Thư viện

Bộ đề thi

Review bộ Mindset For IELTS – Download Mindset For IELTS Foundation

Mindset For IELTS là cuốn sách IELTS dành cho những bạn đang ở trình độ A2. Cuốn sách sẽ có những phần cực bám sát đề thi thật để các bạn tự đánh giá, kiểm tra năng lực của mình trước khi đăng kí thi IELTS chính thức. Hãy cùng HA Centre tìm hiểu về cuốn sách Mindset For IELTS Foundation từ Cambridge mà bất cứ ai học IELTS cũng nên có này nhé!

mindset 1 for ielts, mindset for ielts 3 pdf, cambridge mindset for ielts, cambridge english mindset for ielts, download mindset for ielts, mindset for ielts pdf, mindset for ielts pdf download, mindset for ielts 2 pdf, mindset for ielts 2, mindset for ielts foundation pdf free download, mindset foundation, mindset foundation pdf, mindset ielts, ielts mindset, mindset for ielts foundation, mindset for ielts review, sách mindset for ielts, mindset for ielts foundation pdf, mindset for ielts

Sách Mindset For IELTS Foundation

1. Mindset For IELTS dành cho ai?

Đối tượng cuốn sách này hướng đến rất nhiều bởi nó thực sự đem lại nhiều giá trị. Với những bạn tự học IELTS ở nhà, đương nhiên không thể bỏ qua cuốn sách Cambridge Mindset For IELTS như 1 cuốn gối đầu giường. Rất nhiều bạn chia sẻ, bí quyết tự học IELTS ở nhà thành công đều nhờ cày nát cuốn sách này cả. Khi tự học ở nhà, bạn rất cần những tài liệu chuẩn, mang tính định hướng, cung cấp nhiều kiến thức và cuốn sách này là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ thấy tự học IELTS tại nhà dễ dàng hơn nhiều khi chuẩn bị sẵn bộ tài liệu này.

Nói như vậy, không có nghĩa rằng những bạn đi học IELTS ở trung tâm không cần đến Mindset for IELTS Foundation nhé! Bạn muốn học nhanh hơn, học tốt hơn và chắc chắn hơn càng nên dùng thêm cuốn sách để hỗ trợ. Những bài học trên lớp, các kĩ năng sẽ được củng cố sâu hơn khi bạn kết hợp học và ôn luyện với cuốn sách tại nhà.

2. Review Mindset For IELTS Foundation

Nhằm đem đến cho người học những hướng dẫn chính xác, cụ thể nhất cho kì thi IELTS, bố cục của cuốn sách bao gồm các phần như sau:

Phần 1: Grammar and Vocabulary

Phần 2: Language buider

Phần 3: Listening and Speaking

Phần 4: Reading and Writting

Tóm lại, qua 4 phần của cuốn sách, người học sẽ có được sự chuẩn bị kĩ càng nhất cả về kiến thức, kinh nghiệm lẫn tâm lý thi. Mindset For IELTS giúp bạn rèn luyện đầy đủ 4 kĩ năng một cách toàn diện nhất. Hiện tại, trọn bộ Mindset For IELTS có 4 level để phù hợp với từng band điểm của người đọc:

a. Mindset for IELTS Foundation Student’s Book level 0

Đây là cuốn sách đầu tiên trong trọn bộ Mindset for IELTS. Phần lớn cuốn sách đầu tiên này sẽ giúp bạn làm quen với Mindset for IELTS. Nội dung cuốn Mindset for IELTS level 0 học khá đơn giản và dễ hiểu.

Sách gồm 10 bài học với các chủ đề như sau:

Bài 1: Daily life

Bài 2: House and home

Bài 3: Hobbies, leisure and entertainment

Bài 4: Travel and holidays

Bài 5: Food

Bài 6: Trnasport and places in town

Bài 7: Jobs, work and study

Bài 8: Health and medicine

Bài 9: Language

Bài 10: Science and technology

b. Mindset for IELTS Foundation level 1

Cuốn sách Mindset for IELTS Foundation level 1 này phù hợp với bạn đạt mục tiêu lên 5.0-5.5 IELTS. Sách gồm các bài học rèn luyện 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening, Speaking với các chủ đề liên quan.

c. Mindset for IELTS Level 2 Student’s Book

Sau khi hoàn thành cuốn 2 Mindset for IELTS thì bạn nên tiếp tục level 2 của sách. Và bây giờ mục tiêu tiếp theo của bạn sẽ là band 6.5.

Sách gồm 8 bài học học rèn luyện 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening, Speaking với các chủ đề như sau:

Chủ đề 1: The man-made environment

Chủ đề 2: Leisure and education

Chủ đề 3: The news and media

Chủ đề 4: Travel and transport

Chủ đề 5: Business and work

Chủ đề 6: The natural environment

Chủ đề 7: Education systems

Chủ đề 8: Festivals and traditions

d. Mindset for IELTS Level 3 Student’s Book

Cuốn level 3 Mindset for IELTS là cuốn cuối cùng trong toàn bộ cuốn sách. Đây là cuốn chứa nhiều kiến thức, bí kíp để bạn chinh phục được 7.5 IELTS trở lên. Nếu bạn muốn đạt được mức band cao thì chắc chắn không thể thiếu Mindset for IELTS Level 3 này nhé

3. Mindset For IELTS Foundation Skills như thế nào để hiệu quả nhất

Rất nhiều người đã học Mindset Foundation không chỉ 1 lần mà nhiều lần. Bởi sau mỗi lần “cày cuốc” quyển sách này lại thấm nhiều hơn, ngấm nhiều hơn và rút ra được nhiều kinh nghiệm hơn.

+ Đối với phần giới thiệu và hướng dẫn về từng skills, bạn nên đọc lần lượt theo đúng thứ tự sau Listening, Reading, Writing và Speaking. Bởi mức độ khó của thông tin, các bài tasks được sắp xếp theo thứ tự tăng dần để phù hợp với kỹ năng cũng như lộ trình học của bạn.

+ Nếu muốn, bạn có thể thử học 4 skills này song song cùng lúc với nhau để phát triển cả 4 kỹ năng cùng lúc.

+ Bài test chỉ nên làm khi bạn đã hoàn thành các bài học liên quan đến từng kỹ năng, bởi đây là lúc chín muồi nhất để bạn tự đánh giá khả năng của mình hiện tại cũng như mức độ tiếp thu kiến thức sau khi học 1 cuốn sách ra sao.

Mindset For IELTS review là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn đấy. Hãy tải ngay cuốn sách IELTS mindset này.

Link download Mindset For IELTS Foundation pdf + Audio: http://bit.ly/2SJgEqG

Mọi thông tin hay thắc mắc vui lòng liên hệ tới số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!