Tin tức

Học IELTS ở đâu giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất

Học IELTS ở đâu giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất” – đang là câu hỏi khiến rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình, hướng tới thi IELTS hiện nay. Bởi không ít cơ sở luyện thi IELTS mọc ra như nấm hiện nay với chất lượng đào tạo và học phí chênh lệch. HA Centre sẽ đem đến cho bạn câu trả lời ngay dưới đây.

1. Lợi ích khi học IELTS tại trung tâm tiếng Anh

Lợi ích việc học ielts

IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng anh quốc tế hiện đang được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. Đây là 1 bài kiểm tra để chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn ở mức độ nhất định bao gồm đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Để đạt được điểm tốt chứng chỉ IELTS đòi hỏi rất nhiều yếu tố, ngay cả khi trình độ ngoại ngữ của bạn tương đối nhưng bạn không biết cấu trúc đề thi, biết cách làm bài, điểm thi IELTS của bạn cũng không thể như mong muốn. Đó chính là lý do vì sao bạn cần đến các trung tâm tiếng anh để luyện IELTS.

Cẩn thận học ielts

Nói như vậy, không có nghĩa rằng chúng tôi khẳng định tất cả những ai muốn thi IELTS đều phải bỏ tiền tới trung tâm ôn luyện. Sự thật, vẫn có những người có khả năng tự luyện IELTS ở nhà nhưng rất ít. Bởi tự luyện IELTS tại nhà đòi hỏi nền tảng vững chắc, tư duy tốt cũng như sự cố gắng, chịu khó. Vậy trung tâm tiếng anh sẽ đem lại cho bạn những điều gì?

+ Lộ trình học phù hợp: Tại trung tâm tiếng anh, bạn sẽ được làm bài test kiểm tra trình độ hiện tại của mình kết hợp cùng với nhu cầu, mục đích của bạn để từ đó xác định lộ trình học phù hợp nhất.

+ Thầy cô đứng lớp chính là những người có chuyên môn, kinh nghiệm sẽ là người hướng dẫn cho bạn, truyền cho bạn những kiến thức quan trọng, cần thiết.

+ Hệ thống tài liệu, phương pháp học đầy đủ: Không ít bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp học cũng như nguồn tài liệu ở đâu, trung tâm tiếng Anh với kho tài liệu dồi dào, được nghiên cứu kỹ cũng như phương pháp học cụ thể sẽ giúp bạn học IELTS tốt nhất.

+ Ngoài ra, nếu bạn tự học ở nhà bạn không có ai để tương tác, nhưng đến trung tâm chính sự tương tác với thầy cô, với đội ngũ trợ giảng và với bạn bè trong lớp sẽ trở thành động lực cũng tạo môi trường để cho bạn tiến bộ nhanh chóng về các kỹ năng khác đặc biệt kỹ năng nói.

2. Học IELTS giá rẻ – cẩn thận mất tiền và phí thời gian

Mặc dù học IELTS tại trung tâm đem lại không ít lợi ích, nhưng không phải trung tâm tiếng anh nào cũng đáng để bạn lựa chọn. Mỗi trung tâm có chất lượng đào tạo khác nhau, có cơ sở vật chất khác nhau và đương nhiên giá học phí cũng khác nhau. Đánh vào tâm lý ham rẻ của học viên, không ít trung tâm đưa ra mức khóa học IELTS giá rẻ bất ngờ. Nhưng liệu rằng với mức giá quá rẻ, những gì học viên nhận lại có xứng đáng?

Địa điểm học tiêng anh uy tinh, chất luọng

Không chỉ cơ sở vật chất thiếu thốn, đội ngũ giáo viên kém trình độ, tài liệu không chính thống… sẽ làm chậm lại, làm lỡ dở lộ trình học IELTS của bạn. Tưởng rằng tiết kiệm được ít tiền học IELTS nhưng bạn sẽ còn tốn kém hơn, lãng phí hơn bởi sau khi kết thúc khóa học những gì bạn nhận được không nhiều.

Bên cạnh yếu tố học phí của 1 khóa học, bạn nên cân nhắc thêm các yếu tố khác như:

+ Chất lượng giáo viên giảng dạy như thế nào

+ Cơ sở vật chất của trung tâm ra sao

+ Đội ngũ trợ giảng có hỗ trợ học viên ở nhà hay không

+ Các chính sách cam kết đầu ra có khiến bạn hài lòng

3. Học IELTS giá rẻ nhưng vẫn chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ học IELTS ở đâu đảm bảo chất lượng hãy đến với HA Centre.

Địa điểm học tiêng anh uy tinh, chất luọng

+ Khóa học IELTS tại HA Centre trải rộng từ trinh độ sơ cấp, trung cấp đến nâng cao giúp học viên khắc phục được những điểm yếu của bản thân, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

+ Giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

+ Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết

+ Môi trường học tạo được sự hứng thú, khơi dậy tình yêu tiếng Anh, kích thích sự sáng tạo đem lại hiệu quả cao.

+ Đội ngũ trợ giảng hung hậu luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập dù ở lớp hay ở nhà.

Học IELTS giá rẻ nhưng vẫn chất lượng chỉ có tại HA Centre. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 096 3072 486 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các khóa học.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!