Tin tức

Nên học ngữ pháp tiếng anh ở đâu Bắc Ninh uy tín chất lượng nhất

Trong thời đại toàn cầu hóa, Anh ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với giá trị tiên tiến của thế giới. Vấn đề ngữ pháp tiếng anh luôn là vấn đề đau đầu của các bạn đang có ý định học IELTS. Bắc Ninh là một thành phố lớn, và có rất nhiều bạn có nhu cầu học ngữ pháp tiếng anh. Câu hỏi nên học ngữ pháp tiếng anh ở đâu hay địa chỉ học ngữ pháp tiếng anh ở Bắc Ninh tốt nhất? Là những câu hỏi mà các bạn quan tâm nhiều nhất. Hôm nay, cùng HA Centre đi tìm hiểu nên học ngữ pháp tiếng anh ở đâu Bắc Ninh chất lượng nhé!

Nhu cầu của học viên khi tìm nơi học ngữ pháp tiếng anh Bắc Ninh

học ngữ pháp tại tiên du, học ngữ pháp tiếng anh ở tiên du, học ngữ pháp ở từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh tại từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu tốt bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, trung tâm học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh tốt nhất, học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở đâu bắc ninh

Trong 10 năm trở lại đây, nhu cầu học tiếng anh của người dân Việt tăng cao. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.  

Mỗi cử nhân trẻ hiện nay thông thường đều trải qua 7 năm (thời học sinh) và thêm 4 năm (thời sinh viên) cho việc học tiếng Anh. Thời gian học như vậy có thể nói là rất nhiều nhưng kết quả đạt được lại không cao. Vốn tiếng Anh thường chỉ gói gọn trong những câu giao tiếp cơ bản. Lý do đơn giản, tiếng Anh chưa được trú trọng và chưa được học đúng phương pháp, nó chỉ được coi là một môn học chứ không phải là công cụ để giao tiếp, để tư duy, trao đổi và thảo luận…Vì vậy chỉ khi nào chúng ta làm chủ được khả năng Anh ngữ, khi ấy chúng ta mới có thể làm chủ được tương lai của mình.

Các học viên muốn học tiếng anh cũng gặp phải vấn đề tương tự. Việc giảng dạy tại nhà trường ở những trường không chuyên không thực sự được chú trọng. Nhiều bạn gặp phải tình trạng mất gốc ngữ pháp tiếng anh hoàn toàn. Phụ huynh cũng vô cùng lo lắng tình trạng học tiếng anh của con mình. Do đó, nhu cầu học ngữ pháp tiếng anh ở Bắc Ninh là rất lớn. 

Chọn trung tâm học ngữ pháp tiếng anh ở Bắc Ninh theo tiêu chí nào? 

học ngữ pháp tại tiên du, học ngữ pháp tiếng anh ở tiên du, học ngữ pháp ở từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh tại từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu tốt bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, trung tâm học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh tốt nhất, học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở đâu bắc ninh

Đối với câu hỏi chọn trung tâm học ngữ pháp tiếng Anh ở đâu Bắc Ninh tốt nhất theo tiêu chí nào, các bạn nên tập trung vào những điều căn bản ví dụ như điều kiện hiện tại của bản thân, mục tiêu học tập, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm Anh Ngữ đó có phù hợp với bản thân mình không mới có thể kết luận được nên chọn trung tâm nào?

Những điểm chính mà các bạn cần nắm khi lựa chọn trung tâm học ngữ pháp tiếng Anh ở Bắc Ninh đó là:

a. Mục tiêu học tập rõ ràng và trình độ bản thân

Khi quyết định con đường học tập thì các bạn cần xác định được mục tiêu chính của mình cũng như nền tảng hiện tại đang ở mức nào thì mới có thể lựa chọn được một địa chỉ học ngữ pháp Tiếng Anh phù hợp.

Việc xác định được mục tiêu cùng với trình độ của bản thân là vô cùng quan trọng trong việc quyết định kết quả mà bạn sẽ đạt được tại trung tâm tiếng anh mà bạn theo học.

b. Chất lượng đào tạo của trung tâm

Với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS, TOEIC, bộ trợ kỹ năng, ôn thi cấp 3, đại học mọc lên. Hãy quan tâm đến các tiêu chí:

– Điều kiện lớp học có đầy đủ để phục vụ công tác học tập hay không? Các bạn phải tìm hiểu được cơ sở vật chất của trung tâm đó bởi đây cũng là yếu tố quyết định tới chất lượng đào tạo của một trung tâm tiếng Anh. 

– Lộ trình giảng dạy có phù hợp với mục tiêu và trình độ của bạn hay không? Lộ trình giảng dạy phải rõ ràng và quan trọng nhất là phù hợp với trình độ của bạn tại thời điểm đó, có như vậy bạn mới có được sự phát triển trong quá trình tham gia lớp học tiếng Anh.

– Đội ngũ giáo viên có chất lượng không? Làm thế nào để biết được điều đó ?… là vấn đề  mà các bạn cần tìm hiểu kỹ. Đây là điều kiện quan trọng nhất trong việc giúp bạn chinh phục được ngữ pháp tiếng Anh khi mới bắt đầu.

– Tham khảo các thông tin xung quanh, từ những người đã từng học trước đó để có được những nhận định khách quan nhất và lựa chọn phù hợp nhất.

c. Lớp học có mô hình phù hợp

Để lựa chọn được một địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh phù hợp thì không thể thiếu việc quan tâm về mô hình lớp học. Nhiều trung tâm hiện nay đặt các mô hình khá đông, các bạn cần tìm hiểu kỹ.

Hiện có nhiều mô hình như các lớp 1:1 –  1 thầy 1 trò. Mô hình này thích hợp cho các bạn học tập nước rút, còn với những bạn mới bắt đầu thì không nên vì gây tốn kém cũng như áp lực học quá lớn.

Bạn hãy cân nhắc túi tiền và mục tiêu của mình để chọn mô hình phù hợp.

d. Lựa chọn trung tâm học ngữ pháp tiếng anh giáo viên bản ngữ hay giáo viên Việt

Đối với nhiều trung tâm Anh Ngữ hiện nay thì luôn đặt giáo viên bản ngữ chiếm được sự ưu ái hơn so với giáo viên Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét việc học với giáo viên bản ngữ,những bạn mới bắt đầu học rất khó để bắt nhịp cùng và dễ dẫn tới áp lực tâm lý khi mới bắt đầu học.

Ngữ pháp tiếng anh không nhất thiết phải học với giáo viên nước ngoài. Bạn có thể hoàn toàn học với một giáo viên Việt Nam am hiểu ngữ pháp. Một sự thật thú vị, nhiều nước ngoài còn không nắm rõ được ngữ pháp tiếng anh mà họ sử dụng. 

Top những trung tâm học ngữ pháp IELTS uy tín tại Bắc Ninh

học ngữ pháp tại tiên du, học ngữ pháp tiếng anh ở tiên du, học ngữ pháp ở từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh tại từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu tốt bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, trung tâm học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh tốt nhất, học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở đâu bắc ninh

Thị trường học IELTS ở Bắc Ninh là một thị trường mới, tuy nhiên cũng có khá nhiều trung tâm mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên.

Mỗi trung tâm lại có ưu điểm cũng như yếu điểm riêng. Học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở đâu Bắc Ninh như đã nói ở trên phải phù hợp với tiêu chí của mỗi người. Hôm nay, HA Centre xin liệt kê một số trung tâm ở Bắc Ninh: Ocean Edu, Apollo… 

Trong đó HA Centre là một trong những trung tâm học ngữ pháp tiếng anh tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng. Hiện tại, trung tâm đã có 4 cơ sở học ngữ pháp tiếng Anh Từ Sơn, Tiên Du, Thuận Thành và trên thành phố Bắc Ninh.

Giới thiệu trung tâm học ngữ pháp tiếng anh ở Từ Sơn

Là một người con của mảnh đất Từ Sơn, Bắc Ninh anh Nguyễn Mạnh Hà giám đốc công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân nơi đây. Tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu, các trung tâm Hà Nội mở ra rất nhiều nhưng Bắc Ninh vẫn còn rất ít. Nhất là khi, nhiều bạn học sinh tại Từ Sơn Bắc Ninh đang gặp tình trạng mất gốc tiếng anh.  Vậy nên, ngay từ khi mới thành lập công ty đã đặt cơ sở học ngữ pháp tiếng anh ở Từ Sơn tại địa chỉ Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh. 

Cơ sở học tiếng Anh Từ Sơn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà HA Centre đã đề cập bên trên, không những thế, cơ sở còn đa dạng các khóa học khác nhau. Không chỉ có lớp học ngữ pháp cơ bản, cơ sở còn có các lớp học IELTS như Pre-ielts, ielts-advanced, ielts special… cho những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS để thi đại học hoặc du học. Các lớp phát triển kỹ năng cho học sinh cấp II, lớp 1 kèm 1, nhóm nhỏ cũng được phụ huynh và học sinh tin tưởng cho con theo học.

Hiện tại, đã có rất nhiều học sinh tốt nghiệp các khóa học tại cơ sở này. Điểm cao nhất IELTS 7.5 cùng vô vàn các band điểm IELTS 6.0, 6.5, 7.0… Các thành tích này khiến cho HA Centre vô cùng vui mừng vì đã thực hiện được ước nguyện ban đầu, kim chỉ nam của công ty. 

Review chi tiết về cơ sở học ngữ pháp tiếng Anh Tiên Du chất lượng nhất

Với nhu cầu học từ vựng, ngữ pháp tiếng anh ngày càng cao của học sinh lớp 10, 11, 12 cũng như học sinh cấp II, cuối năm 2019 vừa rồi HA Centre đã mở thêm cơ sở thứ 2 học ngữ pháp tiếng Anh tại Tiên Du địa chỉ số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh để có thể đem đến những giờ học tốt nhất cho học viên.

Với 100% giáo viên cũ cùng chương trình giảng dạy cấu trúc ngữ pháp được thay đổi thường xuyên phù hợp với từng lớp, hiện cơ sở Tiên Du đang là địa chỉ mà nhiều phụ huynh tin cậy cho con mình đi học. 

Cơ sở vật chất, phòng ốc được xây mới 100% điều hòa máy lạnh, và rất nhiều cây xanh tạo cho không gian lớp học càng trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn. Ông cha ta có câu “Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm” không chỉ giúp ta ăn ngon miệng, không gian học tập sạch sẽ, mát mẻ khiến học viên tinh thần học ngữ pháp tiếng anh hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, tầng 1 là không gian tiếp khách, đón học sinh. Phụ huynh khi đến đón con có thể ngồi chờ ở dưới, hoặc khi muốn gặp trao đổi qua với giáo viên ghế sofa êm ái, bánh kẹo, hoa quả luôn được bày biện gọn gàng để phụ huynh thưởng thức. Vì vậy, cơ sở thứ 3 của HA Centre luôn là địa chỉ để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học ngữ pháp tiếng anh Tiên Du chất lượng hàng đầu ở Bắc Ninh.

Lên tới trung tâm thành phố Bắc Ninh, bạn vẫn có thể theo học các lớp ngữ pháp chất lượng cũng như học tiếng anh đảm bảo đầu ra của HA Centre. Trung tâm mở ra phục vụ các bạn không phải đi xa xôi mà vẫn có kiến thức cho bản thân.

Với những lý do dưới đây, sẽ thuyết phục bạn lựa chọn HA Centre – trung tâm tiếng Anh tại Bắc Ninh sẽ đem đến cho các học viên sự hài lòng, tin tưởng nhất.

Lợi ích khi học ngữ pháp tiếng anh ở Bắc Ninh tại trung tâm HA Centre

học ngữ pháp tại tiên du, học ngữ pháp tiếng anh ở tiên du, học ngữ pháp ở từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh tại từ sơn, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở đâu tốt bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, trung tâm học ngữ pháp tiếng anh tại bắc ninh, học ngữ pháp tiếng anh ở trung tâm nào bắc ninh tốt nhất, học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở đâu bắc ninh

a. Địa điểm lí tưởng

  • CS2: Khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (Sau SVĐ Đình Bảng – Cách trường THPT Lý Thái Tổ 300M)
  • CS3: ĐT276, thôn Ngô Xá, xã Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh (gần UBND xã Phật Tích)
  • CS4: GẦN Trường THPT Thuận Thành 1
  • CS5: Số 42, Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh
  • CS8: Trường THPT Lê Văn Thịnh, huyện Gia Bình, Bắc Ninh
  • CS9: GẦN Trường THPT Yên Phong 1, Bắc Ninh

b. Số lượng học viên

HA Centre luôn giới hạn sĩ số lớp học từ 10 – 20 học viên/ lớp. Điều đó đảm bảo giữ cho không khí lớp học luôn có sự sôi nổi của các thành viên, nhưng không quá loãng. Với số lượng học viên lý tưởng như vậy, giáo viên có thể quan tâm sát sao tới từng học viên cùng với sự hỗ trợ của các trợ giảng.

c. Chất lượng đội ngũ giáo viên

Chất lượng đội ngũ giáo viên là một trong những điều kiện tiên quyết quyết định đến uy tín của một trung tâm tiếng Anh. HA Centre cam kết, 100% giáo viên tại trung tâm đều có chứng chỉ ielts từ 7.5 trở lên, có khả năng giảng dạy, truyền đạt, có kinh nghiệm và đặc biệt sự nhiệt huyết, yêu nghề. Rất nhiều học viên sau khi kết thúc chương trình học ở trung tâm, vẫn giữ mối liên hệ với các giáo viên và nhận được lời khuyên, sự giúp đỡ khi cần thiết.

d. Đội ngũ trợ giảng

Đội ngũ trợ giảng hùng hậu, có kiến thức, phát âm chuẩn, nhiệt tình sẽ giúp quá trình học tiếng anh tại trung tâm của học viên trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ giữ vai trò kết nối giữa học viên với các giáo viên, trợ giảng sẽ là người trực tiếp sát sao tới bài tập, các bài học của học viên. Đương nhiên, học viên sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của trợ giảng bất cứ lúc nào.

  • Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Tất cả giáo trình, tài liệu được sử dụng tại HA Centre đều là chính thống. Bên cạnh đó, dựa vào kinh nghiệm, các giáo viên tại trung tâm còn tự biên soạn những tài liệu phù hợp với chương trình học và phù hợp với đối tượng học viên để tăng hiệu quả học tập. Kết hợp với đó, phương pháp giảng dạy khoa học có sự khác biệt giữa các giáo viên theo cách truyền đạt riêng trên nền tảng kiến thức chung sẽ giúp cho học viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể.

  • Các lớp học đa dạng

Chúng tôi giảng dạy các lớp học rất đa dạng dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người muốn học cấp tốc, muốn cải thiện từng kỹ năng như phát âm, giao tiếp… Trước khi bắt đầu đăng ký khóa học, bạn sẽ được làm 1 bài test, kết hợp với sự tư vấn của nhân viên dựa trên mong muốn, nguyện vọng của bạn để lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.

  • Học phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tùy từng khóa học, lớp học sẽ có mức học phí IELTS khác nhau nhưng HA Centre cam kết học phí cạnh tranh nhất hiện nay và quan trọng học viên sẽ nhận lại những giá trị xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Tóm lại, việc học ngữ pháp tiếng anh nói chung và lựa chọn một trung tâm học ngữ pháp tiếng anh ở đâu Bắc Ninh không phải là việc dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu muốn học ngữ pháp tiếng anh ở Bắc Ninh hay các lớp bổ trợ có thể tham khảo trung tâm HA Centre. Trung tâm sẽ luôn lắng nghe bạn, mang đến cho bạn những điều bạn cần. Liên hệ theo số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000