Tin tức

Từ điển Online học tiếng anh tốt nhất không thể thiếu

Hiện nay, phần lớn các bạn học sinh chọn cách tự học tiếng anh tại nhà. Tất nhiên không thể thiếu những cuốn từ điển để trau dồi thêm vốn từ vựng và ý nghĩa của từ. Vậy bạn đã biết 5 trang web từ điển tiếng anh Online siêu xịn này chưa?

1. Cambridge Dictionary

https://dictionary.cambridge.org/

Cambridge Dictionary Từ điển Online học tiếng anh

Cambridge Dictionary

Từ điển Cambridge có lẽ không còn là gì xa lạ với rất nhiều bạn học sinh ngày nay, từ điển Cambridge là từ điển Anh-Anh  cung cấp cho các bạn định nghĩa chính  xác, cách phát âm Anh-Mỹ và Anh-Anh chuẩn native cùng những ví dụ minh hoạ vô cùng dễ hiểu. Từ điển Cambridge chính là từ điển được nhiều người tin dùng nhờ trải nghiệm mà nó mang lại.

2. Oxford Learner’s Dictionary

https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

Oxford Learner’s Dictionary Từ điển Online học tiếng anh

Oxford Learner’s Dictionary

Không hề kém cạnh với Cambridge, Oxford Learner’s Dictionaries là một trong những website từ điển online đứng đầu trên thế giới, phù hợp cho mục đích học thuật, nâng cao (Advanced). Bên cạnh việc cung cấp ví dụ cho dễ hiểu hơn, Oxford Dictionary còn có danh sách các từ đồng nghĩa, word family, nguồn gốc của từ và cả Idioms, Phrasal Verbs giúp người dùng hiểu sâu hơn về từ, cách sử dụng trong các ngữ cảnh riêng biệt.

3. Laban Dictionary

https://dict.laban.vn/

Từ điển Laban được khá nhiều người học tin dùng bởi nó cho phép người dùng dịch Anh-Việt, Việt-Anh và cả Anh-Anh. Việc cung cấp đầy đủ định nghĩa, cách phát âm và ví dụ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin mình muốn tìm kiếm.

4. Thesaurus

https://www.thesaurus.com

Từ điển Thesaurus Online học tiếng anh

Từ điển Thesaurus

Đây chính là cứu tinh vốn từ vựng của chúng ta khi đã quá chán các từ vựng thông thường và muốn tìm những từ đồng nghĩa thay thế. Thesaurus nổi tiếng với kho từ vựng đồng nghĩa, cùng nghĩa phục vụ cho việc nâng cao chất lượng của bài viết học thuật. Nếu bạn đang học IELTS thì Thesaurus chính là từ điển mà bạn nên “bỏ túi” ngay để có thể nâng cao chất lượng bài viết của mình.

5. Ozdic

https://ozdic.com/

Nhiều bạn học sinh luôn gặp khó khăn với cách tìm và học collocations thì Ozdic chính lù sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Từ điển Ozdic cung cấp đầy đủ đa dạng các loại từ và cụm từ đi kèm, gíup người dùng có trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi sử dụng.

Trên đây là 5 trang web từ điển online vô cùng tuyệt vời mà HA center muốn giới thiệu cho các bạn. Mong rằng các bạn có thể tìm được từ điển phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích học tập của mình nhé!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

tuyển sinh ôn thi đại học 2022 tại HA Centre

Ưu đãi hè tại HA Centre

Test
Online
miễn
phí