Tin tức

Top các ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả

Chắc hẳn, khi bạn đang trong trạng thái mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh, bạn sẽ cảm thấy rất bối rối bởi có vô vàn kiến thức để học như từ vựng, ngữ pháp, luyện nói… Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay có vô vàn app điện thoại miễn phí, giúp chúng ta có thể học ngoại ngữ tại nhà hiệu quả.

Cùng HA Centre tìm hiểu top các ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả nhé!

1. Duolingo

Khi nhắc đến app học tiếng anh cho người mất gốc, chúng ta không thể không kể đến Duolingo – ứng dụng học tiếng anh hiệu quả, làm siêu lòng hàng triệu người dùng. Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh phổ biến nhất thế giới hiện nay và là ứng dụng được khuyên dùng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký, việc học với ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này rất thú vị và gây nghiện.

Duolingo, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Duolingo – Ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc

Các bài học của Duolingo được tạo thành từ một loạt các hoạt động và nó thích nghi với phong cách học tập của người dùng. Cách tiếp cận được ứng dụng của ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng chỉ bằng cách dành hai mươi phút mỗi ngày. Các bài tập Duolingo được thiết kế để giúp người dùng học và xem lại từ vựng hiệu quả.

Duolingo còn cho phép bạn chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng Anh văn, ứng dụng sẽ hỏi bạn từng học tiếng Anh chưa, hay chỉ là người mới. Nếu lựa chọn từng học tiếng Anh thì ứng dụng sẽ mang tới cho bạn 1 bài kiểm tra đơn giản nhằm đánh giá sơ bộ trình độ của bạn mà từ đó đưa ra những bài tập phù hợp hơn.

Ứng dụng này giúp bạn duy trì động lực với phần thưởng khi hoàn thành các bài học. Duolingo theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn và bạn nhận được một báo cáo tiến độ vào cuối mỗi bài học.

Người dùng Duolingo Plus luôn có thể lưu các bài học để xem ngoại tuyến trên ứng dụng duolingo. Khi bạn ngoại tuyến, các tính năng theo dõi tiến trình sẽ bị tắt.

2. Busuu

Một ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc khác mà HA Centre muốn nhắc đến đó chính là phần mềm Busuu – một trong những ứng dụng tiếng Anh tốt nhất hiện nay và rất được khuyến khích để học tiếng Anh ở cấp độ mới bắt đầu. Ứng dụng được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học và nó kết hợp sự tương tác của con người và giảng dạy dựa trên AI để giúp bạn học một ngôn ngữ nhanh hơn.

Busuu, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Busuu – App học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Ứng dụng này cung cấp các khóa học bằng 12 ngôn ngữ trên ứng dụng di động của bạn, cho hơn 90 triệu người học trên toàn thế giới. Các bài học của Busuu bao gồm việc đọc, viết, nói, đánh vần và tạo ngôn ngữ điển hình mà bạn mong đợi trong bất kỳ khóa học ngôn ngữ nào.

Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ để thực hành nói tiếng Anh của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp phản hồi cho những người học tiếng Anh hoặc nhận phản hồi từ những người học tiếng Anh nâng cao hơn.

Khóa học tiếng Anh Busuu được thiết kế để giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng bạn cần để thành thạo tiếng Anh. Chế độ ngoại tuyến Busuu cho phép bạn tải xuống các bài học của mình để thưởng thức mọi lúc, mọi nơi bạn muốn, thậm chí không cần kết nối.

Bạn có thể theo dõi trực quan tiến trình của mình thông qua khóa học Busuu bằng cách thấy điểm phần trăm hoàn thành của bạn tăng lên và quan sát màu sắc của mỗi đơn vị bạn hoàn thành thay đổi. Ngoài ra, chúng tôi gửi cho bạn một báo cáo tiến độ hàng tuần cho bạn biết những gì bạn đã đạt được trong bảy ngày qua. Các nhà nghiên cứu của ứng dụng cũng thường xuyên đo lường hiệu quả của phương pháp học ngôn ngữ của busuu. Năm 2016, họ đã thực hiện một nghiên cứu độc lập với một nhóm nghiên cứu từ Đại học Thành phố New York và Đại học South Carolina để đo lường kết quả học tập của sản phẩm của chúng tôi. Nghiên cứu cho thấy 22 giờ học trên ứng dụng tương đương với một học kỳ học đại học.

3. Improve English: Word Games

Improve English: Word Games là một app học tiếng anh cho người mới bắt đầu khá phổ biến.Các bài học có quy mô lớn sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh. Đây là một trong những ứng dụng xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh tốt nhất để học từ mới khi đang di chuyển. Nền tảng hoạt động trên các thuật toán khoa học giúp bạn học và cải thiện tiếng Anh một cách hiệu quả.

Improve English: Word Games, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Improve English: Word Games

Các trò chơi khá thú vị sẽ giúp bạn học từ mới, ngữ pháp, cách đánh vần và động từ.

Các trò chơi thực hành đi kèm với các khóa học được phổ biến với nội dung tuyệt vời. Các khóa học này sử dụng định dạng kiểu thẻ trình bày từ hoặc cụm từ và định nghĩa của nó cho người dùng. Mỗi flashcard cũng có một phần riêng biệt để người dùng thêm ghi chú của họ. Khi người học cảm thấy rằng từ đó an toàn, họ có thể chọn ‘có nó’ và lấy nó ra khỏi gói học tập của họ. Phiên bản pro có nhiều nội dung chất lượng tốt sẽ mở rộng vốn từ vựng của người dùng và cung cấp thực tiễn tuyệt vời. Tính năng theo dõi của nó sẽ hữu ích cho sinh viên để xem tiến bộ của họ và cho giáo viên theo dõi hiệu suất của sinh viên.

4. Vocab Victor

Vocab Victor, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Vocab Victor học tiếng Anh

Vocab Victor là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho thiết bị di động. Trong những app học tiếng anh cho người mất gốc, đây là một ứng dụng khá thú vị, lôi cuốn người dùng. Bạn học bằng cách chơi một loạt các trò chơi chữ tích hợp. Victor cung cấp nhiều trò chơi để dạy các loại kiến ​​thức từ khác nhau, tùy theo cấp độ học tập của bạn. Ứng dụng dựa trên cơ sở dữ liệu gồm hàng ngàn từ và hàng triệu mối quan hệ giữa các từ để tạo ra các trò chơi mới, mới mỗi khi bạn chơi.

Bằng cách chơi thường xuyên, bạn có thể học hàng ngàn từ mới, mà không cần nghiên cứu danh sách từ nhàm chán hoặc thẻ flash. Ứng dụng dựa trên cơ sở dữ liệu gồm hơn 15.000 từ và hơn 130 triệu mối quan hệ giữa các từ để tạo ra các trò chơi mới, mới mỗi khi bạn chơi. Nó hiện có sẵn miễn phí trên các thiết bị Apple và Android. Nó tốt hơn flashcards và thú vị hơn nhiều so với các ứng dụng ngôn ngữ khác.

5. Sentence Master Pro

Sentence Master Pro là một trong những app học tiếng anh cho người mất gốc khá thú vị.

Sentence Master Pro, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

App Sentence Master Pro học tiếng anh cho người mất gốc

Đây là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác, hướng dẫn người dùng thông qua việc học ngôn ngữ trong thế giới thực, bối cảnh nhập vai.

Trò chơi này có nhịp độ nhanh, nhưng cho phép người dùng một chút thời gian để suy nghĩ. Nó cũng khuyến khích bản thân bạn học tập do người dùng sẽ tập trung vào việc xây dựng các câu và ghép các từ lại với nhau để tạo thành một câu. Để chơi trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một số từ, sắp xếp chúng lại và tạo thành một câu đầy đủ trong một giới hạn thời gian. Nếu bạn trả lời không chính xác, bạn sẽ mất đi thời gian. Ứng dụng được chia thành 5 cấp độ trò chơi khác nhau, từ Người mới bắt đầu đến Người có năng lực, Chuyên nghiệp và Chuyên gia.

Người mới bắt đầu có thể học từ vựng tiếng Anh mới trong ngữ cảnh hoặc xem lại bằng SRS (Hệ thống lặp lại cách quãng).  Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của ứng dụng là thực tế rằng nó có thể được sử dụng bởi một số người khác nhau với các khả năng khác nhau trong ngôn ngữ tiếng Anh. Chẳng hạn, nó hoạt động thực sự tốt như một ứng dụng dành cho trẻ nhỏ đã có trình độ đọc và viết nhất định để cải thiện sự hiểu biết, những người dùng lớn tuổi cũng có thể truy cập ứng dụng ở cấp độ khác, đặc biệt nếu họ có thêm tiếng Anh ngôn ngữ và đang muốn cải thiện trình độ của họ quá. Nó cũng có thể được sử dụng cho nhiều sinh viên cấp cao hơn, những người một lần nữa muốn tiếp tục làm phong phú khả năng của chính họ. Với toàn bộ phần của ứng dụng dành riêng cho Châm ngôn và câu nói, nó thậm chí có thể được sử dụng bởi một người trưởng thành muốn cho bản thân một chút thử thách.

6. Memrise: Learn Languages Free

Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất giúp khởi đầu hành trình của bạn với một số bài học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoặc nếu bạn đang nghiên cứu cách cải thiện tiếng Anh của mình. Hệ thống học ngôn ngữ trực quan của họ được thiết kế để làm cho quá trình này vui vẻ, dễ dàng và gây nghiện.

Memrise: Learn Languages Free, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Memrise: Learn Languages Free

Khóa học tiếng Anh cơ bản của họ kết hợp từ vựng thực tế, ngữ pháp đơn giản và các cụm từ hữu ích để bạn có thể học tiếng Anh đàm thoại để áp dụng ngay trong thế giới thực. Các bài học tiếng Anh Memrise cho người mới bắt đầu dạy bạn nói như người địa phương. Tính năng ‘Học với người bản ngữ” mang lại trải nghiệm học tập phổ biến nhất trong khóa học tiếng Anh cơ bản của họ. Memrise thiết kế lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc để giúp bạn nói tiếng Anh nhanh nhất và tự tin nhất có thể. Tại ứng dụng, khóa học tiếng Anh cơ bản của họ cắt giảm việc học thành các buổi ngắn mà bạn hoàn thành mỗi ngày, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy thời gian để thực hành ở nhà hoặc trên đường đi.  Memrise đưa bạn từng bước qua tất cả các tiếng Anh thiết yếu bạn cần học, để giúp bạn sử dụng ngôn ngữ một cách có ý nghĩa.

7. Learn English with Babbel

Learn English with Babbel, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Learn English with Babbel

Babbel tập trung nhiều hơn vào việc giúp người học tiếng Anh có được các kỹ năng đàm thoại cơ bản. Babbel là một ứng dụng ngôn ngữ tuyệt vời tập trung mạnh vào từ vựng. App cũng cho phép người dùng học cách hiểu một ngôn ngữ bằng cách hoàn thành và lặp lại các cụm từ. Ứng dụng này có bốn cách tiếp cận khác nhau – Nhận dạng âm thanh, Nhận dạng hình ảnh, Chính tả và Điền vào chỗ trống. Babbel tập trung vào chất lượng học tập của bạn hơn là số lượng. Nó cũng sử dụng hệ thống mục tiêu tùy chỉnh cho phép người dùng đặt điểm chuẩn khi họ học ngôn ngữ và theo dõi tiến trình của họ. Nếu mục tiêu của bạn là học từ vựng mới một cách hiệu quả, thì Babbel là ứng dụng dành cho bạn!

Các bài học được chia thành các chủ đề trong thế giới thực – bạn sẽ học cách giới thiệu bản thân, gọi đồ ăn và sắp xếp chuyến đi để mỗi từ và cụm từ bạn sử dụng có thể phục vụ mục đích hậu cần. Điều này, Babbel nói, là để đảm bảo rằng các sinh viên có thể bắt đầu có những cuộc trò chuyện thực sự, có ý nghĩa càng sớm càng tốt. 

Đây thực sự là app học tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả.  Bởi lẽ, nhiều người mới bắt đầu học tiếng anh sẽ cảm thấy khó khăn trong việc học từ vựng. Babbel sử dụng Khung tham chiếu chung cho các ngôn ngữ châu Âu để phân chia các bài học theo mức độ khó khăn.

8. Học tiếng anh cùng Rosetta Stone

Rosetta Stone là một ứng dụng học tiếng Anh đơn giản được thiết kế rất khác so với hầu hết các ứng dụng ngôn ngữ trên App Store hiện nay. Nói cách khác, nó đang cố dạy chúng ta tiếng Anh theo cách chúng ta học khi còn nhỏ. App học tiếng anh cho người mới bắt đầu.

Học tiếng anh cùng Rosetta Stone, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Học tiếng anh cho người mới bắt đầu cùng Rosetta Stone

này có các bài tập được thiết kế để giúp bạn học các từ cơ bản. Mỗi ngôn ngữ có nhiều bài học khác nhau mà Rosetta Stone đã sử dụng trong nhiều năm để dạy mọi người. Đó là một cách tốt để đi nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp thử và đúng.

Trong nền tảng, bạn sẽ thấy tất cả các từ, cụm từ và âm thanh đều bằng tiếng Anh. Đó là sự đắm chìm của một trải nghiệm! Ngoài thành phần học tập, nó còn có một nền tảng nơi bạn có thể lên lịch học với một gia sư trực tiếp mỗi bài học khác. Vì vậy, nếu bạn thích thực hành tiếng Anh bằng cách nói chuyện với người bản ngữ, đây có thể là một tính năng thưởng tuyệt vời.

Nhận dạng giọng nói trong nền tảng cũng đã được khen ngợi vì nó được thiết kế để nhận dạng cụ thể cách phát âm của người không bản ngữ. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể liên quan – nhưng khi chúng ta học một ngôn ngữ mới ngay từ đầu, có rất nhiều từ chúng ta biết nhưng cuối cùng lại phát âm theo một giọng lạ, có thể dẫn đến việc nhướng mày hoặc nhăn mặt từ người bản xứ diễn giả. Nhận dạng giọng nói nâng cao giúp bù đắp điều này.

9. LingoDeer

LingoDeer là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác cho phép bạn tương tác với nó theo cách có cấu trúc và theo ngữ cảnh. Người dùng có thể theo dõi theo tốc độ của họ và theo mức độ khả năng của riêng họ. Thông qua việc tự học, các bài học tiếng Anh và các bài tập ôn tập tiếp theo tập trung vào kỹ năng đọc, nghe và viết để dần dần tiết lộ các thuật ngữ chính, cấu trúc ngôn ngữ và quy tắc.

LingoDeer, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

App LingoDeer cho người mất gốc

LingoDeer là một ứng dụng được trình bày tốt với sự lựa chọn có tổ chức các chủ đề hàng ngày và chính xác nhằm mục đích nâng cao sự quen thuộc của bạn với một ngôn ngữ mới. Ứng dụng bao gồm nhiều ngôn ngữ châu Á, cũng như châu Âu, trong đó bạn được dạy và khám phá các chủ đề phụ được quy định với ‘đánh giá’ và ‘bài kiểm tra’ kèm theo để đảm bảo duy trì và hiểu.

 Từ quan điểm của một nhà giáo dục, nội dung có liên quan và được trình bày có nghĩa là điều này thể hiện sự bổ sung rất hữu ích cho lớp học ngôn ngữ, với từ vựng dựa trên ngữ cảnh được thể hiện theo cách giải trí, hấp dẫn và đa dạng. Lợi ích thực sự của LingoDeer sẽ được nhìn thấy khi có nhiều học viên cơ sở thường xuyên truy cập nó và hoàn thành các hoạt động trong thời gian riêng của họ.

10. LingQ

LingQ, ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, app học tiếng anh cho người mới bắt đầu, app học tiếng anh cho người mất gốc, các app học tiếng anh cho người mất gốc, những app học tiếng anh cho người mất gốc, ứng dụng học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Ứng dụng LingQ học tiếng anh cho người mới bắt đầu

LingQ là một trong những ứng dụng học tiếng Anh thú vị hơn. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh tương tác, hướng dẫn người dùng thông qua việc học ngôn ngữ trong thế giới thực, bối cảnh nhập vai. Ứng dụng LingQ có hơn 1000 giờ học các bài học tiếng Anh với bảng điểm phù hợp. Người mới bắt đầu có thể học từ vựng tiếng Anh mới trong ngữ cảnh hoặc xem lại bằng SRS (Hệ thống lặp lại cách quãng). Bạn sẽ có thể nhập nội dung của mình và chuyển đổi nội dung ngay lập tức thành các bài học tiếng Anh tương tác. Video, sách, bài hát trên YouTube và hơn thế nữa, được quản lý thuận tiện ở một nơi, được đồng bộ hóa trên các thiết bị.

Ứng dụng tập trung vào các văn bản và podcast được thiết kế có chủ đích và xác thực, mà người dùng có thể đọc và / hoặc nghe theo tốc độ của riêng họ và theo mức độ khả năng của họ. Xem xét mức độ khả năng của người dùng, các từ khóa được tạo ra để nổi bật và được tham chiếu đến một từ vựng trong ứng dụng có nguồn gốc từ các từ điển trực tuyến. Sự đa dạng của các ngôn ngữ được cung cấp khá ấn tượng, từ Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Anh, Trung Quốc, đến 25 ngôn ngữ khác.

Hy vọng, các bạn sẽ chọn cho mình được một ứng dụng học hiệu quả thông qua bài viết này của HA Centre. Nếu các bạn đang trong tình trạng mất gốc hay mới bắt đầu học tiếng anh, không biết nên học như thế nào, bạn có thể liên hệ với HA Centre.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những khóa học tiếng anh hiệu quả, phù hợp với học lực của bạn. Liên hệ ngay tới số MR. HA: 0963 07 2486, HOTLINE 1: 032 796 3868, HOTLINE 2: 032 976 3868 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000