Tin tức

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu uy tín tốt nhất

Thời đại ngày nay, chứng chỉ học tiếng Anh sẽ giúp bạn có lợi thế trong khi xin việc và cơ hội ra nước ngoài. Một trong những chứng chỉ uy tín được nhiều người theo học chính là IELTS. Việc học IELTS vốn đã không đơn giản đối với những người mất gốc tiếng Anh lại càng trở nên khó khăn hơn khi số lượng trung tâm Anh ngữ mọc lên ngày càng nhiều nhưng chất lượng lại chưa được kiểm định. HA Centre sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: “trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu uy tín”

1/ Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu uy tín

Không đầu tư học tiếng Anh nghiêm túc ngay từ ban đầu, nhiều người đến khi cần bằng IELTS hay cần đi du học mới lao đầu vào học. Khi đó, tuổi tác, công việc cản trở không nhỏ đến việc học tiếng Anh. Một số người lại mất thêm một khoảng thời gian học hành, lãng phí thời gian và tiền bạc do việc lựa chọn sai trung tâm. Vậy đâu là trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín tại Bắc Ninh và Hà Nội? HA Centre không dám nhận trung tâm là trung tâm tốt nhất ở Việt Nam, nhưng chúng tôi xin đảm bảo: Chúng tôi là một trong những trung tâm uy tín, phương pháp giảng dạy luôn cải tiến từng ngày để thích hợp cho học sinh. 

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu uy tín

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu uy tín

Một số thông tin về trung tâm học IELTS cho người mất gốc tại HA Centre:

  • Kinh nghiệm giảng dạy:

Tính đến nay, HA Centre đã thành lập được 5 năm. Với đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên, có khả năng giảng dạy, truyền đạt, có kinh nghiệm và đặc biệt sự nhiệt huyết, yêu nghề. Rất nhiều học viên sau khi kết thúc chương trình học ở trung tâm, vẫn giữ mối liên hệ với các giáo viên và nhận được lời khuyên, sự giúp đỡ khi cần thiết.

  • Đội ngũ trợ giảng

Bên cạnh đội ngũ giáo viên, không thể không nhắc đến đội ngũ trợ giảng của HA Centre. Để góp phần đưa HA Centre trở thành trung tâm tiếng anh nào uy tín tại bắc ninh, đội ngũ trợ giảng đóng vai trò không nhỏ. Không chỉ giữ vai trò kết nối giữa học viên với các giáo viên, trợ giảng sẽ là người trực tiếp sát sao tới bài tập, các bài học của học viên, giúp đỡ học viên bất cứ lúc nào.

  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Tất cả giáo trình, tài liệu được sử dụng tại trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc đều là chính thống. Bên cạnh đó, dựa vào kinh nghiệm, các giáo viên tại trung tâm còn tự biên soạn những tài liệu phù hợp với chương trình học và phù hợp với đối tượng học viên để tăng hiệu quả học tập. Kết hợp với đó, phương pháp giảng dạy khoa học có sự khác biệt giữa các giáo viên theo cách truyền đạt riêng trên nền tảng kiến thức chung sẽ giúp cho học viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể.

  • Học phí:

Bạn đang cần tìm kiếm trung tâm tiếng anh cho người mất gốc lại có mức học phí hợp lý. Bạn băn khoăn không biết khóa học IELTS hết bao nhiêu tiền? Chắc chắn HA Centre sẽ không làm bạn thất vọng. Tùy từng khóa học, lớp học sẽ có mức học phí khác nhau nhưng HA Centre cam kết học phí cạnh tranh nhất hiện nay và quan trọng học viên sẽ nhận lại những giá trị xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Ngoài ra, HA Centre còn thường xuyên đưa ra các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như giảm học phí khi đăng ký nhiều khóa liên tiếp, giảm học phí khi đăng ký với nhóm bạn.

2/ Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tại Hà Nội

Nếu bạn sống ở Hà Nội và đang cần tìm trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học tại cơ sở: Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ.

Cơ sở Hà Nội có vị trí thuận lợi, nằm tại trung tâm thành phố sẽ dễ dàng cho việc di chuyển của học viên. Hơn thế nữa, an ninh còn vô cùng đảm bảo, yên tĩnh giúp học viên chú tâm vào việc học hơn. Cơ sở vật chất cũng vô cùng hiện đại, điều hòa, bàn ghế thiết kế tối ưu cho học sinh…

3/ Trung tâm học IELTS cho người mất gốc Cơ sở Bắc Ninh 

Trong thời gian đầu, cơ sở Bắc Ninh chỉ có một cơ sở học IELTS Từ Sơn địa chỉ cụ thể tại khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn – 1 thị xã phát triển của tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, với sự ra tăng học viên ngày càng nhiều, HA Centre đã quyết định mở thêm cơ sở thứ hai tại: Số 85, Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du (Cách trường THPT Nguyễn Đăng Đạo 800M).

a. Luyện thi IELTS cho người mất gốc ở Từ Sơn

Những năm gần đây, tìm trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ngày càng được coi trọng ở Từ Sơn Bắc Ninh. Tuy nhiên, với cách dạy truyền thống, chỉ tập trung vào ngữ pháp cùng chương trình giảng dạy không quá coi trọng đến tiếng anh đã khiến nhiều em học sinh rơi vào tình trạng mất gốc, không nắm được kiến thức tiếng anh. Đặc biệt, nhiều em có thành tích các môn toán lý hóa rất tốt, tuy nhiên lại chỉ được điểm 2,3 môn anh. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của các em sau này rất nhiều. Nhiều học sinh muốn được xét tuyển thẳng vào các trường lớn hoặc muốn đi du học lại không đủ điều kiện ngoại ngữ. IELTS là tấm bằng duy nhất có thể giúp các bạn có thể hoàn thành ước muốn của mình. Thế nhưng, hiện nay tại Bắc Ninh, cụ thể địa phận huyện Từ Sơn vẫn chưa có nhiều trung tâm uy tín, phụ huynh phải đưa con đi học xa tận Hà Nội hoặc thành phố Bắc Ninh để học IELTS.  Vì vậy, địa chỉ luyện thi IELTS cho người mất gốc Từ Sơn nào uy tín luôn là mối trăn trở lớn của nhiều bạn học sinh và phụ huynh. 

Nhận biết được tình hình đó, HA Centre ngay từ khi mới thành lập đã đặt cơ sở thứ 2 của mình tại Từ Sơn, và đang dần trở thành địa chỉ học IELTS cho người mất gốc quan trọng của huyện. 

b. Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tại Tiên Du

Mặc dù mới mở chỉ 3 tháng, trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc tại Tiên Du của HA Centre tại số nhà số 85 Nguyễn Đăng Đạo, TT Lim huyện Tiên Du Bắc Ninh hiện đang là địa điểm thu hút sự quan tâm của phụ huynh mà học sinh nơi đây. Với đội ngũ giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cùng cơ sở vật chất gồm các trang thiết bị hiện đại, cơ sở đã nhận được nhiều review tích cực từ học viên và học sinh:

Cô gái xinh xắn Phạm Lê Mai Nhi, học viên khóa Pre IELTS 1:2 nhận xét: “ Với xuất phát điểm là học sinh khối A, em học chỉ ở mức trung bình môn anh, điểm thi trên trường chỉ 5, 6. Năm học lớp 11, gia đình có ý định cho em đi du học, tuy nhiên vì một vài lý do nên đã không thể thực hiện được. Do đó, em bỏ dở không học tiếng anh mà chỉ tập trung học các môn văn hóa trên trường. Đến giữa kì I lớp 12, được tin kinh tế quốc dân NEU có ngành tuyển thẳng nếu học sinh có chứng chỉ IELTS. Vì vậy, em đã quyết định đăng kí tham gia một khóa học IELTS cùng bạn thân. Anh Hà và gia đình em có quen biết, vì vậy em rất tin tưởng khi tham gia học khóa học IELTS 1 kèm 2 của anh. Trong 3 tháng học, em từ một đứa không biết gì đã thi được IELTS 6.5, cảm ơn trung tâm rất nhiều” 

Bạn Thùy Linh hiện đang du học tại anh tâm sự: “Kỷ niệm đáng nhớ của mình tại trung tâm HA Centre tại Bắc Ninh là sự nhiệt tình của thầy giáo, hết khóa từ bao giờ mà cứ dạy thêm dạy thêm cho đến lúc đi thi thì thôi. Các phương pháp với  tips của a Hà rất tốt để học thi IELTS nhanh, nếu mình chăm chỉ chịu khó hơn thì kết quả chắc cao hơn nhiều rồi.”

Cả hai cơ sở đều thuận tiện đi lại.

Nhu cầu học IELTS cho người mất gốc hay những bạn bắt đầu từ con số 0 ở Bắc Ninh ngày càng cao. Do vậy mà số lượng lớp tăng trưởng vô cùng lớn. Lớp này vừa tuyển sinh xong, lại mở thêm lớp khác là chuyện thường tình ở cơ sở Bắc Ninh.

Cơ sở vật chất ở hai cơ sở cũng vô cùng hiện đại và khang trang, không hề thua kém cơ sở Hà nội. 

Cả hai cơ sở Hà Nội và Bắc Ninh đều có chung một phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, và mức học phí.

4/ Lộ trình luyện thi IELTS cho người mất gốc

Lộ trình tại trung tâm luyện thi ielts cho người mất gốc

Lộ trình luyện thi IELTS cho người mất gốc

Ngay sau khi biết được trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu tốt nhất bạn cần lập kế hoạch học IELTS sao cho phù hợp. Bạn đừng nghĩ học IELTS là khó, nếu như bạn có đủ quyết tâm và đặc biệt khi bạn xây dựng được lộ trình học IELTS cho người mất gốc phù hợp. Dưới đây là lộ trình mà HA Centre đúc kết lại:

Lập 1 kế hoạch học IELTS chi tiết

Kế hoạch chi tiết giống như kim chỉ nam, bạn cứ việc thực hiện theo nó để đạt được kết quả như mong muốn. Kế hoạch này nên chia ra thành những giai đoạn lớn cụ thể, mỗi giai đoạn đó bạn làm những việc nào, thực hiện trong thời gian bao lâu. Ví dụ, bạn có thể chia ra thành 3 giai đoạn: giai đoạn định hướng; giai đoạn chuẩn bị nền tảng, luyện các kỹ năng; giai đoạn luyện đề thi IELTS. 

Luyện phát âm

Dù bạn có giỏi các kỹ năng khác nhưng phát âm dở tệ cũng không thể được điểm cao. Để phát âm chuẩn, bạn cần nắm được các nguyên tắc ngữ âm cơ bản, cách nhấn nhá trọng âm, những nguyên tắc nối âm, thêm bớt và biến đổi âm để tạo ra ngữ điệu chuẩn, hay. Muốn nói chuẩn, bạn phải chăm nghe và chăm luyện tập. Nguồn nghe nhất định phải lựa chọn nguồn nghe chuẩn, không sử dụng nguồn nghe không đảm bảo. 

Củng cố ngữ pháp và từ vựng

Nếu coi việc học IELTS như xây 1 ngôi nhà, vậy ngữ pháp và từ vựng giống như móng của ngôi nhà ấy vậy. Người mất gốc muốn học IELTS không thể bỏ qua việc củng cố ngữ pháp, từ vựng. Cho dù trình độ tiếng anh của bạn hiện tại tốt, nhưng bạn có chắc rằng bạn hiểu hết ngữ pháp tiếng anh, bạn có đủ vốn từ vựng rồi không? Việc trau dồi ngữ pháp cũng như từ vựng tiếng anh không bao giờ thừa. Hãy đọc nhiều sách, tài liệu học IELTS cho người mất gốc sẽ giúp bạn củng cố ngữ pháp và từ vựng. Nó giống như nguyên liệu để bạn chế biến các món ăn, càng vững ngữ pháp, càng có nhiều tự vựng, bạn càng dễ dàng ôn luyện IELTS và thi IELTS đạt điểm tốt.

Lựa chọn 1 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín chất lượng

Cuối cùng, nếu bạn thực sự mơ hồ, không biết mình đang đứng ở đâu, không biết học IELTS như thế nào, không biết cách tiếp cận đề thi IELTS hãy lựa chọn cho mình 1 trung tâm luyện thi IELTS uy tín như HA Centre.

Trên đây là chia sẻ về một trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu uy tín tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về khóa học vui lòng gọi ngay tới số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000