Tin tức

Top trang web học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

Bạn có biết, trong quá trình học tiếng anh thì việc học ngữ pháp tiếng anh ngày càng quan trọng.  Nhờ có ngữ pháp mà bạn có thể diễn tả đúng những gì mình muốn nói mà không bị lủng củng. Vậy làm thế nào để học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí hiệu quả? Lên youtube? Học online? Hay tìm kiếm ebook?  Hôm nay, cùng HA Centre tìm hiểu trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí vô cùng hữu ích nhé!

học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí, học ngữ pháp tiếng anh miễn phí, trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

1. Các trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Ngoài những cuốn sách quen thuộc để luyện ngữ pháp như English Grammar in Use hay như cuốn chuyên cho IELTS như Grammar for IELTS thì các bạn có thể sử dụng các công cụ Online giúp luyện thi hiệu quả hơn. Dưới đây là top 5 trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí:

a. EnglishGrammar

học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí, học ngữ pháp tiếng anh miễn phí, trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

EnglishGrammar trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Đây được coi là website học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí tốt nhất hiện nay trên internet. Có rất nhiều tài liệu hay được tác giả viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho các bạn trên toàn thế giới học tập.

Đặc biệt, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ.

Bạn cũng có thể tìm được mọi thứ, trả lời mọi câu hỏi về ngữ pháp ở trang website này. Bạn có thể dễ dàng tìm về Danh – Động tử, Liên Từ… một cách dễ dàng, còn nếu có bất kì câu hỏi nào thắc mắc thì các bạn có thể tham gia vào đặt câu hỏi, bình luận… để có được câu trả lời tốt hơn. Địa chỉ website: EnglishGrammar.org

b. English Grammar Secrets

học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí, học ngữ pháp tiếng anh miễn phí, trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

English grammar secrets trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Nếu bạn không thể tìm được câu trả lời phù hợp trên EnglishGrammar.org thì bạn có thể thử tìm hiểu ở website tuyệt vời này. Với các bài viết phân thành các chủ đề khác nhau, đầy đủ các bài luyện tập đan xen với lý thuyết giúp các bạn có thể học tập tốt hơn.

Địa chỉ website: englishgrammarsecrets.com đừng bỏ qua website học tập tuyệt vời này nhé!

c. UsingEnglish

học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí, học ngữ pháp tiếng anh miễn phí, trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Using english trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Với các bài học theo từng chủ đề khác nhau, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các chủ đề lí thuyết cũng như cấu trúc ngữ pháp tiếng anh cực chuẩn. Ngoài ra, đây là một website tuyệt vời giúp bạn có thể học cùng với các học viên nước ngoài, các học viên và giáo viên đến từ bản xứ. Bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào tại website giúp bạn học tập tốt hơn với sự trả lời nhanh nhất và chính xác nhất nếu bạn không hiểu. Địa chỉ website: UsingEnglish.com

d. Learn English by British Council

học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí, học ngữ pháp tiếng anh miễn phí, trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Learnenglish brithishcouncil trang web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kì thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong những website học ngữ pháp tiếng anh miễn phí không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải thiện nó.

Mặc dù bạn không thể tìm thấy quá nhiều thông tin về tiếng Anh cũng như tài liệu ở website của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng hiện đại với các trò chơi vô cùng hấp dẫn khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể cảm thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

Ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên nhiệt tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và tốt hơn. Địa chỉ website: learnenglish.britishcouncil.org

e. HA Centre

Trang web HA Centre thiết kế các bài học ngữ pháp cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với các ngữ pháp được áp dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây là website bằng tiếng Việt do người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không gặp bất kì khó khăn nào cả.

2. Học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn phí cùng HA Centre

Nếu bạn không đủ tự tin để học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản miễn phí ngay tại nhà hay tự học cấu trúc ngữ pháp tiếng anh hãy để HA Centre giúp bạn. Chúng tôi có những khóa học tiếng Anh cơ bản thời gian khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng để bổ sung ngữ pháp cơ bản nhất, giúp bạn tự tin trước khi học những trình độ tiếng Anh cao hơn.

Trên đây là chia sẻ trang web học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất. Tìm được cách học ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với bản thân là điều không hề dễ dàng. Hãy luôn học hỏi, ôn luyện bằng nhiều phương pháp khác nhau sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc sau này. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Tin liên quan:

> Nên học ngữ pháp tiếng anh ở đâu Bắc Ninh uy tín chất lượng nhất

> Top 6 sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc

> Học ngữ pháp tiếng anh như thế nào nhớ nhanh và nhớ lâu

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

học hè Online mùa covid 19 năm 2021

Test
Online
miễn
phí