Tin tức

Sự kiện - Hoạt động - Hội thảo

Phạm Xuân Thắng đạt 7.0 IELTS cùng HA Centre như thế nào

Chúc mừng bạn Phạm Xuân Thắng đã xuất sắc đạt 7.0 IELTS cùng HA Centre

[TIN VUI ĐẦU NĂM – CHUYÊN MỤC BẢNG VÀNG]

Chúc mừng học viên tại HA Centre: Bạn Phạm Xuân Thắng khóa IELTS ADVANCED BN 3 đã đạt 7.0 IELTS ngay trong lần thi đầu tiên chỉ với 3 tháng. Với số điểm lần lượt là: 8.0 Reading, 7.5 Listening, 5.5 Speaking, 6.0 Writing, Overall 7.0. 

Lần đầu tiên gặp gỡ Thắng, HA Centre ấn tượng đây là một cậu bạn có nền tảng tiếng anh khá chắc chắn, bài test đầu vào gần như đạt số điểm tối đa. Tuy nhiên, kỹ năng nói của bạn vẫn chưa ổn cần rèn luyện nhiều. Vì vậy, trung tâm đã tư vấn cho Thắng vào học lớp Advanced, khả năng bạn sẽ đạt được điểm cao trên 6.5 IELTS. Trải qua 3 tháng học tập và luyện đề của HA Centre mà bạn Thắng đã đạt 7.0 IELTS, quả là xuất sắc đúng không các bạn?

HA Centre chúc mừng Thắng đã đạt được thành tích cao trong kì thi IELTS, chúc em sẽ luôn thành công trong con đường sắp tới khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Chúc cho toàn thể học viên của HA Centre cũng sẽ đạt thật nhiều thành tích cao, xứng đáng với quãng thời gian ôn luyện IELTS vất vả.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học IELTS xin liên hệ: Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Địa chỉ:

  • CS1: Hà Nội: Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ
  • CS2: Bắc Ninh: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m)
  • CS3: Bắc Ninh: Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du (cách trường THPT Nguyễn Đăng Đạo 800m)

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Test
Online
miễn
phí