Sự kiện - Hoạt động - Hội thảo

Anh em “nhà người ta” Thế Sơn Thế Đức sở hữu điểm số IELTS cực kì chất lượng

Cặp anh em Thế Sơn – Thế Đức khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi không những thông minh, sáng sủa mà có thái độ học tập nghiêm túc, định hướng rõ ràng cho tương lai. Tháng 7 vừa qua, cặp anh em đã chính thức nhận được chứng chỉ cho kì thi IELTS với điểm số cực kì ấn tượng trong niềm vui của giáo viên và sự tự hào của gia đình.

Thế Đức - Thế Sơn - Học viên tại HA Centre

Thế Đức – Thế Sơn – Học viên tại HA Centre

Thế Sơn được coi là “anh cả” của lớp IELTS ADVANCED BN 05, là người đi đầu bước vào kì thi IELTS và cũng là một trong những học viên đạt điểm số cao nhất của lớp ADVANCED BN 05 hiện tại. Được giảng viên nhận định là có tố chất học tiếng Anh, thêm vào đó là sự cần cù, cầu tiến của mình, Sơn đã gặt hái được thành quả vô cùng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nguyễn Thế Sơn đã xuất sắc đem về tấm bằng IELTS với điểm 7.5 vô cùng ấn tượng. Với số điểm rất đáng tự hào: Listening: 8.5; Reading: 8;  Writing: 6.5; Speaking: 6.5; Overall 7.5. Một lần nữa, HA Centre xin được chúc mừng Sơn đã đạt được thành tích cao trong kì thi IELTS này, chúc bạn sẽ luôn thành công trong con đường sắp tới với những dự định của mình.

Thế Đức – Thế Sơn – Treo tấm bằng IELTS danh giá

Thế Đức là cậu em của Thế Sơn, nối bước “đàn anh” Thế Đức cũng tham gia vào kì thi IELTS và nhận được kết quả tương đối ấn tượng vào tháng 7 vừa qua. Trong quá trình học tập, Thế Đức đã rất cố gắng để nâng cao trình độ của bản thân và luôn quyết tâm trong học tập. Nguyễn Thế Đức học sinh trường THPT Lý Thái Tổ đã xuất sắc đạt số điểm khá ấn tượng – 6.5 OVERALL IELTS, cụ thể: Listening 8.0, Writing 6.5, Reading 6.0, Speaking 5.5. nỗ lực của bạn đi kèm với sự tận tình chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên HA Centre đã được đền đáp xứng đáng. Chúc Đức sẽ luôn thành công trên con đường học tập tương lai

Hai bạn đã đến và tận tay treo tấm bằng IELTS lên HALL OF FAME của HA Centre để toàn thể học viên sẽ lấy Thế Sơn Thế Đức là tấm gương sáng để học tập và noi theo trong học tập. Chúc cho toàn thể học viên của HA Centre cũng sẽ đạt thật nhiều thành tích cao, xứng đáng với quãng thời gian ôn luyện IELTS vất vả.

Bạn muốn đạt một số điểm IELTS cao để đi du học, xin học bổng hoặc tuyển thẳng vào trường đại học?

Nhanh tay đăng ký các khóa học IELTS tại HA Centre – trung tâm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.