Tin tức

Review Official IELTS Practice Materials 1 & 2

The Official IELTS Practice Materials Tập 1 & 2 là một trong những cuốn sách tham khảo hay và được gợi ý nhiều nhất khi nói về cách chinh phục bài thi IELTS. Những học viên vừa bắt đầu với việc học IELTS hoàn toàn có thể sử dụng bộ sách này. 

Bộ sách cung cấp các kiến thức cho cả 4 kỹ năng IELTS mà bạn cần biết. 

Sau quá trình ôn luyện cùng “Official IELTS Practice Materials”, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được band điểm. 

Để chinh phục được kì thi IELTS, thí sinh được yêu cầu phải tập trung vào việc lên kế hoạch và học tập thông minh. Trong khi có rất nhiều cuốn sách nói về cách chuẩn bị cho kì thi IELTS được bán trên thị trường, thí sinh cần tập trung chọn ra cuốn sách phù hợp mà có thể giúp học sinh phát triển những ưu điểm và cải thiện nhược điểm. Dưới đây là review chi tiết về 2 cuốn sách có thể giúp học sinh chọn được tài liệu tham khảo phù hợp.

The Official IELTS Practice Materials Tập 1 & 2 là bí kíp trọn bộ cho người mới bắt đầu, giúp thí sinh chuẩn bị cho bài thi IELTS. Bộ sách điện tử kèm CD này được soạn thảo và tổng hợp bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng anh đại học Cambridge và tác giả nguồn sách tham khảo này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phác thảo đề thi IELTS. Cuốn sách cho bạn biết chính xác bài thi IELTS được đánh giá như thế nào, dựa trên tiêu chí gì đồng thời đưa ra vài tips có giá trị. The Official IELTS Practise Materials Tập 1 & 2 cung cấp đề thi IELTS mẫu gồm đủ 4 kĩ năng cùng đáp án và lời khuyên của giám khảo về cách để cải thiện câu trả lời của bạn. 2 cuốn sách này cũng cung cấp nhiều bộ đề luyện tập theo cấu trúc đề thi thật của cả 2 hệ General và Academic.

Official IELTS Practise Materials Tập 1

Official IELTS Practise Materials Tập 1

Official IELTS Practise Materials Tập 1

Tập 1 bao gồm đề luyện tập cho cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Cuốn sách này cũng có đáp án cho mỗi đề cùng bình luận của giám khảo. CD đi kèm với các bản audio cho phần Listening cùng tips cho IELTS Listening cũng được bao gồm trong bộ sách tập 1 này.

Official IELTS Practise Materials Tập 2

Official IELTS Practise Materials Tập 2

Official IELTS Practise Materials Tập 2

Cũng giống như tập 1, cuốn Official IELTS practice materials tập 2 bao gồm nhiều đề luyện thi hơn của cả 4 kĩ năng cùng với đáp án kèm lời khuyên của giám khảo. Bộ sách cũng có một đĩa CD chứa Listening audio và đoạn phim về 3 học sinh tham gia phần thi Speaking nhằm đưa đến cho thí sinh sự hiểu biết rõ hơn về cấu trúc bài thi, những dạng câu hỏi thường gặp cũng như cách để chuẩn bị cho kì thi.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

thôn tin tuyển dụng trung tâm ngoại ngữ HA Centre

Cuộc thi Speaking Up HA Centre

Test
Online
miễn
phí