Tin tức

Bạn có nên đăng ký khóa học Pre IELTS?

Bạn đang có ý định luyện thi IELTS? Bạn mất gốc tiếng anh hay không thể tự luyện IELTS? Có vô vàn khóa học IELTS dành cho bạn, tuy nhiên cũng ngập tràn trung tâm luyện thi từ offline đến online.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khóa học Pre IELTS với những câu hỏi xung quanh như: có nên học pre IELTS, học pre IELTS ở đâu tốt, khóa học này có cải thiện các kỹ năng Listening, reading… của bạn được không? 

1. Khóa học Pre IELTS là gì?

lớp pre ielts là gì

Khóa học Pre IELTS là gì?

IELTS luôn là chứng chỉ mà nhiều bạn mơ ước được sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm hết những kiến thức nền tảng về IELTS. Vậy nên khóa học PRE IELTS tại HA Centre sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức về IELTS, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác. Dành cho những bạn có mục tiêu 5.0-6.0 IELTS.  

Khóa học sẽ giúp bạn bước đầu trên con đường chinh phục tấm bằng IELTS cùng với đó giúp bạn ôn tập các kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

2. Khóa học Pre IELTS dành cho ai?

pre ielts là mấy chấm

Khóa học Pre IELTS dành cho ai?

Khóa học PRE IELTS dành cho ai? Người mất gốc có nên học Pre IELTS? Pre IELTS là mấy chấm

Nếu bạn chỉ mới biết IELTS và mong muốn học IELTS để phát triển khả năng tiếng Anh 

ở cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết thì bạn có thể tham gia khóa học này. Nếu bạn mất gốc tiếng anh, bạn nên tham gia một lớp ngữ pháp hoặc tự ôn luyện trước khi đăng ký vào lớp PRE IELTS. 

Sau khi hoàn thành khóa học PRE IELTS, bạn hoàn toàn có thể tham dự kỳ thi IELTS. Tùy vào năng lực của mỗi người sẽ đạt số điểm IELTS tương ứng. Các học viên của HA Centre trung bình thường đạt khoảng 5.5-6.5 IELTS sau khi tốt nghiệp khóa học này. 

  • Đầu vào: Nắm được ngữ pháp tiếng ăn căn bản. 
  • Đầu ra: Mục tiêu IELTS 5.0 – 6.0

3. Có nên đăng ký học Pre IELTS?

có nên học pre ielts

Có nên đăng ký học Pre IELTS?

Vậy có nên đăng ký học Pre IELTS tại trung tâm hay bạn có thể tự ôn luyện tại nhà? Tùy vào nhu cầu và vốn thời gian bạn có bạn sẽ quyết định ôn thi IELTS tại trung tâm hay tự học. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian hoặc không kiên nhẫn tự học, bạn có thể tìm kiếm một trung tâm IELTS uy tín để theo học. 

Giáo viên sẽ giúp bạn nâng cao những kỹ năng còn yếu và tìm ra những lỗi mà bạn đang mắc phải. 

Khóa học Pre-IELTS sẽ giúp bạn:

– Tiếp cận khái niệm về IELTS, hình thức thi và dạng bài thi IELTS

– Làm quen với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết

– Học từ vựng theo nhiều chủ đề đa dạng dành cho cả 4 kỹ năng

– Học ngữ pháp cơ bản để làm tiền đề cho các level IELTS cao hơn

– Luyện kiến thức để có thể viết một bài essay cơ bản hoàn chỉnh

– Ôn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng để phát triển năng lực tiếng Anh toàn diện.

Nội dung chi tiết của khóa học Pre IELTS tại HA Centre:

Reading: Ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS READING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định.

Listening: tương tự như phần Reading, ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS LISTENING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định. Trong quá trình học phần Listening, học viên sẽ được hướng dẫn để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng anh và chỉnh phát âm cơ bản.

Speaking: học viên sẽ được chú trọng để chỉnh phát âm cơ bản và tập cách nói sao cho trôi chảy, tự nhiên như người bản xứ. Trong quá trình học phần Speaking, học viên sẽ được hướng dẫn cách trả lời cả 3 phần trong bài thi IELTS SPEAKING sao cho đơn giản, dễ hiểu và được thực hành trên chính Bộ đề dự đoán với xác suất trúng khi thi thật là hơn 95%.

Writing: học viên sẽ được học tất cả các dạng trong đề thi IELTS WRITING và được hướng dẫn để hoàn thành hai bài viết trong phần thi này một cách hiệu quả nhất với những mẫu câu và từ vựng “chất” được cung cấp theo chủ đề để học viên dễ ghi nhớ.

4. Địa chỉ học Pre-IELTS uy tín

học pre ielts ở đâu tốt

Địa chỉ học Pre-IELTS uy tín

Vậy nên học pre IELTS ở đâu tốt, uy tín? Lựa chọn khóa học Pre-IELTS là một việc hết sức quan trọng bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc luyện thi IELTS của bạn sau này.

Giáo viên giảng dạy lớp Pre-IELTS là một yếu tố mang tính quyết định đến quá trình học tập của bạn. Nhiều người cho rằng học IELTS bắt buộc phải học giáo viên nước ngoài mới có thể thi được điểm cao. Quan niệm này đã quá lỗi thời và không còn đúng trong thời đại ngày nay. Có nhiều giáo viên người Việt có khả năng nói không thua kém người bản ngữ, hơn thế nữa nếu học với giáo viên trong nước, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh hơn so với học giáo viên nước ngoài. Khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ chính là rào cản ngăn bạn học IELTS.

Ngoài ra, môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn tăng phản xạ và nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng, chuẩn ngay từ bài học đầu tiên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học Pre IELTS chất lượng, bạn có thể tham khảo trung tâm ngoại ngữ HA Centre. Trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh và Hà Nội đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, tận tâm tận lực, trung tâm sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ chinh phục được tấm bằng IELTS một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Liên hệ với số hotline: 032.7963.868 hoặc Mr.Ha: 096.3072.486 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000