Review + PDF download cuốn sách tự học Luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Chào các sĩ tử thân mến, chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ chính thức diễn ra. Các sĩ tử đã chuẩn bị gì cho cuộc đua trong giai đoạn chạy nước rút đầy cam go, khó khăn này chưa?

Với môn tiếng anh, bộ môn được coi là môn có nhiều bạn đăng ký để xét điểm thi đại học nhất, giai đoạn này, các bạn không nên dành nhiều thời gian nhồi nhét kiến thức mà hãy tập trung vào luyện đề và chữa đề nhé!

Hôm nay, HA Centre mang đến cho bạn cuốn sách tự học Luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cực hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

1. Nội dung sách tự học Luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Cuốn sách Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dành cho các em học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT và ĐH-CĐ nhằm giúp các bạn học sinh tự học và tự ôn luyện để dự kỳ thi tuyển sinh đại học Cao Đẳng môn Tiếng Anh Khối A1 và D1.

Như các bạn đã biết, một trong những cách học để đạt điểm cao trong kì thi là luyện giải thật nhiều đề thi thật và đề thi thử (đề luyện tập). Qua đó, các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm bài, đồng thời vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn cũng sẽ tăng dần theo từng đề thi mà các bạn tự giải và tự học. Trong quá trình đó, các bạn cũng cần phải biết cách ghi chép có phương pháp, theo hệ thống để sau mỗi một bài giải có thể tích luỹ và ghi nhớ được những điểm quan trọng thường gặp trong các đề thi tuyển sinh Đại Học Cao Đẳng cũng như kỳ thi quốc gia.

2. Cuốn sách này dành cho ai

sách tự học Luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Sách tự học Luyện thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh dành cho?

Cuốn sách Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh  thích hợp cho những bạn:

• Đang muốn ôn luyện môn tiếng anh cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020
  • Có kiến thức nền về tiếng anh
  • Muốn luyện đề để nâng cao kiến thức, tăng band điểm.

3. Mục đích khi đọc cuốn sách luyện thi anh

Cuốn sách Tự Học Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh sẽ giúp bạn:

• Tự ôn luyện môn tiếng Anh
  • Chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia chi tiết
  • Hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao
  • Luyện viết tiếng Anh

Cuốn sách được biên soạn bởi thầy Hoàng Thái Dương (GV chuyên Anh trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến, TP. HCM)  gồm 461 trang và xuất bản năm 2019.

Link tải cuốn sách tự học Luyện thi THPT Quốc Gia: TẢI XUỐNG