tích rất đáng ngưỡng mộ. Các anh chị luôn rất tận tâm, chu đáo, ủng hộ chúng em tự tin nói và đối diện với những thiếu sót của bản thân, giúp chúng em tìm ra cách khắc phục, cải thiện. Giáo trình rất cụ thể, giải thích rõ ràng, cập nhật những dạng bài mới và chuyên dụng nhất. Cơ sở vật chất thì khỏi chê :)))
  1. Bạn Vũ Bình khóa IELTS Advanced IELTS 04 BN 

Em là Bình, hiện đang học khóa  IELTS Advanced IELTS 04 BN của trung tâm. Em đạt giải nhì trong cuộc thi hùng biện của THPT Ngô Gia Tự Bắc Ninh. Em không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình tham gia cuộc thi nên chỉ viết một số cảm nhận của em về trung tâm:

HA CENTRE thực sự là 1 trung tâm uy tín và rất đáng tin cậy để học Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng, các giáo viên ở trung tâm là những người dày dặn kinh nghiệm trong các kì thi IELTS, thân thiện và rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ học viên khi học. Cơ sở vật chất thì đầy đủ, tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát tạo sự thoải mái, hứng khởi cho chính chúng em- những học viên khi học tại HA CENTRE. Cảm ơn các anh chị, tất cả mọi người ở TT đã mang đến cho chúng em những giờ học bổ ích, lý thú tại trung tâm. 

HA Centre chúc mừng hai bạn đã đạt được thành tích xuất sắc, chúc cho Minh Anh sẽ gặt hái được những thành tích cao hơn trong kỳ thi cấp tỉnh sắp tới, chúc cả hai em sẽ đạt điểm thật cao trong kì thi IELTS. Cảm ơn các em rất nhiều. 

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000