Khóa: Khóa Pre IELTS ONLINE

Đăng ký khóa học

Giới thiệu khóa học:

Chúng ta đã biết, IELTS luôn là chứng chỉ mà nhiều bạn mơ ước được sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm hết những kiến thức nền tảng về IELTS. Tuy nhiên, đối với những người đi làm và những bạn sinh viên bận rộn, không phải ai cũng có thời gian đến đến học tại trung tâm. Thấu hiểu được điều đó, HA CENTRE chính thức khai giảng Khóa IELTS ONLINE nhằm giúp đỡ các bạn một cách tốt nhất trên con đường chinh phục ước mơ. Khóa Pre IELTS ONLINE giúp các bạn nắm được kiến thức về IELTS, nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác. Học IELTS trực tuyến sẽ giúp các bạn không phải tốn thời gian di chuyển, dù bạn ở đâu cũng có thể tham gia học. Đặc biệt vẫn được tương tác với giáo viên bình thường, số lượng học viên cũng ít hơn so với các khóa học IELTS khác.

Khóa học dành cho ai: Những bạn đã nắm chắc ngữ pháp tiếng anh cơ bản, tuy nhiên chưa từng thi IELTS và có những kiến thức nền tảng về IELTS.

Thông tin khóa học:

• Thời gian: Học 2 buổi 1 tuần, khoảng 30 buổi + 9 buổi bổ trợ ôn thi
  • Đầu ra: Mục tiêu IELTS 5.0 – 5.5
  • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype/ zoom/ hangout tương tác với giáo viên như học offline.
  • 1 lớp học chỉ gồm khoảng 10 học viên.

HỌC PHÍ: 5.800.000 VNĐ (đã bao gồm toàn bộ tài liệu)

Ưu đãi:

NỘI DUNG CHI TIẾT:

Reading: Ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS READING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định.

Listening: tương tự như phần Reading, ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS LISTENING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định. Trong quá trình học phần Listening, học viên sẽ được hướng dẫn để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng anh và chỉnh phát âm cơ bản.

Speaking: học viên sẽ được chú trọng để chỉnh phát âm cơ bản và tập cách nói sao cho trôi chảy, tự nhiên như người bản xứ. Trong quá trình học phần Speaking, học viên sẽ được hướng dẫn cách trả lời cả 3 phần trong bài thi IELTS SPEAKING sao cho đơn giản, dễ hiểu và được thực hành trên chính Bộ đề dự đoán với xác suất trúng khi thi thật là hơn 95%.

Writing: học viên sẽ được học tất cả các dạng trong đề thi IELTS WRITING và được hướng dẫn để hoàn thành hai bài viết trong phần thi này một cách hiệu quả nhất với những mẫu câu và từ vựng “chất” được cung cấp theo chủ đề để học viên dễ ghi nhớ.

Đặc biệt, tất cả các kỹ năng sẽ được giáo viên chữa bài, tương tác 1-1 trực tiếp như học offline.

đăng ký học tại trung tâm HA Centre

Mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Địa chỉ:

Office: Tầng 2, Toà nhà HTT1, 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
* HÀ NỘI
CS1: Tầng 2, Toà nhà HTT1, 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
CS3: 51 Quan Nhân, Hà Nội
CS7: Số 1 Hòa Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
* BẮC NINH
CS2: Khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
(sau SVĐ Đình Bảng, cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m)
CS5: 85 Nguyễn Đăng Đạo, TT. Lim, Tiên Du, Bắc Ninh
(cách trường THPT Nguyễn Đăng Đạo 600m)
CS4: Trường THPT Thuận Thành 1