Tin tức

Tìm kiếm địa chỉ học IELTS cơ bản ở Bắc Ninh tốt nhất

Chứng chỉ tiếng Anh IELTS đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống bởi tính ứng dụng cao và được chấp nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia với hơn 9.000 tổ chức trên toàn cầu trong đó có cả Việt Nam. Trước nhu cầu học tiếng Anh các trung tâm luyện IELTS cũng mọc ra như nấm với muôn hình vạn trạng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ học ietls cơ bản ở Bắc Ninh chất lượng nhất!

1. Những cách tìm kiếm địa chỉ học IELTS cơ bản ở Bắc Ninh

địa chỉ học IELTS cơ bản ở Bắc Ninh

Những cách tìm kiếm địa chỉ học IELTS cơ bản ở Bắc Ninh

Để tìm kiếm địa chỉ học ielts cơ bản ở Bắc Ninh chất lượng tốt bạn nên tham khảo những cách thức sau:

+ Tìm kiếm trên internet: Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay, chỉ cần 1 thao tác tra cứu đơn giản trên thanh công cụ tìm kiếm của google bạn đã nhận được rất nhiều gợi ý. Bạn sẽ nhận được tới 213.000 kết quả trả về trong 0.53s khi tìm kiếm từ khóa “học ietls ở Bắc Ninh chỗ nào tốt”. Ngoài ra, trên những diễn đàn, trang mạng xã hội cũng chia sẻ nhiều về các trung tâm hiện nay. Bạn không nên bỏ qua kênh tìm kiếm này. Tuy nhiên, những thông tin trên mạng internet chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể thăm website của các trung tâm đó, tìm hiểu về các khóa học cũng như chính sách của họ ra sao. Một trung tâm chất lượng, uy tín sẽ thể hiện ngay từ website có đầy đủ các thông tin hay không, có đem đến nhiều giá trị hay không.

+ Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân qua các trung tâm đã từng học: Bạn bè, người thân hay những người bạn quen biết đã từng học IELTS ở Bắc Ninh tại trung tâm nào chưa? Đừng bỏ qua nguồn tham khảo ý kiến này nhé. Chắc chắn họ sẽ cho bạn được những thông tin bổ ích đấy. Cho dù họ không giới thiệu được cho bạn trung tâm nào tốt, nhưng họ cũng sẽ cho bạn biết được trung tâm nào kém chất lượng để bạn tránh.

+ Liên hệ trực tiếp tới trung tâm: Trong quá trình tìm hiểu về các trung tâm qua mạng internet hay qua bạn bè, người thân, bạn nên lựa ra vài trung tâm mình ưng ý nhất. Sau đó, bạn trực tiếp liên hệ tới các trung tâm đó để được tư vấn trực tiếp về khóa học do giáo viên nào giảng dạy, số buổi học như thế nào, chính sách của họ có khiến bạn hài lòng không. Qua bước này, bạn tiếp tục đánh giá được tính chuyên nghiệp và uy tín của trung tâm đó ra sao. Bạn không nên lựa chọn 1 địa chỉ học ielts cơ bản tại Bắc Ninh mà ngay từ khâu tư vấn, hỗ trợ học viên đã thiếu nhiệt tình. Như vậy, trong quá trình học sau này, khi bạn cần đến sự hỗ trợ, họ cũng sẽ thờ ơ không kém.

2. Học IELTS cơ bản ở Bắc Ninh tại HA Centre

địa chỉ học IELTS cơ bản ở Bắc Ninh

Học IELTS cơ bản ở Bắc Ninh tại HA Centre

HA Centre – trung tâm tiếng Anh ở Bắc Ninh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn học từ cơ bản đến nâng cao. Với các khóa học vô cùng đa dạng phù hợp với trình độ và nhu cầu của tất cả các học viên. Chúng tôi luôn tiến hành bài test đủ cả 4 kỹ năng theo chuẩn quốc tế để đánh giá khả năng, trình độ của học viên sau đó tư vấn khóa học phù hợp nhất tránh tình trạng học viên cảm thấy mệt mỏi, không thể theo kịp khi vào khóa học vượt quá năng lực của mình.

Nếu bạn lo lắng về giá cả của các khóa học IELTS, hãy yên tâm đến với HA Centre. Học phí cho từng khóa học được chúng tôi công khai và đã bao gồm cả tài liệu học cần thiết. Trong quá trình học tập, học viên không cần đóng góp thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

HA Centre xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trình độ IELTS cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện IELTS giúp học viên đạt thành tích tốt nhất. Đặc biệt, với sự nhạy bén trong đánh giá khả năng của học viên, giáo viên sẽ tư vấn và gợi ý biện pháp thích hợp nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên.

Cơ sở tại Bắc Ninh của trung tâm tiếng Anh HA Centre tại Khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn. Liên hệ với HA Centre qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là bài chia sẻ về cách tìm địa chỉ học ielts cơ bản ở Bắc Ninh cho các bạn học viên. Hãy lựa chọn nơi học ielts cơ bản chất lượng và uy tín nhé. HA Centre luôn đồng hành cùng bạn.

Tin liên quan:

> Bật mí cách tự học IELTS từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả bất ngờ

> Bạn đã biết học IELTS mất bao nhiêu tiền chưa?

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!