Tin tức

Trò chơi luyện tiếng anh Online miễn phí cực giải trí

Một trong những tips học tiếng Anh hiệu quả là bạn phải yêu thích và hứng khởi đối với việc tiếp thu ngôn ngữ mới. Muốn học tiếng Anh hiệu quả thì điều quan trọng bạn phải luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng. Vì vậy các trung tâm anh ngữ thường kết hợp học tiếng anh với các hoạt động như xem phim, nghe nhạc. Vậy bạn đã thử rèn luyện tiếng Anh qua các trò chơi – game online hay chưa? Tham khảo ngay top 5 trò chơi luyện tiếng Anh online hay nhất dưới đây nha!

1. Scramble

Scramble Trò chơi luyện tiếng anh Online

Trò chơi Scramble

Scramble Words là một trò chơi trực tuyến miễn phí, với nhiều level – cụm từ Tiếng Anh thú vị! Scramble Words là một trò chơi cực dễ. Sử dụng những ký tự có sẵn để sắp xếp thành các từ – cụm từ được gợi ý bên trên. Bạn chỉ cần sử dụng bàn phím hoặc chuột của để chọn (đánh vần) các từ. Mục tiêu của trò chơi là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Điểm của màn chơi dựa trên độ dài của các từ mà bạn đánh vần, độ khó của các từ cũng như tốc độ bạn tìm và đánh vần từng từ.

2. Crossword

Trò chơi ô chữ, một trò chơi luyện tiếng anh vô cùng kinh điển. Tương tự như Sudoku, trò chơi được gợi ý một vài ký tự tại một số vị trí trên bảng. Việc của bạn là điền các ký tự còn thiếu để tạo thành cụm từ có nghĩa – đồng thời có liên quan đến gợi ý tiếp theo của dãy ô chữ. Hãy chú ý quan sát và nắm được những quy luật của những ô chữ này để chơi nhanh hơn. Hệ thống sẽ cho những từ vựng được sắp xếp ngẫu nhiên, cố gắng nắm bắt được những ý định của hệ thống bạn sẽ lựa chọn rất nhanh, từ đó chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn.

3. Wordalot

Wordalot Trò chơi luyện tiếng anh Online

Trò chơi Wordalot

Wordalot được thiết kế đơn giản, tao nhã nhưng lại cực kỳ thách thức với hơn 1000 vòng chơi khác nhau. Bạn hãy thể hiện tất cả kỹ năng thám tử mà mình có và lật mở các chữ cái thú vị để xem chúng ghép lại thành từ bí mật gì. Trong trò chơi Wordalot, bạn có một bức tranh được đưa ra ở mỗi cấp độ và bạn cần hoàn thành cấp độ dựa trên những thứ bạn nhìn thấy trong bức tranh đó.

4. Words Crush: Hidden Words!

Đây là một trò chơi tìm từ kích thích trí não với mục đích đơn giản là để tìm tất cả các từ bị ẩn. Các từ trên mỗi cấp độ có liên quan với nhau. Với trò chơi này, bạn có thể dễ dàng cải thiện vốn từ vựng, khả năng tập trung và kỹ năng chính tả của mình. Hơn thế nữa bạn còn có thể cùng bạn bè thử tài với trò chơi này. Cách chơi cực kì đơn giản như sau vuốt các từ có thể theo chiều dọc, chiều ngang, đường chéo và thậm chí ngược lại để tìm tất cả các từ phù hợp trong mỗi cấp độ. Game có tất cả 5 chế độ cho bạn tha hồ lựa chọn và dữ liệu này có thể được đồng hoá với Facebook.

5. Wordament® by Microsoft

Wordament® by Microsoft Trò chơi luyện tiếng anh Online

Trò chơi Wordament® by Microsoft

Game có 2 chế độ: một người chơi và nhiều người chơi. Mỗi chế độ có những điều thú vị riêng. Với chế độ một người chơi thì hàng trăm câu đố không giới hạn sẽ là thử thách mới cho bạn mỗi ngày. Bạn sẽ nhận được huy hiệu nếu hoàn thành hết cấp độ trên bản đồ. Wordament còn có thể giúp bạn theo dõi tiến độ học từ vựng của bạn bằng cách thống kê cho bạn tất cả như từ tốt nhất của bạn, tổng số điểm, số từ tốt nhất, kết thúc địa điểm đầu tiên. Bảng thành tích cho bạn biết ai đang tiến bộ trong ngày, giờ và tổng thể. Hãy leo lên các cấp bậc thật cao và kiếm được những thành tựu để khoe ngay trên đường đi nhé.

HA Center vừa giới thiệu cho các bạn 5 trò chơi học tiếng anh Online hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn yêu thích và đam mê học tiếng anh. Hãy dùng thử và trải nghiệm nhé!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

tuyển sinh ôn thi đại học 2022 tại HA Centre

Ưu đãi hè tại HA Centre

Test
Online
miễn
phí