Tin tức

HOT trung tâm tiếng anh cho người đi làm Hà Nội uy tín

Chắc hẳn, khi quyết định học tiếng anh để phục vụ cho công việc, mối quan hệ của mình, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Khác với, học sinh – sinh viên, người đã đi làm không có nhiều thời gian để có thể tìm hiểu kỹ các trung tâm tiếng anh cho người đi làm cũng như thu xếp được thời gian biểu thích hợp để đi học. Bên cạnh đó, hiện nay rất hiếm địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm uy tín, chất lượng đặc biệt tại Hà Nội. Vậy thì còn chần chừ chi nữa, cùng HA Centre đi tìm kiếm trung tâm tiếng anh cho người đi làm Hà Nội phù hợp với bản thân nhé!

1. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm

Tiếng anh là ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, tầm quan trọng của Tiếng Anh lại càng được thể hiện. Việc ôn tập tiếng anh để có thể đọc hiểu, giao tiếp trôi chảy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đối với người đi làm hay đi xin việc. Nếu biết Tiếng Anh, bạn sẽ rất dễ được sắp xếp để làm việc với các đối tác nước ngoài, các mảng về quốc tế và rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm, trung tâm đào tạo tiếng anh cho người đi làm, các trung tâm tiếng anh cho người đi làm, review trung tâm tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm, trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, học tiếng anh cho người đi làm ở đâu, lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp dạy tiếng anh cho người đi làm, tìm lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp học tiếng anh dành cho người đi làm, các lớp học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh cho người đi làm hà nội

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu học lớn vô vàn trung tâm tiếng anh ở Hà Nội được thành lập, trung tâm nào cũng quảng cáo chất lượng tốt, giá rẻ… Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể tìm kiếm được các trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm uy tín, chất lượng?

Đối với những bạn đã đi làm, các bạn sẽ không có quá nhiều thời gian tìm kiếm thông tin lớp học, khó sắp được lịch học. 5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm tốt dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều:

  • Chương trình giảng dạy
  • Đội ngũ giáo viên
  • Học phí
  • Quy mô lớp học 
  • Cơ sở vật chất

a, Chương trình giảng dạy:

Các trung tâm tiếng anh cho người đi làm khác nhau sẽ có những phương pháp, bí quyết dạy giảng dạy riêng của mình. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ ràng chương trình giảng dạy liệu có phù hợp với mình, cách giảng dạy và hướng dẫn của các thầy cô có thật sự giúp bạn tiến bộ hay không.

Bên cạnh đó, việc xem xét giáo trình học cũng là một điều đáng cân nhắc khi lựa chọn một trung tâm đề lựa chọn theo học. Hiện tại, rất nhiều trung tâm sử dụng giáo trình không phù hợp với chương trình và năng lực học viên, quá khó so với năng lực đầu vào nhằm bắt buộc học viên học thêm khóa học bồi dưỡng khác hoặc cố ý kéo dài một giáo trình thành nhiều khóa để học sinh nộp thêm tiền học. Lựa chọn học những trung tâm này chỉ khiến bạn tiền mất mà không thu được gì.

Ngoài ra, đối với những bạn đang đi làm, chương trình học phải thật trọng tâm, không rườm rà. Sẽ chẳng ai có đủ thời gian để học nhỏ lẻ từ khóa một hay học lại những kiến thức cũ, đơn giản mà bạn đã biết.

b, Đội ngũ giáo viên:

Một số người cho rằng, khi học một môn ngoại ngữ phải học cùng với người bản ngữ mới có thể học tập hiệu quả, nhanh chóng. Điều này không hẳn sai, học tiếng anh cùng người bản ngữ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để thực hành, luyện tập giao tiếp. Tuy nhiên, học với giáo viên nước ngoài chưa hẳn đã tốt. Nắm rõ nhu cầu “sính ngoại” của nhiều người học, một số trung tâm đã thuê những người nước ngoài về dạy, quảng bá rầm rộ, cam kết đầu ra…

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thuê các giáo viên có kinh nghiệm hoặc người bản xứ nói tiếng anh. Những trung tâm không chuyên nghiệp, hoạt động trái phép thường tìm những người biết nói tiếng anh, ở những đất nước khác để giảng dạy, bất chấp họ không bằng cấp, không đủ khả năng truyền đạt kiến thức  (một số người còn nhập cảnh trái phép). Điều này khiến học viên không tiếp thu được bài học, do cách dạy sai hoặc khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ…

Vậy nên, khi tìm lớp học tiếng anh cho người đi làm, bạn đừng nên quá chú trọng giáo viên là Tây hay Ta. Hãy nhìn về các mặt khác. Ví dụ như trình độ sư phạm, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn… Nhiều giáo viên Việt có trình độ chuyên môn tốt, cách giảng dạy và truyền đạt cũng phù hợp với học viên. Đối với những người đi làm, chắc hẳn bạn sẽ rất cần những giáo viên có trình độ sư phạm, giảng dạy chuyên nghiệp, tư duy tốt để có thể giúp bạn ôn tập hiệu quả.

c, Học phí

Học phí tiếng anh là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm. Từ lâu, quan niệm “tiền nào của nấy” đã ăn sâu trong suy nghĩ của nhiều người Việt. Cho rằng, nếu lựa chọn trung tâm có mức học phí cao thì chất lượng học sẽ tốt, đảm bảo đầu ra và học những nơi học phí thấp hơn sẽ không đảm bảo, không uy tín.

Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Học phí của một trung tâm không hẳn quyết định đến chất lượng giảng dạy của trung tâm ấy. Bởi có rất nhiều trung tâm có mức học phí thấp, nhưng giáo viên lại cực kỳ tâm huyết bằng việc luôn tìm mọi cách để tối ưu hóa hiệu quả và kết quả đầu ra của từng học viên. Một số trung tâm học phí cao, đắt đỏ lại không có đạo đức nghề giáo, dạy không có tâm khiến nhiều bạn học cũng như không.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên học những nơi có mức học phí quá rẻ. Chẳng hạn, một khóa học chỉ vài trăm mà giúp bạn thi đỗ bằng IELTS, điều này là không thể. Chẳng có một khóa học nào dưới 5tr nào thực sự hiệu quả khi bạn muốn thi IELTS. Đừng để các chiến dịch quảng cáo của các trung tâm ấy dụ dỗ, đăng ký học mà tiền mất tật mang nhé!

d, Quy mô lớp học

Một lớp học tiếng anh cho người đi làm chỉ nên gồm khoảng 5-10 học viên. Quy mô không nên quá lớn. Bởi lẽ, học quá đông sẽ khiến bạn không tập trung dễ dàng bị xao lãng, giáo viên không thể hướng dẫn cho từng bạn. Hơn nữa, lớp học cũng phải phân loại riêng cho từng đối tượng học. Học sinh, sinh viên và người đi làm không nên học chung với nhau. Như vậy sẽ gây ra nhiều bất tiện, khiến học viên học không thoải mái.

e, Cơ sở vật chất

Để đảm bảo cho việc học, phòng ốc tại trung tâm phải luôn sạch sẽ thoáng mát. Không nên chọn những trung tâm có phòng học trang trí quá nhiều, sẽ làm mất tập trung khi học. Một trung tâm tốt là một trung tâm có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và cách âm tốt.

không phải là yếu tố quyết định mức độ tin cậy của trung tâm học tiếng anh, nhưng nếu trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi so với các trung tâm ngang tầm thì nó lại là một điểm cộng khá lớn.

2. Trung tâm tiếng anh cho người đi làm Hà Nội ở đâu

Đáp ứng được các tiêu chí trên, HA Centre tự tin là trung tâm tiếng anh cho người đi làm Hà Nội uy tín hàng đầu. Thật hiếm có trung tâm nào tự tin ký cam kết đầu ra cho học viên, và HA Centre là một trong số đó.

địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm, trung tâm đào tạo tiếng anh cho người đi làm, các trung tâm tiếng anh cho người đi làm, review trung tâm tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm, trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, học tiếng anh cho người đi làm ở đâu, lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp dạy tiếng anh cho người đi làm, tìm lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp học tiếng anh dành cho người đi làm, các lớp học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh cho người đi làm hà nội

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm Hà Nội

Với nhu cầu tăng cao, HA Centre mở rộng các cơ sở tại Hà Nội tại địa chỉ:

  • CS1: Tầng 2, Toà nhà HTT1, 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • CS3: 51 Quan Nhân, Hà Nội
  • CS7: Số 1, Phố Hòa Sơn, TT Chúc Sơn, Hà Nội

Các bạn sinh sống và làm việc ở quanh khu vực Hà Đông, Chương Mỹ, Tố Hữu, Cầu Giấy, Láng, Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi,… chỉ mất vài phút để đến nơi. Đặc biệt các bạn ở Chương Mỹ ở xa trung tâm thành phố sẽ được học tiếng anh ở Chúc Sơn rất thuận tiện, các lớp học vô cùng rộng rãi, không kém các cơ sở khác tại trung tâm.

Nếu bạn người đi làm xa trung tâm thành phố Hà Nội, hoàn toàn có thể tìm tới các cơ sở học tiếng Anh ở Bắc Ninh được phủ khắp tỉnh. Bạn xem gần cơ sở nào có thể qua, thuận tiện cho cả việc đi học lẫn đi làm của mình nhé!

Mặc dù nằm trong khu dân cư đông đúc, thế nhưng địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội lại vô cùng yên tĩnh. Đó là nhờ hệ thống thiết kế hiện đại, phòng được cách âm ngăn không cho âm thanh từ bên ngoài vọng vào. Đặc biệt, bảo vệ và camera giám sát  24/24 nên các bạn không phải lo lắng về an ninh.

Đến với lớp học tiếng anh cho người đi làm ở Hà Nội của HA Centre, các bạn sẽ được học tập và phát huy khả năng tiếng anh của mình dưới đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, tận tâm và trình độ chuyên môn cao (IELTS trên 7.0). Các giáo viên không chỉ là người dạy học trên danh nghĩa mà còn là người trò chuyện giúp bạn nâng cao vốn tiếng anh của mình. Trong giờ học, học viên tại  Hà Nội sẽ luôn cảm thấy tự tin thoải mái, không gặp bất cứ áp lực khi làm bài. Đặc biệt, với trình độ sư phạm giáo viên sẽ truyền đạt một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất các kiến thức về tiếng anh, IELTS cho người đi làm.

địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm, trung tâm đào tạo tiếng anh cho người đi làm, các trung tâm tiếng anh cho người đi làm, review trung tâm tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm, trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, học tiếng anh cho người đi làm ở đâu, lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp dạy tiếng anh cho người đi làm, tìm lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp học tiếng anh dành cho người đi làm, các lớp học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh cho người đi làm hà nội

Trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm

Ngoài ra, về chương trình giảng dạy: tất cả giáo trình, tài liệu được sử dụng tại HA Centre đều là chính thống. Bên cạnh đó, dựa vào kinh nghiệm, các giáo viên tại trung tâm còn tự biên soạn những tài liệu phù hợp với chương trình học và phù hợp với đối tượng học viên để tăng hiệu quả học tập. Kết hợp với đó, phương pháp giảng dạy khoa học có sự khác biệt giữa các giáo viên theo cách truyền đạt riêng trên nền tảng kiến thức chung sẽ giúp cho học viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể.

3. Review các lớp học tiếng anh cho người đi làm tại trung tâm HA Centre

Đừng bao giờ “nhắm mắt đưa tay” đặc biệt là trên tay có tiền khi bạn quyết định đăng ký học tiếng Anh tại một trung tâm nào đó. Hãy tìm hiểu thật kỹ nếu bạn không muốn bị đối xử một cách không đúng mực kèm theo chất lượng không xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Cùng xem những review của học viên về HA Centre – trung tâm tiếng anh cho người đi làm Hà Nội uy tín nhé:

Bạn Nguyễn Trọng Sáng, học viên khóa Basic Grammar HN 20:

địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm, trung tâm đào tạo tiếng anh cho người đi làm, các trung tâm tiếng anh cho người đi làm, review trung tâm tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm, trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, học tiếng anh cho người đi làm ở đâu, lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp dạy tiếng anh cho người đi làm, tìm lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp học tiếng anh dành cho người đi làm, các lớp học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh cho người đi làm hà nội

Review trung tâm tiếng anh cho người đi làm

Bạn Tâm, học viên khóa IELTS Advanced:

địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm, trung tâm đào tạo tiếng anh cho người đi làm, các trung tâm tiếng anh cho người đi làm, review trung tâm tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm, trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, học tiếng anh cho người đi làm ở đâu, lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp dạy tiếng anh cho người đi làm, tìm lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp học tiếng anh dành cho người đi làm, các lớp học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh cho người đi làm hà nội

Review lớp học tiếng anh cho người đi làm

Bạn Thu Hiền, học viên khóa IELTS Pre 10:

địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm, trung tâm đào tạo tiếng anh cho người đi làm, các trung tâm tiếng anh cho người đi làm, review trung tâm tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh tốt cho người đi làm, trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, học tiếng anh cho người đi làm ở đâu, lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp dạy tiếng anh cho người đi làm, tìm lớp học tiếng anh cho người đi làm, lớp học tiếng anh dành cho người đi làm, các lớp học tiếng anh cho người đi làm, trung tâm tiếng anh cho người đi làm hà nội

Review từ bạn Thu Hiền

Việc tìm một trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm không phải là điều dễ dàng. Nhất là với Hà Nội ngày càng có nhiều trung tâm tiếng anh không đảm bảo chất lượng được thành lập. Riêng có HA Centre rất vui khi các quý phụ huynh cũng như các học viên đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm để theo học tiếng anh tại cơ sở Hà Nội.

Còn bạn? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học tiếng anh cho người đi làm tin cậy tại Hà Nội? Hãy tin tưởng và lựa chọn HA Centre. Với kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy và đào tạo hàng trăm nghìn lứa học sinh, HA Centre cam kết sẽ mang đến cho bạn những khóa học bổ ích, giờ học thú vị cùng đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, năng động. Các lớp học tại trung tâm đều tuyển sinh liên tục, thời gian linh hoạt. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

HA Centre tuyển dụng Giáo viên tại Hà Nội và Bắc Ninh

Test
Online
miễn
phí