Review sách Academic Writing Practice For IELTS band 5.0 – 6.0

Bạn muốn đạt mức điểm 5.0 – 6.0 IELTS? Chần chừ gì nữa, cùng xem những review cực chuẩn về cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS dành riêng cho bạn nhé!

1. Giới thiệu sách Academic Writing Practice for IELTS

Giới thiệu sách Academic Writing Practice for IELTS

Một cuốn sách đến từ một tác giá khá quen thuộc, Sam McCarter – chuyên gia ngôn ngữ học thuật tại Đại học Southwark College. Khác với các cuốn sách khác thường điểm lại toàn bộ các mục kiến thức, Academic Writing Practice for IELTS lại sử dụng một hệ thống bài tập và bài viết mẫu đa dạng, từ đó bạn có thể tham khảo và rút kinh nghiệm, cũng như kiến thức cho bản thân. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên học thuộc lòng các bài viết, hay câu văn trong sách, điều này sẽ làm hạn chế sự linh hoạt và chủ động của bạn trong phòng thi, và cũng có thể kéo điểm của bạn xuống. Cách tốt nhất để tiếp cận với cuốn sách này là hãy tích luỹ các từ vựng, cấu trúc hay, và dần dần học cách áp dụng chúng khi bạn luyện viết bài.

Tác giả Sam McCarter là chuyên gia về ngôn ngữ học thuật tại đại học Southwark College. Những cuốn sách nổi tiếng của ông như A book for IELTS và IELTS Reading Test đều được đánh giá cao, cung cấp cho người học nguồn tài liệu chất.

2. Nội dung cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS

Cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS bao gồm:

Nội dung cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS

Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 chủ điểm). Bên cạnh việc hướng dẫn giải quyết các dạng bài của Task 1 như Line Graph, Pie Chart, hay Bar Chart, phần 1 cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng, cấu trúc hữu ích giúp bạn xử lí Task 1 nhanh chóng và chính xác hơn.

Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 chủ điểm).

Phần 3: Checking and Editing (20 bài).

Phần 4: IELTS Writing Check test (10 bài).

Phần 5: Answers Keys.

Phần 6: Appendix.

Ngay từ tiêu đề, các bạn đã biết đây là sách phần lớn giúp bạn luyện tập Viết. Nhưng, bên cạnh bài tập được cung cấp thì sẽ có những hướng dẫn cách viết, cách mô tả cho từng dạng câu hỏi trong Writing. Điều này giúp các bạn viết bài đúng hướng học thuật, tập trung và logic hơn.

Ở phần Task 1, sách cung cấp các cách viết, diễn đạt hay theo từng dạng bảng, biểu mà bạn thường gặp trong phần Task 1. Thông qua bài học, bạn sẽ rút ra được phần từ vựng nâng cao và cách diễn đạt cho bài Task 1 chính xác.

Bên cạnh đó, nguồn bài mẫu, đoạn văn mẫu được cung cấp ở phần bài tập và keys giúp các bạn có được nguồn tham khảo hay, hiểu được làm thế nào để bài viết hay hơn như bài mẫu. Không chỉ có 1 bài mà phần bài test, tác giả có từ 2-3 bài theo version và nêu rõ nó thuộc band nào để bạn tự phân tích thấy sự khác biệt của band điểm cao-thấp.

3. Ai nên download Academic Writing Practice for IELTS?

Bạn đang ở trình độ 3.0 – 4.0 IELTS? Bạn loay hoay mãi nhưng cũng không thể tăng band? Bạn đang muốn tự học IELTS lên band 5.0 – 6.0 IELTS?

Cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS by Sam Mccarter là lựa chọn thích hợp cho bạn.

download Academic Writing Practice for IELTS

Download Academic Writing Practice for IELTS

LINK ACADEMIC WRITING PRACTICE FOR IELTS PDF FREE DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

Hy vọng, các bạn sẽ có thể đạt được target của mình khi ôn cuốn sách Academic Writing Practice for IELTS này. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc vui lòng liên hệ tới HA Centre qua số MR. HA: 0963 07 2486, HOTLINE 1: 032 796 3868, HOTLINE 2: 032 976 3868 để được giải đáp nhanh nhất nhé.