Tin tức

Các trang web học tiếng anh cho người mất gốc hoàn toàn miễn phí

Học tiếng anh thông qua các trang web online đã không còn xa lạ đối với nhiều bạn. Tuy nhiên người mất gốc khi mới bắt đầu học tiếng anh sẽ rất đau đầu không biết nên lựa chọn trang web nào bởi hiện nay, khi search từ khóa “trang web học tiếng anh cho người mất gốc” có hàng nghìn kết quả tìm kiếm.

Hôm nay, HA Centre sẽ chia sẻ đến các bạn các trang web học tiếng anh cho người mất gốc cực hữu ích, mà bạn không thể bỏ lỡ.

1. Các trang web luyện phát âm hiệu quả

Người mất gốc nên bắt đầu ôn luyện phát âm. Các trang học tiếng anh cho người mất gốc về phát âm dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

web học tiếng anh cho người mất gốc, học tiếng anh cho người mất gốc miễn phí, trang web học tiếng anh cho người mất gốc, học tiếng anh cho người mất gốc tại nhà, học tiếng anh cho người mất gốc free, trang học tiếng anh cho người mất gốc, diễn đàn học tiếng anh cho người mất gốc, web học tiếng anh cho người mới bắt đầu, kênh học tiếng anh cho người mới bắt đầu, học tiếng anh cho người mới bắt đầu free, trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu, website học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Các trang web cho người mất gốc luyện phát âm hiệu quả

SPOTLIGHT ENGLISH

Đây là một trong những web học tiếng anh cho người mới bắt đầu về phát âm, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. Qua các chương trình quen thuộc hàng ngày xung quanh ta, website có phát âm của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả để đối mặt với kì thi IELTS sắp tới. Đủ Audio, đủ Transcript, đủ topic chỉ sợ “không đủ” người học thôi nha!

ELSA SPEAK

Elsa là một kênh học tiếng anh cho người mới bắt đầu rất nổi tiếng trong giới học tiếng anh. Elsa Speak áp dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, giúp các bạn có thể học phát âm mọi lúc mọi nơi.

BBC LEARNING ENGLISH

Đây được xem là một trong những trang web dạy phát âm hiệu quả, xứng đáng nằm ở vị trí thứ 3 ở những trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất cho người học. Với rất nhiều chuyên mục đa dạng lớn , nhỏ để người dùng tiếp cận với tiếng anh một cách chân thật nhất qua những bài báo tiếng anh , talk tiếng anh… Trang web xây dựng rất nhiều nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp tiếng anh hơn là ngữ pháp. Giao diện phải nói chuẩn “HD” các bạn nhé và đặc biệt là có liên kết với youtube để tùy theo sở thích của mọi người nhé.

RACHELS ENGLISH

Đây là một trong những website học tiếng anh cho người mới bắt đầu rất nổi tiếng của cư dân IELTS chúng ta nhé và  là một trong những trang học IELTS online miễn phí được nhiều người biết đến. 

Trang web chia nhiều video và các chủ đề nói khác nhau để các bạn có thể luyện nghe một cách hiệu quả và đa dạng. Đặc biệt với những ai thích thú học giọng Mỹ để nâng cao pronunciation của chúng ta nhé các bạn.

ANTIMOON

Như các bạn đều biết, pronunciation gắn liền với các phiên âm quốc tế của các từ vựng – cái mà chúng ta hay gọi “không quen không làm bạn”. Bởi vậy, Khi bạn đọc đúng các âm, bạn có thể nhìn vào phiên âm trong từ điển và đọc đúng bất kỳ từ vựng nào. Do đó, đây là  trang web hướng dẫn bạn cách đọc phiên âm quốc tế một cách chuẩn nhất. Các bảng từ vựng, các từ cho đến các chủ đề được của trang web đem đến sự đa dạng, phong phú cả 2 accents Anh và Mỹ.

REAL-ENGLISH

Lại một trang web khá thú vị. Trang phân chia rõ ràng các cấp độ : beginner, pre-intermediate, intermediate, upper- intermediate, advanced, phù hợp với mọi trình độ cũnng như tất cả moi người.Thêm nữa, Trang này có nhiều video phỏng vấn người thật cả ở Anh và Mỹ nên các bạn sẽ nghe cả 2 accents.Có những tình huống rất chi hài hước tạo nên nét thú vị không chỉ học, học và học. Các bạn xem video không có sub rồi check lại xem khả năng mình đến đâu và kiên trì như thế…. OK….rồi!

TINYURL

Một  từ điển online đáng tin cậy dành cho các bạn rất hay gặp rắc rối với phần phát âm vì nhiều khi phát hiện ra từ điển của mình có sai sót. Trang có nhiều câu ví dụ rõ ràng + dịch nghĩa, đồng thời hỗ trợ phát âm rất tốt. Anh-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, tra câu, hội thoại, Đọc tách ghép âm giọng MỸ, đều la những tiện ích mà ai cũng muốn tận dụng tối đa trong việc tìm nghĩa cũng như phát âm “chuẩn “nhất để đạt level speaking IELTS “chuẩn”

ENGLISHCLUB

Đến với trang web này các thắc mắc về pronunciation trước kia đều sẽ được biết đến.Trang không chỉ dừng lại ở pronunciation mà tất tần tật về cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết và được nối dẫn link với các kênh hay chẳng hạn như nghe các kênh radio tiếng anh có music.

2. Web học tiếng anh cho người mới bắt đầu – Ngữ pháp

web học tiếng anh cho người mất gốc, học tiếng anh cho người mất gốc miễn phí, trang web học tiếng anh cho người mất gốc, học tiếng anh cho người mất gốc tại nhà, học tiếng anh cho người mất gốc free, trang học tiếng anh cho người mất gốc, diễn đàn học tiếng anh cho người mất gốc, web học tiếng anh cho người mới bắt đầu, kênh học tiếng anh cho người mới bắt đầu, học tiếng anh cho người mới bắt đầu free, trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu, website học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Web học tiếng anh cho người mới bắt đầu về Ngữ pháp

ENGLISHGRAMMAR.ORG

Đây là trang web học tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay trên internet. Có rất nhiều tài liệu hay được tác giả viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho các bạn trên toàn thế giới học tập.

Đặc biệt, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên website này với rất nhiều bài chia sẻ và bài tập vô cùng hay dành cho mọi trình độ.

Bạn cũng có thể tìm được mọi thứ, trả lời mọi câu hỏi về ngữ pháp ở trang website này. Bạn có thể dễ dàng tìm về Danh – Động từ, Liên Từ… một cách dễ dàng, còn nếu có bất kì câu hỏi nào thắc mắc thì các bạn có thể tham gia vào đặt câu hỏi, bình luận… để có được câu trả lời tốt hơn.

ENGLISH GRAMMAR SECRETS

Nếu bạn không thể tìm được câu trả lời phù hợp trên EnglishGrammar.org thì bạn có thể thử tìm hiểu ở website học tiếng anh cho người mới bắt đầu tuyệt vời này. Với các bài viết phân thành các chủ đề khác nhau, đầy đủ các bài luyện tập đan xen với lý thuyết giúp các bạn có thể học tập tốt hơn.

Đừng bỏ qua website học tập tuyệt vời này nhé!

USINGENGLISH.COM

Với các bài học theo từng chủ đề khác nhau, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các chủ đề lí thuyết. Ngoài ra, đây là một website tuyệt vời giúp bạn có thể học cùng với các học viên nước ngoài, các học viên và giáo viên đến từ bản xứ. Bạn có thể đặt bất kì câu hỏi nào tại website giúp bạn học tập tốt hơn với sự trả lời nhanh nhất và chính xác nhất nếu bạn không hiểu.

LEARN ENGLISH BY BRITISH COUNCIL

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kỳ thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ không thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong những website không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải thiện nó.

Mặc dù bạn không thể tìm thấy quá nhiều thông tin về tiếng Anh cũng như tài liệu ở website của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng hiện đại với các trò chơi vô cùng hấp dẫn khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ cảm thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể cảm thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên nhiệt tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và tốt hơn.

ENGLISH CLUB

Bạn muốn học tiếng Anh ở dạng các câu đố, các bài tập luyện tập thì có lẽ đây là một website hàng đầu dành cho bạn để giúp bạn có thể học tốt hơn.

3. Các trang học tiếng anh cho người mất gốc về từ vựng

web học tiếng anh cho người mất gốc, học tiếng anh cho người mất gốc miễn phí, trang web học tiếng anh cho người mất gốc, học tiếng anh cho người mất gốc tại nhà, học tiếng anh cho người mất gốc free, trang học tiếng anh cho người mất gốc, diễn đàn học tiếng anh cho người mất gốc, web học tiếng anh cho người mới bắt đầu, kênh học tiếng anh cho người mới bắt đầu, học tiếng anh cho người mới bắt đầu free, trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu, website học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Các trang học tiếng anh cho người mất gốc về từ vựng

VOCABULARY.COM

Đây là trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu rất nổi tiếng và có cách đưa từ vựng tiếng Anh cực hay cho các bạn. Bước chân vào đây, các bạn vào phần The Challenge của họ, sẽ được đưa ra một số từ vựng và trả lời các câu hỏi đó. Sau đó dựa trên thuật toán họ sẽ giúp các bạn tính được từ vựng nào đang cần cải thiện, mức độ khó của từ vựng nào các bạn chưa biết… Kèm theo đó giới thiệu các bước học. Các bạn nên đăng ký một tài khoản ở đây để tham gia học nhé.

VOCABULARY CAN BE FUN

Đây là trang web học tiếng anh cho người mới bắt đầu về học từ vựng siêu hiệu quả với các trò chơi cực thu hút, thú vị. Trò chơi ở đây thiết kế để các bạn có thể luyện tập hằng ngày và theo một số phần mục. Để tham gia các games này, tốt nhất các bạn đăng ký một tài khoản ở đây nhé.

Đừng bỏ lỡ website học tiếng anh cho người mới bắt đầu thú vị này nhé! 

MEMBEAN – DURABLE LEARNING

Trang web cung cấp các từ vựng theo chủ đề khá hay, nhưng phần hay nhất của họ là về word-root tức các gốc từ. Đây là các phần quan trọng của từ, nếu học hết, các bạn nhiều khi không cần từ điển vẫn đoán chuẩn nghĩa của từ đó.

QUIZLET

Trang này cô sử dụng là một nguồn học cho một số học sinh lười nhớ từ bởi cách học là rất nhẹ nhàng nhưng lại giúp các bạn học nhanh từ vựng bởi họ thiết kế theo phương pháp flashcard. Các bạn có thể học ngay trực tiếp trên máy tính thông qua việc đăng ký tài khoản. Bạn nào có smartphone có thể tải ứng dụng của họ về, và đăng nhập để học tiếp.

ENGLISH VOCABULARY WORD LISTS

Trang này đúng nghĩa là many things – mọi thứ, gần như các bạn có thể tìm được từ vựng ở nhiều chủ đề ở trang này. Các từ vựng ở đây có từ acadbạnic, tới các từ vựng hàng ngày, từ vựng phân theo topic… Và các từ vựng theo topic các bạn có thể tìm ở ô “Choose a Set of Word List” để bắt đầu học nhé. Nhược điểm ở trang này là họ chỉ có đưa ra các từ vựng thôi, họ không đưa ra các cách giải nghĩa, nên các bạn cần phải tra thêm nghĩa để hiểu thêm về một số từ.

Trên hết tất cả, ngay tại chính trang web: hacentre.edu.vn cũng đã mang tới cho những bạn mất gốc, người mới bắt đầu học lượng kiến thức khổng lồ và đa dạng. Website cung cấp thông tin, chia sẻ cuốn sách hay, các tips học hữu ích đầy đủ 4 kĩ năng toàn diện giúp bạn học tập hiệu quả nhất.

Hy vọng, qua bài viết này bạn đã biết thêm các trang học tiếng anh cho người mới bắt đầu phục vụ cho lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc của mình.

Ngoài những kênh miễn phí trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm học tiếng Anh cho người mất gốc để học nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới MR. HA: 0963 07 2486, HOTLINE 1: 032 796 3868, HOTLINE 2: 032 976 3868 để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000