Review sách chiến lược luyện thi THPT- bộ đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh

Hôm nay, HA Centre mang đến cho bạn một cái nhìn bao quát nhất về bộ sách chiến lược luyện thi THPT bộ đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh do Bộ giáo dục và Đào tạo biên soạn. Cuốn sách cực hữu ích cho các sĩ tử trong kỳ thi sắp tới đó!

1. Giới thiệu sách chiến lược luyện thi THPT bộ đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh

Giới thiệu sách chiến lược luyện thi THPT bộ đề thi trắc nghiệm môn tiếng anhGiới thiệu sách chiến lược luyện thi THPT bộ đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh

Thực hiện nhiệm vụ giải pháp “đa dạng hóa nội dung, tài liệu học tập; đáp ứng yêu cầu các bậc học, các chương trình giáo dục, đào tạo” của Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, đồng thời góp phần hỗ trợ cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông (THPT) năm 2018, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi trắc nghiệm bao gồm 5 cuốn tương ứng với các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Địa lí, Lịch sử, Giáo dục công dân).

Bộ sách được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT. Nội dung bộ sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kĩ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kì thi. Cấu trúc các đề tuyển chọn đều được xây dựng theo các mức độ khác nhau bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm (riêng môn Ngữ văn theo hình thức tự luận) với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Tất cả các đề đều có hướng dẫn giải hoặc đáp án.

2. Cuốn sách chiến lược bao gồm bộ đề thi tiếng Anh sẽ phù hợp với ai

Cuốn sách chiến lược bao gồm bộ đề thi tiếng Anh

Cuốn sách chiến lược luyện thi THPT – bộ đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh cực hợp với những bạn đã có nền tiếng anh căn bản. Nghĩa là sách sẽ không hợp với những bạn chưa biết một chút gì về tiếng anh ôn thi quốc gia đâu nhé!

HA Centre đánh giá cuốn sách này khá ổn, nhiều mẹo hay nên rất dễ nhớ. Các kiến thức cũng được khái quát sơ qua để ôn tập. Đề cũng nhiều nhưng không có đáp án chi tiết nên nhiều câu phải đi hỏi bạn mình. Nói chung là nhờ cuốn này mà điểm thi của bạn cải thiện đáng kể. Trên thị trường, giá của cuốn sách này giao động từ 58.000 VNĐ – 110.000 VNĐ tùy vào địa điểm bạn mua sẽ có giá khác nhau.

Hy vọng, thông qua bài viết các bạn sẽ bổ sung vào kho tài liệu ôn thi đại học của mình một cuốn sách hữu ích nhé! Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ tới số MR. HA: 0963 07 2486, HOTLINE 1: 032 796 3868, HOTLINE 2: 032 976 3868 để được giải đáp nhanh nhất nhé.