Tin tức

Vũ Thạch Thảo đạt mục tiêu IELTS 6.5 mở rộng cánh cửa du học Canada

Vũ Thạch Thảo, cô nàng xinh đẹp vừa tốt nghiệp Học Viện Ngoại Giao luôn mơ ước trong mình ước mơ đi du học Canada từ nhỏ. Với mong muốn ấy, cô bạn đã ghi danh vào lớp IELTS Advanced 12 với sự hướng dẫn của Mr. Hà và cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Ba tháng miệt mài học tập ấy đã mang về cho Thảo chứng chỉ IELTS 6.5, mở rộng cánh cửa du học Canada mà cô bạn hằng mong ước.

Học viên đạt ielts 6.5 du học canada

1. Quá trình học tập của Thảo

Thảo là một cô gái có khuôn mặt cực xinh đẹp, thu hút cùng với dáng người cao, mái tóc đặc biệt. Cô bạn là một người khá hòa đồng và cực kì chăm chỉ. 

Xuất thân từ Học Viện Ngoại Giao, Thảo đã có vốn từ vựng khá phong phú. Có nền tảng là vậy, nhưng cô vẫn đánh giá IELTS là một chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế không dễ chinh phục, bởi IELTS đòi hỏi vốn từ vựng nhiều, ngữ pháp chắc, cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Viết cũng như lượng chủ đề nhiều, kiến thức xã hội sâu rộng. Với nhận định này, cô bạn không tự luyện gì ở nhà, mà đến thẳng trung tâm theo học lớp IELTS Advanced 12 của HA Centre luôn để tránh mất thời gian đi lòng vòng mà không ra kết quả, đỡ bối rối trước quá nhiều nguồn tài liệu trên mạng.

Trong cả quãng thời gian học tập, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Mr. Hà và các giáo viên khác, Thảo dần tiến bộ hơn. Ấn tượng của HA Centre về cô bạn, đó chính là sự thông minh, nhanh nhạy và khả năng tiếp thu tốt của Thảo.

2. 6.5 IELTS – trái ngọt sau bao ngày nỗ lực

Ngày biết điểm IELTS, Vũ Thạch Thảo đã vô cùng xúc động nhắn tin cho trung tâm. Nhìn những con số mà Thảo đạt được, HA Centre không quá ngạc nhiên, đó chính là sự nỗ lực cố gắng mà Thảo đã bỏ ra. Chúng tôi vui mừng vì Thảo đã đạt được mục tiêu của bản thân, càng mừng hơn khi con đường tương lai của cô nàng sau này ngày càng rộng mở và thành công. Không chỉ có Thảo mà với các học viên khác, HA Centre cũng vô cùng vui mừng khi nhìn thấy những bảng điểm cao, những nụ cười hạnh phúc của các bạn.

3. Chia sẻ của Thảo 

Cô chia sẻ: “Bởi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, nên cách tốt nhất để giỏi nó là chăm chỉ “tiếp xúc” với nó, dần dà cũng sẽ quen, giống như tiếng mẹ đẻ vậy đó.Thêm một yếu tố quyết định nữa là mọi thứ sẽ tốt hơn nếu có giáo viên hướng dẫn mình đi đúng hướng ạ! Em cũng mong trung tâm sẽ càng ngày phát triển và mở rộng hơn nữa, vì trung tâm mình dạy rất tốt, phù hợp với những bạn sinh viên như em và cả người đã đi làm bận rộn ạ. Em cũng mong các bạn sẽ có những khoá luyện thành công tại trung tâm mình để có thể chinh phục IELTS dễ dàng hơn ạ!”

Chia sẻ học ielts 6.5 chăm chỉ

Chúc mừng Thảo về những gì cô đã cố gắng đạt được, HA Centre luôn mong muốn, sẽ có thêm nhiều nhiều bạn học sinh sau khi tham gia khóa học của chúng tôi sẽ đạt được thành tích mà các bạn đã đề ra. 

Nếu có thắc mắc các bạn có thể comment ở phía dưới hoặc inbox fanpage nhé. HA Centre sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp các em học tập tốt nhất có thể. 

Đặc biệt HA Centre xin giới thiệu thêm cho các bạn một số chương trình học phù hợp với yêu cầu của các bạn. Sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 10 – 20 học viên cùng đội ngũ trợ giảng hùng hậu, nhiệt tình để học viên luôn được quan tâm, luôn được sát

sao nhất. Liên hệ với HA Centre qua số hotline 096 3072 486 để được tư vấn cụ thể hơn!

 

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000