Review trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh PDF

Kì thi THPT Quốc Gia 2020 đang ngày một tới gần, để đạt được điểm cao đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức trong việc học tập cũng như chọn lựa tài liệu ôn thi. Bài viết dưới đây HA Centre sẽ gợi ý cho bạn cuốn sách trọng tâm kiến thức luyện thi THPTQG 2020 giúp bạn hệ thống lại kiến thức trọng điểm, “ăn trọn” điểm số môn tiếng Anh trong kì thi đại học sắp tới nhé

1. Nội dung cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh

Cuốn sách trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh 2020 được biên soạn bởi cô Minh Trang và cô Trang Anh – cả 2 đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và có trình độ chuyên môn cao. Nắm bắt được tâm lý học và ôn luyện trọng điểm tiếng Anh trong thời gian nước rút, 2 cô đã cho ra đời cuốn sách nhằm đem đến định hướng học tập phù hợp cho học sinh trong giai đoạn luyện thi này.

trọng tâm kiến thức luyện thi thptqg 2020 cô trang anh, sách trọng tâm kiến thức cô trang anh pdf, trọng tâm kiến thức luyện thi thptqg 2020 pdf, sách trọng tâm cô trang anh pdf, kiến thức trọng tâm tiếng anh thi thpt quốc gia 2020, trọng tâm kiến thức ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh, trọng tâm kiến thức ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh pdf, trọng tâm kiến thức ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh 2020 pdf, trọng tâm kiến thức ôn thi thpt quốc gia môn tiếng anh cô trang anh pdf

Cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh

Nội dung chính của cuốn sách: Cuốn sách được chia làm 3 phần chính, cụ thể:

• Phần 1: Hệ thống lại toàn bộ kiến thức có trong đề. Mỗi một mảng kiến thức trong phần này đều được chia thành 2 phần: lý thuyết và bài tập áp dụng. Ngoài ra, phần 1 còn chú trọng vào những fan khó như: collocations, đồng nghĩa – trái nghĩa, từ dễ gây nhầm lẫn. Đặc biệt còn có phần hệ thống 124 cặp từ dễ gây nhầm lẫn trong Tiếng Anh và một số lượng lớn bài tập áp dụng.
  • Phần 2: Các đề tự luyện, được soạn chuẩn form, chuẩn cấu trúc, chuẩn ma trận kiến thức, và chuẩn mức độ như tính chất của kì thi THPTQG 2020 năm nay (đề sẽ nhẹ hơn so với mức độ đề trong cuốn 35 đề minh hoạ).
  • Phần 3: đáp án

2. Lợi ích khi sử dụng cuốn sách trọng tâm kiến thức cô Trang Anh

Giống như bất kì tài liệu học tập nào, cuốn sách trọng tâm kiến thức cô Trang Anh cũng đem lại cho ta vô vàn lợi ích, có thể kể đến:

• Xây dựng kế hoạch, ôn thi hiệu quả với những phân tích chung về mục đích, thông tin số lượng câu hỏi từng dạng bài trong đề thi.
  • Hệ thống lại kiến thức trọng tâm phù hợp với những bạn có ý định học nước rút để tốt nghiệp, cũng phù hợp với đối tượng các bạn có mong muốn đạt điểm cao, hệ thống lại kiến thức trọng điểm.
  • Sơ đồ hóa nội dung – bổ sung và củng cố lý thuyết kèm theo bài tập minh họa, từ đó giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức.
  • Phần Đáp án có giải thích chi tiết, học sinh có thể tự đánh giá năng lực của bản thân, từ đó vạch ra kế hoạch và hướng điều chỉnh trong quá trình ôn luyện.

Link cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh Cô Trang Anh PDF: TẢI XUỐNG

Bạn có thể tải cuốn sách trọng tâm kiến thức luyện thi THPTQG 2020 về và học ngay hôm nay. Trên đây là những chia sẻ của HA Centre về cuốn sách Trọng tâm kiến thức ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh. Hy vọng bài viết đã giúp ích được các bạn trong quá trình ôn luyện cho kì thi đại học. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu học IELTS, hãy liên hệ ngay với HA Centre theo số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!