Tin tức

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS CHO NGƯỜI MẤT GỐC Ở ĐÂU UY TÍN

Thời đại ngày nay, chứng chỉ tiếng Anh sẽ giúp bạn có lợi thế trong khi xin việc và cơ hội ra nước ngoài. Một trong những chứng chỉ uy tín được nhiều người theo học chính là IELTS. Việc học IELTS vốn đã không đơn giản đối với những người mất gốc tiếng Anh lại càng trở nên khó khăn hơn khi số lượng Trung tâm Anh ngữ mọc lên ngày càng nhiều nhưng chất lượng lại chưa được kiểm định. HA Centre sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Trung Tâm Luyện Thi Ielts Cho Người Mất Gốc Ở Đâu Uy Tín”

1. Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc ở đâu uy tín

Không đầu tư học tiếng Anh nghiêm túc ngay từ ban đầu, nhiều người đến khi cần bằng IELTS hay cần đi du học mới lao đầu vào học. Khi đó, tuổi tác, công việc cản trở không nhỏ đến việc học tiếng Anh. Một số người lại mất thêm một khoảng thời gian học hành, lãng phí thời gian và tiền bạc do việc lựa chọn sai trung tâm. Vậy trung tâm nào luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín tại Bắc Ninh và Hà Nội? HA Centre không dám nhận trung tâm là trung tâm tốt nhất ở Việt Nam, nhưng chúng tôi xin đảm bảo: Chúng tôi là một trong những trung tâm uy tín, phương pháp giảng dạy luôn cải tiến từng ngày để thích hợp cho học sinh. 

Một số thông tin về trung tâm luyện thi IELTS HA Centre:

  • Kinh nghiệm giảng dạy:

Tính đến nay, HA Centre đã thành lập được 5 năm. Với đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ ielts từ 7.5 trở lên, có khả năng giảng dạy, truyền đạt, có kinh nghiệm và đặc biệt sự nhiệt huyết, yêu nghề. Rất nhiều học viên sau khi kết thúc chương trình học ở trung tâm, vẫn giữ mối liên hệ với các giáo viên và nhận được lời khuyên, sự giúp đỡ khi cần thiết.

  • Đội ngũ trợ giảng

Bên cạnh đội ngũ giáo viên, không thể không nhắc đến đội ngũ trợ giảng của HA Centre. Để góp phần đưa HA Centre trở thành trung tâm tiếng anh nào uy tín tại bắc ninh, đội ngũ trợ giảng đóng vai trò không nhỏ. Không chỉ giữ vai trò kết nối giữa học viên với các giáo viên, trợ giảng sẽ là người trực tiếp sát sao tới bài tập, các bài học của học viên, giúp đỡ học viên bất cứ lúc nào.

  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Tất cả giáo trình, tài liệu được sử dụng tại HA Centre đều là chính thống. Bên cạnh đó, dựa vào kinh nghiệm, các giáo viên tại trung tâm còn tự biên soạn những tài liệu phù hợp với chương trình học và phù hợp với đối tượng học viên để tăng hiệu quả học tập. Kết hợp với đó, phương pháp giảng dạy khoa học có sự khác biệt giữa các giáo viên theo cách truyền đạt riêng trên nền tảng kiến thức chung sẽ giúp cho học viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể.

  • Học phí:

Bạn đang cần tìm kiếm trung tâm tiếng anh cho người mất gốc lại có mức học phí hợp lý, vậy HA Centre sẽ không làm bạn thất vọng. Tùy từng khóa học, lớp học sẽ có mức học phí khác nhau nhưng HA Centre cam kết học phí cạnh tranh nhất hiện nay và quan trọng học viên sẽ nhận lại những giá trị xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Ngoài ra, HA Centre còn thường xuyên đưa ra các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như giảm học phí khi đăng ký nhiều khóa liên tiếp, giảm học phí khi đăng ký với nhóm bạn.

2. Cơ sở Hà nội

Nếu bạn sống ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn lớp học tại cơ sở:Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ.

 

Cơ sở Hà Nội có vị trí thuận lợi, nằm tại trung tâm thành phố sẽ dễ dàng cho việc di chuyển của học viên. Hơn thế nữa, an ninh còn vô cùng đảm bảo, yên tĩnh giúp học viên chú tâm vào việc học hơn. Cơ sở vật chất cũng vô cùng hiện đại, điều hòa, bàn ghế thiết kế tối ưu cho học sinh…

3. Cơ sở Bắc Ninh 

Trong thời gian đầu, cơ sở Bắc Ninh chỉ có một cơ sở tại khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn – 1 thị xã phát triển của tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, với sự ra tăng học viên ngày càng nhiều, HA Centre đã quyết định mở thêm cơ sở thứ hai tại Số 88 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du. 

Cả hai cơ sở đều thuận tiện đi lại.

Nhu cầu học IELTS cho người mất gốc hay những bạn bắt đầu từ con số 0 ở Bắc Ninh ngày càng cao. Do vậy mà số lượng lớp tăng trưởng vô cùng lớn. Lớp này vừa tuyển sinh xong, lại mở thêm lớp khác là chuyện thường tình ở cơ sở Bắc Ninh.

Cơ sở vật chất ở hai cơ sở cũng vô cùng hiện đại và khang trang, không hề thua kém cơ sở Hà nội. 

Cả hai cơ sở Hà Nội và Bắc Ninh đều có chung một phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, và mức học phí.

4. Lộ trình học tiếng anh cho người mất gốc

 

Học IELTS không hề khó nếu như bạn có

 

 đ

 

ủ quyết tâm và đặc biệt khi bạn xây dựng được lộ trình học, tìm được phương pháp học phù hợp. Dưới đây 

là lộ trình mà HA Centre đúc kết:

Lập 1 kế hoạch học IELTS chi tiết

Kế hoạch chi tiết giống như kim chỉ nam, bạn cứ việc thực hiện theo nó để đạt được kết quả như mong muốn. Kế hoạch này nên chia ra thành những giai đoạn lớn cụ thể, mỗi giai đoạn đó bạn làm những việc nào, thực hiện trong thời gian bao lâu. Ví dụ, bạn có thể chia ra thành 3 giai đoạn: giai đoạn định hướng; giai đoạn chuẩn bị nền tảng, luyện các kỹ năng; giai đoạn luyện đề thi IELTS. 

Luyện phát âm

Dù bạn có giỏi các kỹ năng khác nhưng phát âm dở tệ cũng không thể được điểm cao. Để phát âm chuẩn, bạn cần nắm được các nguyên tắc ngữ âm cơ bản, cách nhấn nhá trọng âm, những nguyên tắc nối âm, thêm bớt và biến đổi âm để tạo ra ngữ điệu chuẩn, hay. Muốn nói chuẩn, bạn phải chăm nghe và chăm luyện tập. Nguồn nghe nhất định phải lựa chọn nguồn nghe chuẩn, không sử dụng nguồn nghe không đảm bảo. 

Củng cố ngữ pháp và từ vựng

Nếu coi việc học IELTS như xây 1 ngôi nhà, vậy ngữ pháp và từ vựng giống như móng của ngôi nhà ấy vậy. Người mất gốc muốn học IELTS không thể bỏ qua việc củng cố ngữ pháp, từ vựng. Cho dù trình độ tiếng anh của bạn hiện tại tốt, nhưng bạn có chắc rằng bạn hiểu hết ngữ pháp tiếng anh, bạn có đủ vốn từ vựng rồi không? Việc trau dồi ngữ pháp cũng như từ vựng tiếng anh không bao giờ thừa. Nó giống như nguyên liệu để bạn chế biến các món ăn, càng vững ngữ pháp, càng có nhiều tự vựng, bạn càng dễ dàng ôn luyện IELTS và thi IELTS đạt điểm tốt.

Lựa chọn 1 trung tâm tiếng Anh uy tín học IELTS

Cuối cùng, nếu bạn thực sự mơ hồ, không biết mình đang đứng ở đâu, không biết học IELTS như thế nào, không biết cách tiếp cận đề thi IELTS hãy lựa chọn cho mình 1 trung tâm tiếng Anh uy tín như HA Centre.

Liên hệ số hotline 096 3072 486 để được tư vấn cụ thể hơn!

 

 

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!