Tin tức

Top trung tâm học IELTS ở đâu hiệu quả tốt nhất hiện nay

Một khóa học IELTS vốn đắt đỏ, nên khi bỏ tiền để đầu tư tâm lý chung của tất cả các học viên đều mong muốn tìm nơi học IELTS ở đâu tốt nhất, uy tín và chất lượng để nhận lại những giá trị xứng đáng. Học IELTS ở đâu hiệu quả sẽ được HA Centre giải đáp ngay dưới đây!

1. Nên học IELTS ở đâu hiệu quả? Tại trung tâm hay ở nhà?

Học IELTS ở đâu hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều bạn. Vậy học IELTS ở đâu tốt nhất trung tâm hay tự học. Tự học IELTS giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian di chuyển đến trung tâm tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự học IELTS ở nhà. Đặc biệt với những bạn học từ đầu, chưa từng làm quen với IELTS để tự biết cách cải thiện kỹ năng cũng như biết cách làm bài thi IELTS như thế nào hiệu quả nhất không hề dễ dàng. Đa phần đều sẽ đến trung tâm tiếng Anh uy tín. Tuy nhiên, cho dù bạn có học IELTS tại trung tâm vẫn cần đề cao tinh thần cố gắng, nỗ lực tự học ở nhà. Trung tâm tiếng Anh với giáo viên, với đội ngũ trợ giảng, bạn bè cùng học chỉ giống như tác nhân giúp bạn có phương pháp học, được chỉ điểm các lỗi sai, những hạn chế, giúp bạn có thêm động lực để học IELTS mà thôi. Không có một trung tâm tiếng Anh nào có thể học hộ cho bạn cả.

Cho dù trung tâm tiếng anh bạn lựa chọn toàn giáo viên giỏi đến đâu, cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp học ưu việt thế nào nhưng bản thân bạn không cố gắng, chỉ nghĩ rằng học trên trung tâm là đủ rồi cũng không thể cải thiện nhanh chóng trình độ IELTS của bản thân.

Có nên học IELTS ở đâu trung tâm tiếng anh hay không – câu trả lời là có. Vai trò của trung tâm tiếng anh đối với hành trình chinh phục IELTS của mỗi người rất quan trọng! Tất nhiên, bạn cần phải tìm đến 1 trung tâm uy tín, chất lượng.luyện ielts ở đâu, học luyện thi ielts ở đâu tốt, học ielts ở đâu tốt, học ielts ở đâu hiệu quả, học ielts ở đâu tốt nhất, học ielts ở đâu uy tín, nên học ielts ở đâu, học ielts ở đâu tốt webtretho, học ielts ở đâu

Nên học IELTS ở đâu hiệu quả? Tại trung tâm hay ở nhà?

2. Luyện IELTS ở đâu tốt nhất nên căn cứ vào những tiêu chí nào để lựa chọn?

Nếu không muốn vừa mất tiền, vừa mất thời gian lại chẳng thu được gì nhiều kiến thức, sự tiến bộ chậm chạp, bạn không nên bỏ qua những tiêu chí sau khi lựa chọn học IELTS ở đâu hiệu quả:

Cơ sở vật chất:

Bạn nên đến trực tiếp trung tâm tiếng anh để xem xét trước khi đăng kí khóa học, không nên chỉ đăng kí qua mạng bởi khi đó bạn không thể biết cơ sở vật chất của trung tâm đó thế nào. Bạn chỉ có thể thoải mái học khi phòng học đủ thoáng mát, nhiệt độ lí tưởng, đủ ánh sáng cùng các trang thiết bị hiện đại khác hỗ trợ như máy chiếu, hệ thống âm thanh.

Đội ngũ giáo viên:

Học IELTS ở đâu tốt một phần dựa vào đội ngũ giáo viên tại trung tâm đó. Mỗi trung tâm tiếng anh đều có thông tin về các giáo viên, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các giáo viên trên chính website của trung tâm đó. Hãy quan tâm đến các yếu tố như bằng cấp, chứng chỉ IELTS của giáo viên cũng như số năm kinh nghiệm. Thậm chí, nhiều trung tâm còn tổ chức các buổi học thử hoàn toàn miễn phí, bạn nên tham gia những buổi học thử như thế này để biết mình có phù hợp với cách dạy của giáo viên đó không, giáo viên đó có khả năng truyền lửa cho bạn hay không. Không nhất thiết cứ phải học IELTS với người bản xứ, giáo viên người Việt cũng rất nhiều người giỏi thậm chí còn giúp bạn học IELTS tốt hơn nhiều lần so với người bản xứ nhờ có sự đồng điệu về ngôn ngữ mẹ đẻ.

Phương pháp giảng dạy:

Mỗi trung tâm sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy khác nhau. Học IELTS ở đâu – hãy học IELTS tại trung tâm có phương pháp giảng dạy cũng như tài liệu theo chuẩn quốc tế.

Học phí:

Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc học IELTS ở đâu rẻ và tốt khi lựa chọn trung tâm tiếng anh quả thực rất sai lầm. Ham học phí rẻ mà bỏ qua những yếu tố khác như chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… dễ khiến bạn vừa mất tiền lại chẳng thu được nhiều kiến thức. Học phí IELTS cần hợp lý, tương xứng với giá trị mà học viên sẽ nhận được. Tất nhiên, càng những trung tâm lớn, đã có danh tiếng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sẽ càng có mức học phí cao hơn trung tâm nhỏ, mới thành lập.

Cam kết đầu ra:

Trước khi bạn lựa chọn khóa học nào, bạn đều được làm 1 bài test, qua bài test đó trung tâm sẽ tư vấn cho bạn khóa học phù hợp. Kết thúc khóa học đó bạn sẽ nhận được những gì? Điều đó thể hiện qua cam kết đầu ra của trung tâm. Cam kết càng rõ ràng, càng cụ thể càng đem đến sự yên tâm cho các học viên.

3. HA Centre giải quyết vấn đề học IELTS ở đâu tốt, hiệu quả

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn luyện IELTS ở đâu uy tín, chất lượng, vậy HA Centre là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Tại sao hàng nghìn học viên đã từng lựa chọn HA Centre?

+ Khóa học đa dạng về trình độ, về thời gian phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm; từ người bắt đầu từ con số 0 đến người muốn học nâng cao IELTS…

+ Phương pháp học cũng như tài liệu được tinh lọc phù hợp với từng đối tượng học viên cụ thể.

+ Đội ngũ giáo viên 100% có kinh nghiệm nhiều năm, có trình độ IELTS cao tối thiểu 7.5 trở lên.

+ Có chính sách học bù, bảo lưu linh hoạt cho những ai bận rộn chưa thể sắp xếp tiếp lịch học.

+ Luôn luôn nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên, đặc biệt đội ngũ trợ giảng trẻ và nhiệt tình.

Trên đây chia sẻ về việc học IELTS ở đâu hiệu quả tốt nhất, uy tín cho bạn đọc. Hãy tìm hiểu thêm thông tin review chỗ học IELTS Hà Nội và tất cả các cơ sở học IELTS ở Bắc Ninh để tìm chỗ học gần, thuận tiện đi lại nhất nhé. Mọi thắc mắc liên hệ tới HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000