5 phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính cực kì hiệu quả

Để hỗ trợ việc thực hành ôn luyện cũng như kiểm tra, đánh giá trình độ của bản thân, các phần mềm học IELTS và luyện thi thử IELTS trên máy tính ra đời đáp ứng nhu cầu tự ôn luyện tiếng Anh tại nhà của các bạn học sinh. Dưới đây, HA Centre đưa ra review về 5 phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính hiệu quả cho việc ôn luyện, cùng chúng mình khám phá nhé!

1. Oxford Dictionary

Phần mềm Oxford Dictionary luyện thi ielts trên máy tính

Oxford Dictionary

Oxford từ lâu đã không còn xa lạ với với các bạn học sinh, sinh viên, đây được coi là người bạn cực kì tin cậy giúp các bạn tiếp cận gần hơn với kì thi IELTS. Phần mềm học IELTS trên PC không chỉ cung cấp cho người dùng nghĩa của từ, mà còn cả các cụm từ đồng, trái nghĩa và cách sử dụng từ vựng một cách chính xác. Không dừng lại ở việc bổ sung kiến thức về từ, Oxford Dictionary còn có các công cụ luyện tiếng Anh đồng đều cả 4 kĩ năng:

• Trợ giúp viết (Writing help): Đưa ra các hướng dẫn về bài writing trong các tình huống hàng ngày.
  • Ngữ pháp (Grammar): Đưa ra cách sử dụng ngữ pháp, chỉ ra các điểm phức tạp và hướng dẫn cách dùng chi tiết.
  • Chính tả (Spelling): Chứa nhiều mẹo chính tả và hướng dẫn chi tiết khác
  • Cách sử dụng (Usage): Cung cấp các lời khuyên cực kì bổ ích, giúp các bạn tránh được các lỗi thường gặp.

2. English study

Phần mềm English study học ielts trên pc

English study

English study là phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính chất lượng dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Cung cấp vô vàn các tư liệu và công cụ cần thiết cho việc học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

English study gồm 4 phần chính: từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ liên quan. Với kho tàng các kiến thức mà phần mềm đem lại, người dùng có thể thực hiện các thao tác như: tra từ, câu, dịch văn bản từ Anh sang Việt và ngược lại.

Đặc biệt, công cụ giúp các bạn có thể luyện thêm kĩ năng nghe, đọc và các từ vựng tiếng Anh, công cụ cũng cung cấp các tiện ích khác như kiểm tra, sửa lỗi câu, từ, phát âm, chính tả.

3. English Grammar

Phần mềm English Grammar thi thử IELTS trên máy tính

English Grammar

English Grammar là phần mềm học IELTS trên PC và thực hành kiểm tra online miễn phí tại nhà. Phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính này được phát triển bởi người Việt nên có thể nói, phần mềm này hoàn toàn hiểu bạn thiếu gì và cần bổ sung kiến thức gì.

Với kho tàng kiến thức khổng lồ được chuẩn hóa, người dùng có thể dễ dàng tự học và luyện IELTS ở nhà với 4 kĩ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.

4. IELTS Exam

Phần mềm IELTS Exam học ielts trên pc

IELTS Exam

Phần mềm đặc biệt dành riêng cho các bạn có nhu cầu tự học và luyện thi IELTS tại nhà. Phần mềm luyện thi IELTS hữu ích bởi mức độ phong phú của các bộ đề thi mà IELTS Exam cung cấp. Một điều đáng chú ý, là các bài thi có nội dung và hình thức giống hết với một bài thi thật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ôn luyện và kiểm tra trình độ qua các bài test trên phần mềm này.

Với thiết kế giao diện gọn gàng, dễ nhìn, các bài tập được phân loại theo chức năng như Vocabulary for IELTS, grammar for IELTS,… Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho người đọc 15 bài luyện tập trong mỗi phần thi. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng tự học nâng cao các kĩ năng tiếng Anh của bản thân.

5. IELTS Simon

Phần mềm IELTS Simon luyện thi ielts trên máy tính

IELTS Simon

IELTS Simon là phần mềm học IELTS trên PC được tạo ra bởi thầy Simon Corcoran – một người nói tiếng Anh bản địa và là một cựu giám khảo IELTS thiết kế. Hiện nay, thầy đang làm công việc giảng dạy và luyện thi các khóa IELTS tại Manchester. Với kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy của mình, phần mềm được đánh giá cao – là công cụ học và luyện thi tiếng Anh cực kì hiệu quả.

Khác với những phần mềm học tiếng Anh khác, IELTS Simon cho phép người dùng tương tác với những người khác trên ứng dụng, hầu hết là các ‘’cao thủ’’ trong giới IELTS để học tập kinh nghiệm qua những lần trao đổi bằng công cụ bình luận. Ngoài ra, bạn còn có thể được nhận những tài liệu học tập bổ ích, những chia sẻ hữu ích về việc học IELTS từ thầy Simon mỗi ngày.

Với việc làm quen với các phần mềm trên PC thì chắc chắn vấn đề thi IELTS trên máy tính sẽ không khiến bạn lúng túng nữa. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được các bạn trong việc tìm phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính để tự học tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu học IELTS và muốn được HA Centre hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng mình theo số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!