Tin tức

Tổng hợp các trang web thi thử IELTS Online miễn phí

Trong quá trình luyện thi, để xác định được hiện tại trình độ của mình đến mức nào và xem xét đã đủ để đi thi hay chưa, rất nhiều bạn lựa chọn phương pháp thi thử có thể tại các trung tâm hoặc thi thử Online trên máy tính. Vậy nguồn thi thử IELTS Online ở đâu miễn phí? Các trang web thi thử IELTS Online nào tổng hợp các đề thi thử tốt nhất dành cho bạn? Hôm nay hãy cùng HA CENTRE đi tìm hiểu nhé!

nguồn thi thử ielts

Các nguồn thi thử IELTS

Nếu bộ CAMBRIDGE IELTS lâu nay đã quá quen thuộc với bộ đề thi thử chất lượng. Hôm nay thay đổi cách làm bài đề thi thử bằng phương pháp trực tuyến, trung tâm HA CENTRE sẽ giới thiệu các bạn các trang thi thử IELTS Online miễn phí uy tín.

1/ Trang web thi thử IELTS Online Tests

Link: https://ieltsonlinetests.com/

IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS Online được cộng đồng những người luyện thi IELTS chia sẻ và sử dụng nhiều nhất. Mọi người sẽ được luyện tập thi thử IELTS trên máy tính theo từng trình độ. Người thi sẽ làm bài test sát thực với đề thi IELTS từ trong cuốn  IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test With Answers… và kèm có đáp án chi tiết. Bạn làm đề thi trên trang web này sẽ được bấm giờ như đang thi thật điều này rèn luyện bạn kiểm soát tốt nhất về thời gian.

Trang web thi thử IELTS Online Tests

Trang web thi thử IELTS Online Tests

Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn cung cấp cho các bạn danh sách từ vựng sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, các phương pháp giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác

2/ Nguồn IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

IELTS Buddy là một website thi thử IELTS online hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài. Các bài thi được chia theo 2 hình thức Academic và General Training. Trang web thi thử Online ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi IELTS hiệu quả.

Nguồn IELTS Buddy

Nguồn IELTS Buddy

IELTS Buddy đúng như tên gọi, đóng vai trò như một người bạn thân, chia sẻ những kiến thức hữu ích (mẹo, sample, collocations…) phân tích sâu về kỹ năng Writing và Speaking, giúp người học cải thiện điểm số cho 2 kỹ năng này. Đồng thời còn có những bài luyện tập và thi thử để người họ có thể kiểm tra trình độ của mình.Tuy nhiên, những bài test còn khá hạn chế và không sát với hình thức thi IELTS thực tế trên máy tính.

3/ Web IELTS For Free

Link: https://www.examenglishforfree.com/

Website thi thử IELTSforFree là nơi tổng hợp vô vàn những tài liệu thi thử IELTS miễn phí hữu ích cũng như các bài kiểm tra đa dạng được phân chia theo từng kỹ năng. Trang web còn có các khoá học qua video cho bạn một cái nhìn trực quan, dễ hình dung về bài học và có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn.

Web IELTS For Free

Web IELTS For Free

Tại đây, người học không chỉ nhận được những bài học kiến thức tổng hợp về từ vựng, ngữ pháp quan trọng. Mà còn được phát triển và mở rộng kiến thức theo từng kỹ năng cụ thể trong bài thi IELTS (IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading). Cùng với đó, sẽ là các bài Test thử IELTS 4 kỹ năng theo level để bạn có thể học vừa học, kết hợp rèn luyện để nâng cao trình độ của mình. 

Tuy nhiên, giao diện của web khá đơn điệu, không có phần tính thời gian và chấm điểm để bạn kiểm soát thời gian làm bài của mình.

4/ Web thi thử IELTS Exam

Link: https://www.ielts-exam.net/

IELTS Exam là một trong những website luyện thi IELTS quá nổi tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS miễn phí thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

Web thi thử IELTS Exam

Web thi thử IELTS Exam

Website thi thử IELTS online này được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Bên cạnh đó, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình. Mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) giúp bạn giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

5/ Trang web Mini IELTS Test

Link: http://mini-ielts.com/

Trang web thi thử IELTS Mini-IELTS chủ yếu tập trung ôn luyện 2 kỹ năng Listening và Reading cho người học. Mỗi bài kiểm tra khoảng 10 câu, bạn có thể luyện tập trong thời gian ngắn. 

Trang web Mini IELTS Test

Trang web Mini IELTS Test

Mini IELTS Test là một trang web mà bài Reading/Listening đa dạng. Ngoài các bài lấy từ các nguồn sách như trên, thi thử IELTS online này còn tổng hợp nhiều bài đọc về các chủ điểm khác nhau như Environment, Education,… Với phần thi IELTS Reading, giao diện được thiết kế tương tự bài thi IELTS trên máy tính (bên trái là đoạn văn, bên phải là câu hỏi). Đặc biệt, đặc điểm bài thi của Mini-IELTS là không đếm ngược thời gian. Bạn có thể làm bài bao lâu tuỳ thích, hệ thống sẽ ghi lại số phút cho bạn. Đề thi ngắn (10 câu) phù hợp cho các bạn mới bắt đầu, hướng dẫn rõ ràng, phân loại cụ thể sẽ hỗ trợ những bạn mới bắt đầu làm quen và chọn lựa những bộ đề hợp trình độ.

Trên đây là những chia sẻ của HA CENTRE liên quan đến các trang web thi thử IELTS Online miễn phí. Để bắt đầu lộ trình học mới, lời khuyên cho bạn nên test trình độ tiếng anh đầu vào trước sẽ mang lại hiệu quả. Nếu bạn có thắc mắc gì về các kỹ năng IELTS vui lòng liên hệ với HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000