Tin tức

Học IELTS trực tuyến mùa dịch với khóa học IELTS online tại HA CENTRE

Dịch bệnh vi-rút Corona (COVID-19) đang diễn ra hết sức phức tạp, tuy nhiên kế hoạch thi IELTS thì vẫn còn đó. Bạn muốn:

 • Ngồi nhà vẫn có thể học IELTS hiệu quả?
 • Tìm kiếm các khóa học IELTS online tốt cùng với lộ trình cá nhân hóa phù hợp với bản thân?
 • Nhận tài liệu ôn IELTS free, chất lượng?
 • Ôn tập 4 kỹ năng: Nghe-Nói-Đọc-Viết 1-1 với giáo viên?

Học IELTS trực tuyến giúp tránh dịch an toàn mà vẫn đảm bảo nâng cao kiến thức, bứt phá điểm số. Bài viết này, HA Centre sẽ mang đến các khóa học IELTS online đi theo từng trình độ với band phù hợp yêu cầu và lựa chọn của bạn. Cùng theo dõi nhé!

khoá học ielts online uy tín, khóa học ielts online tốt nhất, Review khóa học IELTS online, khóa học ielts online miễn phí, khóa học ielts online free, khóa học ielts online hiệu quả, học ielts online, khóa học ielts online, học tiếng anh ielts online, các khóa học ielts online, học ielts trực tuyến, lớp học ielts online, học thi ielts online, học tiếng anh thi ielts online, khóa học tiếng anh ielts online

Học IELTS an toàn mùa dịch với các khóa học IELTS online

1/ Thực hư học IELTS Online hiệu quả không?

Việc học IELTS trực tuyến từ lâu đã trở nên phổ biến vì tính tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi chỉ cần 1 smartphone/ laptop có kết nối mạng. Người học IELTS online thường hay chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Hình thức học thường dưới dạng video có sẵn, hoặc lượng kiến thức được lên kế hoạch mỗi ngày vài từ, vài câu trong vòng 1 năm chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được đúng khóa học online phù hợp với bản thân, thì việc học IELTS online hiệu quả sẽ không còn là vấn đề nữa.

Bên cạnh đó, bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn. Không cần phải xếp hàng đăng ký các lớp học đông đúc, bạn có thể tự xây dựng thời gian biểu học tập của mình theo lịch trình riêng của bản thân. Đặc biệt, với những người đã đi làm, bận rộn với công việc thì đây đúng là một lựa chọn tối ưu. Các khóa học thường đa dạng, phù hợp cho tất cả các đối tượng. Nếu bạn chưa biết gì về IELTS, đừng lo đã có lớp học trực tuyến cho người mới bắt đầu sẽ giúp ích cho bạn.

Do đó, học IELTS online có hiệu quả không cũng phụ thuộc vào quyết tâm của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học IELTS Online ngay tại nhà hoặc bất kì đâu miễn là nơi đó có kết nối mạng Internet. Môi trường thoải mái, luyện thi IELTS online 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết mọi lúc mọi nơi cực tốt.

Đặc biệt, nguồn tài liệu online miễn phí vô cùng đa dạng, phong phú. Có vô số các trang web miễn phí, các đề thi thử IELTS cũng như các cuốn sách học IELTS online chính thống. Ngoài ra, tài liệu ôn luyện IELTS online còn dễ dàng lưu trữ hơn so với tài liệu giấy. Bạn hoàn toàn có thể phân loại thành tệp, lưu bản mềm, tránh được tình trạng mất mát tài liệu.

2/ Liệu học IELTS trực tuyến khác gì so với trực tiếp?

khoá học ielts online uy tín, khóa học ielts online tốt nhất, Review khóa học IELTS online, khóa học ielts online miễn phí, khóa học ielts online free, khóa học ielts online hiệu quả, học ielts online, khóa học ielts online, học tiếng anh ielts online, các khóa học ielts online, học ielts trực tuyến, lớp học ielts online, học thi ielts online, học tiếng anh thi ielts online, khóa học tiếng anh ielts online

Liệu học IELTS trực tuyến có đạt hiệu quả như trực tiếp?

Ngày nay, với sự phát triển sâu rộng và mạnh mẽ của Internet, việc học tiếng anh online nói chung và học IELTS online nói riêng đã trở nên cực kỳ phổ biến. Câu hỏi đặt ra: Liệu học tiếng anh IELTS online có đạt hiệu quả như học IELTS trực tiếp thông thường? HA Centre sẽ phân tích ưu nhược điểm của cách học học IELTS Online so với cách học truyền thống (Offline).

Ưu điểm:  So với cách học truyền thống, học IELTS online có rất nhiều ưu điểm tốt giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức: 

 • Trước hết, ưu điểm rõ rệt nhất của việc học IELTS trực tuyến so với cách học truyền thống là tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Bạn không cần tốn công sức di chuyển tới các địa điểm, trung tâm tiếng anh. Với các lớp học online cùng các tài liệu trực tuyến, bạn có thể học IELTS ngay tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet. Bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn khi không phải chen chúc trong lớp học đông đúc hay đứng chờ đèn đỏ khi tắc đường.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn. Không cần phải xếp hàng đăng ký các lớp học đông đúc, bạn có thể tự xây dựng thời gian biểu học tập của mình theo lịch trình riêng của bản thân. Đặc biệt, với những người đã đi làm, bận rộn với công việc thì đây đúng là một lựa chọn tối ưu.
 • Đặc biệt, nguồn tài liệu online vô cùng đa dạng, phong phú. Có vô số các trang web học IELTS online miễn phí, các đề thi thử IELTS cũng như các cuốn sách ôn luyện IELTS chính thống. Ngoài ra, tài liệu ôn luyện IELTS online còn dễ dàng lưu trữ hơn so với tài liệu giấy. Bạn hoàn toàn có thể phân loại thành tệp, lưu bản mềm, tránh được tình trạng mất mát tài liệu.
 • Cuối cùng, một trong các ưu điểm lớn nhất của việc học online là chi phí khá “hạt dẻ”. Bên cạnh vô số các khóa học miễn phí mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng, các bài học phải trả phí cũng không quá đắt đỏ (không tốn chi phí thuê mặt bằng, mua dụng cụ, đèn điện, …). Tuy nhiên, chất lượng vẫn được đảm bảo.

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm trên, ôn thi IELTS online vẫn còn gặp nhiều vấn đề:

 • Nguồn tài liệu không được phân loại chính xác. Lượng tài liệu IELTS online rất lớn và cũng rất “thập cẩm”. Bài tập không được phân loại cụ thể theo trình độ. Tiêu chuẩn xác định trình độ giữa các website cũng không giống nhau. Để tìm kiếm tài liệu phù hợp với bản thân, bạn cần nghiên cứu và chọn lọc cẩn thận.
 • Không có lộ trình rõ ràng. Các website luyện thi IELTS trực tuyến chỉ cung cấp tài liệu, không vạch sẵn lộ trình cho bạn. Bạn phải tự định hướng, thu thập và biên tập các tài liệu để xây dựng lộ trình riêng cho mình. Đây là một công đoạn không hề đơn giản, nhất là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thi IELTS. Vì thực tế là, tại các trung tâm Anh ngữ, chỉ có giáo viên IELTS kỳ cựu mới được đảm nhiệm việc thiết kế lộ trình.
 • Rất dễ dàng trở thành con “cừu non”, “miếng mồi béo bở” cho một số trung tâm luyện thi IELTS online lừa đảo lừa gạt. Thực tế khi đăng ký tham gia các khóa học IELTS online, nhiều bạn đã tiền mất tật mang, không được học theo đúng nguyện vọng của mình.

3/ Điểm khác biệt của khóa học IELTS Online so với khóa học truyền thống

khoá học ielts online uy tín, khóa học ielts online tốt nhất, Review khóa học IELTS online, khóa học ielts online miễn phí, khóa học ielts online free, khóa học ielts online hiệu quả, học ielts online, khóa học ielts online, học tiếng anh ielts online, các khóa học ielts online, học ielts trực tuyến, lớp học ielts online, học thi ielts online, học tiếng anh thi ielts online, khóa học tiếng anh ielts online

Điểm khác biệt của khóa học IELTS Online so với khóa học truyền thống

Khóa học IELTS online và học truyền thống có nhiều điểm khác biệt. 

a. Khóa học tiếng anh IELTS Online

 • Linh hoạt: khóa học IELTS online sẽ cho phép bạn có thể linh hoạt học tập, phù hợp với lịch cá nhân của bạn. Điều này thật sự rất tốt nếu bạn đang đi làm thêm, học trên trường hay bận bịu công việc gia đình hoặc những công việc khác. 
 • Học phí IELTS: Học phí của một khóa học IELTS trực tuyến thường sẽ ngang bằng với khóa học offline, nhưng bạn có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt vì bạn học ngay tại nhà. Bạn chẳng cần phải chuyển ra ngoài, thuê nhà, trả tiền thuê nhà, tiền điện nước hằng tháng, hay tiền xe cộ từ phòng trọ đến trường học. Chính điều này giúp giảm bớt gánh nặng nợ nần cho sinh viên, và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn để phục vụ cho mục đích học tập.
 • Chọn lựa: Tính linh động, dễ thích nghi của các khóa học IELTS trực tuyến giúp bạn rất nhiều đấy. Bạn có thể chọn lựa khóa học theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn mất gốc tiếng anh có thể chọn lựa các khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu.
 • An toàn: Năm 2020, dịch bệnh do virus Corona gây nên diễn biến hết sức phức tạp. Chắc chắn việc học tại nhà sẽ bảo đảm sức khỏe của bạn hơn là việc học trực tiếp tiếp xúc với nhiều người. 

b. Khóa học truyền thống

 • Tài liệu: Có những thứ bạn không thể tự học tại nhà. Khi học ngoại ngữ việc tương tác là điều cần thiết nhất. Mạng internet có vô vàn tài liệu, bạn sẽ không biết nên chọn lựa tài liệu nào để học. 
 • Sự độc lập: Có lẽ một trong những điều lớn nhất mà các bạn trẻ bỏ lỡ khi học trực tuyến đó chính là cơ hội sống tự lập. Điều này nghe có vẻ không quan trọng, nhưng thật ra đối với nhiều người, nó là một trong những điều quý giá nhất khi học đại học. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên đi du học, đây là dịp để học các kỹ năng sống như kĩ năng thích nghi, chịu đựng áp lực, những điều họ rất khó (chứ không phải là không thể) học được khi đi học đại học ngay ở quê nhà. Như cách mà mọi người hay nói, học xa nhà là cú hích buộc bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn và vươn lên.
 • Cuộc sống xã hội: Tương tự như thế, học ngay tại nhà hàng giờ liền có thể tách bạn ra khỏi những trải nghiệm lẽ ra bạn sẽ có khi đi học trên lớp: làm quen, gặp gỡ bạn bè. Đối với một số bạn, đây không phải là trở ngại to tát gì lắm, nhưng nếu như bạn nghĩ rằng, không khác gì ác mộng khi phải học một mình ở một nơi cực kỳ yên tĩnh không một tiếng người nói chuyện qua lại, thì khóa học trực tuyến có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Môi trường cộng đồng có thể tạo cho bạn động lực nhiều hơn, giúp bạn nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau, và có khi bạn sẽ được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn nữa đấy.

4/ Danh sách các khóa học IELTS Online dành cho bạn

khoá học ielts online uy tín, khóa học ielts online tốt nhất, Review khóa học IELTS online, khóa học ielts online miễn phí, khóa học ielts online free, khóa học ielts online hiệu quả, học ielts online, khóa học ielts online, học tiếng anh ielts online, các khóa học ielts online, học ielts trực tuyến, lớp học ielts online, học thi ielts online, học tiếng anh thi ielts online, khóa học tiếng anh ielts online

Các khóa học IELTS Online dành cho bạn

Tìm kiếm một khóa học IELTS online đầy đủ các kĩ năng Listening, Reading, Writing và Speaking chất lượng và hiệu quả thật sự khó với nhiều bạn bởi hiện nay trên mạng có vô vàn trung tâm luyện thi trực tuyến. Để tiết kiệm thời gian và đưa ra lựa chọn tốt nhất, các bạn nên đăng ký những khóa học IELTS online do các trung tâm ủy quyền thi IELTS uy tín cung cấp. Ví dụ như khi đăng ký học IELTS ở HA CENTER, các bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên có chứng chỉ OVERALL từ 7.5 trở lên, cam kết đầu ra từ 6.0 trở lên với mức giá chỉ từ 3.000.000 VNĐ trở lên tùy khóa học.

Sau đây là một số khóa học IELTS online mà HA CENTRE cung cấp cho các bạn tham khảo:

KHÓA PRE-IELTS ONLINE

 • Giới thiệu khóa học: Khóa học PRE IELTS online tại HA Centre sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức về IELTS, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác. 
 • Khóa học Online dành cho ai: Những bạn đã nắm chắc ngữ pháp tiếng anh cơ bản, tuy nhiên chưa từng thi IELTS và có những kiến thức nền tảng về IELTS.
 • Thông tin khóa học Online:
  • Thời gian: Học 2 buổi/tuần, khoảng 30 buổi + 9 buổi bổ trợ ôn thi.
  • Đầu ra: Mục tiêu IELTS 5.0 – 5.5
  • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline
  • 1 lớp học chỉ khoảng 10 học viên.

Đặc biệt, tất cả các kỹ năng sẽ được giáo viên chữa bài, tương tác 1-1 trực tiếp như học offline. 

KHÓA IELTS ADVANCED ONLINE 

 • Giới thiệu khóa học: Khóa học IELTS Advanced Online sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn nâng band điểm IELTS của mình. Khóa học này sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Với đầu ra cam kết trên 6.5 IELTS, khóa học dành cho những bạn muốn nâng band IELTS hoặc đã nắm được một số nền tảng về IELTS. 
 • Khóa học Online dành cho ai: dành cho các bạn có tiếng anh và kiến thức cơ bản về IELTS vững rồi (IELTS 5.0 – 5.5 or tương đương)
 • Thông tin khóa học Online:  
  • Thời gian: 2 buổi/ tuần, khoảng 30 buổi + 9 buổi bổ trợ làm đề
  • Đầu ra: Cam kết 6.5+ IELTS
  • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline.
  • 1 lớp học chỉ khoảng 10 học viên.

IELTS CẤP TỐC ONLINE

 • Giới thiệu: Khóa học IELTS cấp tốc Online là phương pháp học phù hợp với những người bận rộn không có thời gian tới học mà cần chứng chỉ IELTS gấp để kịp nộp hồ sơ học bổng, du học; hoặc cần nâng band trong thời gian ngắn nhất phục vụ cho công việc. Thời gian học ngắn nhưng đạt được kết quả nhanh chóng đòi hỏi bạn cần có những kiến thức và kinh nghiệm để học IELTS cấp tốc. 
 • Khóa học Online dành cho ai: Dành cho những bạn:
  • Không có thời gian nhiều để học IELTS
  • Cần gấp chứng chỉ 
  • Muốn nhanh chóng có bằng IELTS 
 • Thông tin khóa học Online:
  • Đầu vào: Làm bài test của trung tâm.
  • Thời gian: Linh hoạt theo nhu cầu của học viên.
  • Đầu ra: Theo yêu cầu của học viên.
  • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline.
  • 1 lớp học chỉ gồm khoảng 1-3 học viên.
 • Học phí : Dựa vào đầu vào, đầu ra và mong muốn của học viên khi đăng ký.

KHÓA IELTS SPECIAL ONLINE

 • Giới thiệu khóa học Online: Chắc hẳn, khi có ý định ôn và luyện thi IELTS trực tuyến nhiều bạn sẽ lo ngại trình độ của bản thân sẽ không thể đạt số điểm IELTS cao, trên 6.5. Vì vậy, khóa học IELTS SPECIAL Online của trung tâm HA CENTRE mở ra với cam kết đầu ra trên 6.5 IELTS, thời gian học không giới hạn chắc chắn phù hợp với bạn. Mặc dù dạy online nhưng khóa học vẫn giữ nguyên giáo trình học IELTS nâng cao, cùng với đó là tương tác 1-1 với giáo viên, các bạn sẽ được chữa bài và luyện tập nói như ngoại tuyến. 
 • Khóa học Online dành cho ai: Bất cứ ai ở trình độ nào đều có thể tham gia khóa học. 
 • Thông tin khóa học Online: 
  • Thời gian: Không giới hạn, học cho tới khi được IELTS 6.5
  • Đầu ra: Cam kết trên 6.5 IELTS
  • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline
  • 1 lớp học chỉ gồm khoảng 3-4 học viên. 

Nếu bạn là người mới học hoặc mất gốc, chưa vững ngữ pháp thì nên bắt đầu học từ khóa học Basic Grammar Online. Ngoài ra, còn có thể học IELTS online 1-1 nâng cao điểm số nhanh chóng cùng với nhiều khóa học IELTS khác cho bạn tham khảo.

Tham gia ngay các khóa học IELTS online của HA Centre nâng cao trình độ:

khoá học ielts online uy tín, khóa học ielts online tốt nhất, Review khóa học IELTS online, khóa học ielts online miễn phí, khóa học ielts online free, khóa học ielts online hiệu quả, học ielts online, khóa học ielts online, học tiếng anh ielts online, các khóa học ielts online, học ielts trực tuyến, lớp học ielts online, học thi ielts online, học tiếng anh thi ielts online, khóa học tiếng anh ielts online

5/ Lợi ích khi ôn thi IELTS Online tại đây

khoá học ielts online uy tín, khóa học ielts online tốt nhất, Review khóa học IELTS online, khóa học ielts online miễn phí, khóa học ielts online free, khóa học ielts online hiệu quả, học ielts online, khóa học ielts online, học tiếng anh ielts online, các khóa học ielts online, học ielts trực tuyến, lớp học ielts online, học thi ielts online, học tiếng anh thi ielts online, khóa học tiếng anh ielts online

Lợi ích khi ôn thi IELTS Online tại trung tâm HA

Các khóa học IELTS online tại HA Centre sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích:

 • Có bài kiểm tra đầu vào test online giúp bạn biết được trình độ của mình đang ở đâu.
 • Lộ trình học cá nhân hóa. bạn sẽ được giáo viên lên lộ trình học cụ thể theo trình độ cùng sự theo sát của giáo viên thông qua những feedback, giải đáp hay gợi ý cách học tập chứ không chết chìm trong đống bài thu sẵn như các khóa học khác.
 • Được chữa bài nói, viết 1:1 với giáo viên: bài viết của bạn được chữa bởi giáo viên giàu kinh nghiệm và chấm lại bởi giám khảo IELTS – điều các khoá học IELTS trực tuyến khác coi như điều xa xỉ. kỹ năng speaking với các buổi học và được chữa trực tiếp bởi giáo viên giàu kinh nghiệm – điều không thể tìm thấy ở các khoá học IELTS trực tuyến khác.
 • Tài liệu học tập phong phú, đầy đủ: tài liệu ôn tập theo chuẩn IELTS và được thiết kế khoa học giúp bạn trang bị nền tảng ngay từ đầu khóa nên bạn có thể tự tin tham gia khóa học dù đang ở bất kỳ trình độ gì.
 • Học bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào bạn muốn, không phải di chuyển đi lại. Bảo đảm sức khỏe trong mùa dịch. 
 • Sĩ số lớp ít hơn chỉ khoảng 4-5 người, tương tác 1-1 với giáo viên qua các ứng dụng Skype/ Zoom/ Hangout.

6/ Đăng ký học IELTS online đơn giản

khoá học ielts online uy tín, khóa học ielts online tốt nhất, Review khóa học IELTS online, khóa học ielts online miễn phí, khóa học ielts online free, khóa học ielts online hiệu quả, học ielts online, khóa học ielts online, học tiếng anh ielts online, các khóa học ielts online, học ielts trực tuyến, lớp học ielts online, học thi ielts online, học tiếng anh thi ielts online, khóa học tiếng anh ielts online

Đăng ký học IELTS online đơn giản

CÁC BƯỚC ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC ONLINE TẠI HA CENTRE

Bước 1: Đăng ký tại Form tư vấn trên web hoặc Inbox cho Fanpage

Hoặc gọi đến số điện thoại: MR.HA: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn về khóa học IELTS Online.

Bước 2: Làm bài test trình độ tiếng Anh Online miễn phí của HA Centre.

Bước 3: HA Centre sẽ gọi điện đến cho bạn để tư vấn học IELTS trực tuyến về thông tin khóa học, lộ trình học và hỏi thời gian rảnh, lịch học. 

Bước 4: Nghe tư vấn khóa luyện thi IELTS online hợp lý sau đó hẹn ngày học phù hợp thời gian của bạn.

Trên đây là chia sẻ về thông tin khóa học IELTS Online chất lượng từ HA Centre tin rằng sẽ phù hợp với tất cả các bạn. Hãy cùng nâng cao trình độ, ôn luyện thi Online thật hiệu quả đặc biệt trong ngày tháng dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, giãn cách xã hội hoặc những bạn ở xa trung tâm, bận rộn công viện muốn theo học tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000