Tin tức

Review cuốn sách The Official Cambridge Guide To IELTS

The Official Cambridge Guide To IELTS được coi là cuốn sách tất cả trong 1 cho IELTS khi nó tổng hợp được đầy đủ, chi tiết nhất cho người học về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, người học còn có cơ hội trải nghiệm với 8 bài test IELTS trọn vẹn, bám sát đề thi thật nhất để tự đánh giá, kiểm tra năng lực của mình trước khi đăng kí thi IELTS chính thức. Hãy cùng HA Centre tìm hiểu về cuốn sách mà bất cứ ai học IELTS cũng nên có này nhé!

1. The Official Cambridge Guide To IELTS dành cho ai?

Đối tượng cuốn sách này hướng đến rất nhiều bởi nó thực sự đem lại nhiều giá trị. Với những bạn tự học IELTS ở nhà, đương nhiên không thể bỏ qua The Official Cambridge Guide To IELTS như 1 cuốn sách gối đầu giường. Rất nhiều bạn chia sẻ, bí quyết tự học IELTS ở nhà thành công đều nhờ cày nát cuốn sách này cả. Khi tự học ở nhà, bạn rất cần những tài liệu chuẩn, mang tính định hướng, cung cấp nhiều kiến thức và cuốn sách này là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ thấy tự học IELTS tại nhà dễ dàng hơn nhiều khi chuẩn bị sẵn bộ tài liệu này.

the official cambridge guide to ielts, the official cambridge guide to ielts giá, the official cambridge guide to ielts download, the official cambridge guide to ielts review, the official cambridge guide to ielts reviews

The Official Cambridge Guide To IELTS

Nói như vậy, không có nghĩa rằng những bạn đi học IELTS ở trung tâm không cần đến The Official Cambridge Guide To IELTS nhé! Bạn muốn học nhanh hơn, học tốt hơn và chắc chắn hơn càng nên dùng thêm cuốn sách để hỗ trợ. Những bài học trên lớp, các kĩ năng sẽ được củng cố sâu hơn khi bạn kết hợp học và ôn luyện với cuốn sách tại nhà.

Ngoài ra, The Official Cambridge Guide To IELTS còn rất thích hợp dành cho giáo viên. Để soạn giáo án giảng dạy, có thêm tài liệu cung cấp cho học sinh của mình, giáo viên nên sử dụng cuốn sách như 1 tài liệu giảng dạy cần thiết.

2. The Official Cambridge Guide To IELTS đem lại cho bạn những gì?

Nhằm đem đến cho người học những hướng dẫn chính xác, cụ thể nhất cho 1 kì thi IELTS chuẩn, bố cục của cuốn sách bao gồm các phần như sau:

Phần 1:

Phần giới thiệu và giải thích chi tiết về những thông tin cơ bản của bài thi IELTS và từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Phần 2: Các ví dụ thực tế về các loại câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong bài thi IELTS từng kỹ năng như các dạng biểu đồ trong Writig task 1, 4 dạng câu hỏi trong Writing task 2, các dạng câu hỏi trong IELTS Reading và Listening…. Qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về từng l phần của đề thi và thất được nhiều thông tin, hướng dẫn hữu ích từ cuốn sách. Cũng ở phần 2 này, bạn sẽ học được:

+ Giải thích, phân tích việc sử dụng ngôn ngữ cùng những chiến thật và cách làm của từng dạng câu hỏi khác nhau cho từng skill sao cho hiệu quả nhất.

+ Các tips để học, làm bài thi, ôn luyện giúp bạn đạt điểm cao khi thi kì thi IELTS chính thức.

Phần 3: Phần cuối cùng của cuốn sách là 8 bài test IELTS đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như 1 đề thi hoàn chỉnh rất sát với đề thi và độ khó tương đương. Qua đó, bạn sẽ làm quen với cách làm bài, thời gian thi, cấu trúc đề thi.

Tóm lại, qua 3 phần của cuốn sách, người học sẽ có được sự chuẩn bị kĩ càng nhất cả về kiến thức, kinh nghiệm lẫn tâm lý thi.

3. Sử dụng The Official Cambridge Guide To IELTS như thế nào để hiệu quả nhất

Rất nhiều người đã học The Official Cambridge Guide To IELTS review  không chỉ 1 lần mà nhiều lần. Bởi sau mỗi lần “cày cuốc” quyển sách này lại thấm nhiều hơn, ngấm nhiều hơn và rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn.

+ Đối với phần giới thiệu và hướng dẫn về từng skills, bạn nên đọc lần lượt theo đúng thứ tự sau Listening, Reading, Writing và Speaking. Bởi mức độ khó của thông tin, các bài tasks được sắp xếp theo thứ tự tăng dần để phù hợp với kỹ năng cũng như lộ trình học của bạn.

+ Nếu muốn, bạn có thể thử học 4 skills này song song cùng lúc với nhau để phát triển cả 4 kỹ năng cùng lúc.

+ Bài test chỉ nên làm khi bạn đã hoàn thành các bài học liên quan đến từng kỹ năng, bởi đây là lúc chín muồi nhất để bạn tự đánh giá khả năng của mình hiện tại cũng như mức độ tiếp thu kiến thức sau khi học 1 cuốn sách ra sao.

The Official Cambridge Guide To IELTS downloadTẠI ĐÂY

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Tuyển sinh các lớp IELTS hè 2024 - Tranh thủ học sớm để đạt điểm cao

Test
Online
miễn
phí