Top trung tâm tiếng anh IELTS tốt nhất huyện Gia Bình, Bắc Ninh

Với nhu cầu học tiếng Anh ở Gia Bình, Bắc Ninh ngày càng cao, học sinh ở đây mong muốn được theo học tại các trung tâm chất lượng. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh ở đâu là tốt luôn là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Theo chân HA Centre khám phá top 4 trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Gia Bình, Bắc Ninh nhé.

Top trung tâm tiếng anh tốt nhất huyện Gia Bình, Bắc Ninh

1. Hệ thống Anh Ngữ HA CENTRE
  2. Trung tâm Apax Bắc Ninh
  3. Trung tâm Apollo
  4. Trung tâm tiếng Anh Victoria
  5. Trung tâm ngoại ngữ Galaxy

Trong đó, hệ thống Anh Ngữ HA CENTRE đang được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn và theo học. Đến đây, bạn có được nền tảng tiếng anh vững chắc, học và luyện thi IELTS lấy chứng chỉ quốc tế phục vụ cho xét tuyển đại học dễ dàng. Đặc biệt, địa điểm học tiếng anh, IELTS cho các bạn ở Gia Bình ngay tại: THPT Lê Văn Thịnh. Tìm hiểu thêm về hệ thống Anh Ngữ HA Centre qua phần dưới đây nhé!

Hệ thống Anh ngữ HA CENTRE

Hệ thống Anh ngữ HA CENTRE học tiếng anh IELTS huyện Gia Bình, Bắc Ninh

HA Centre là trung tâm tiếng Anh chất lượng và không còn xa lạ với những người học tiếng Anh, ôn thi IELTS tại Bắc Ninh. Được dẫn dắt bởi người sáng lập là thầy Nguyễn Mạnh Hà – Tốt nghiệp loại Giỏi Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU) – Tốt nghiệp loại Giỏi Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Portsmouth, England.

Trung tâm ngoại ngữ HA được kỳ vọng sẽ mang đến cho các học sinh một môi trường tiếng anh chuyên nghiệp theo chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần xóa nhòa khoảng cách về nền tảng giáo dục tiếng anh giữa các tỉnh thành và thủ đô Hà Nội.

Nhiều năm qua, ngành Giáo dục – Đào tạo của huyện Gia Bình luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá thuộc trong top 4 đơn vị dẫn đầu tỉnh. Thấu hiểu mong muốn học tiếng Anh của các em học sinh tại huyện Gia Bình, Bắc Ninh, HA Centre đã quyết định đánh dấu cột mốc cơ sở thứ 8 tại đây.

chất lượng học tiếng anh IELTS huyện Gia Bình, Bắc Ninh

Việc mở rộng cơ sở đáp ứng nhu cầu học tiếng anh, IELTS mọi lứa tuổi từ cấp 2, cấp 3, sinh viên. Địa chỉ học ngay tại THPT Lê Văn Thịnh rất thuận lợi cho toàn học sinh các trường ở Gia Bình, Bắc Ninh: Trường THCS – THPT Lê Văn Thịnh, trường THCS thị trấn Gia Bình,… Tất cả các bạn muốn học tiếng anh, IELTS, luyện thi IELTS tại Gia Bình hãy lựa chọn HA Centre – điểm học lý tưởng.

Những lý do nên học tiếng Anh tại HA CENTRE:

• Chất lượng đào tạo cao: Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế và có khả năng giảng dạy tốt.
  • Chương trình đào tạo linh hoạt: Trung tâm có thể thiết kế các khóa học phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ luyện thi các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, TOEFL đến các khóa học chuyên sâu về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm có các phòng học đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, máy chiếu, máy tính để hỗ trợ quá trình học tập.
  • Tài liệu học tập chất lượng: Trung tâm cung cấp các tài liệu học tập mới nhất và chất lượng nhất, đảm bảo phù hợp với từng mức độ học viên.
  • Hỗ trợ sau khóa học: Trung tâm có chính sách hỗ trợ sau khóa học, giúp học viên cải thiện kỹ năng và đạt kết quả tốt nhất.
  • Đánh giá năng lực trước và sau khóa học: Trung tâm đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên trước và sau khi tham gia khóa học, giúp học viên đánh giá chính xác khả năng của mình và định hướng phát triển tốt nhất.
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Trung tâm sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp học viên hiểu và tiếp thu kiến thức nhanh chóng, đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.
  • Giá cả hợp lý: Trung tâm có mức giá hợp lý và cạnh tranh so với các trung tâm khác, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho học viên và phụ huynh.

Chương trình học tiếng anh IELTS huyện Gia Bình, Bắc Ninh

Liên hệ:

Địa chỉ: Trường THPT Lê Văn Thịnh

Hotline: 0963 072 486

Trên đây là top trung tâm tiếng anh, IELTS tốt nhất ở Gia Bình, Bắc Ninh. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ, các bạn sẽ tìm được địa điểm học tiếng anh ở Bắc Ninh nói chung và tại Gia Bình nói riêng, phù hợp với bản thân. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!