Tin tức

Nên đi học IELTS ở đâu Bắc Ninh

Bạn đang sống, học tập, làm việc tại Bắc Ninh? Bạn có nhu cầu học thêm tiếng Anh để phát triển bản thân, sự nghiệp, phục vụ cho các mục đích trong tương lai nhưng hàng loạt các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay khiến bạn băn khoăn? Nên học ielts ở đâu Bắc Ninh – bạn sẽ nhận được câu trả lời trong bài viết này!

1.  Những tiêu chí để lựa chọn 1 trung tâm tiếng anh tốt ở Bắc Ninh

Nên đi học IELTS ở đâu Bắc Ninh tiêu chí như thế nào, học phí lớp ielts, học ielts ở Bắc Ninh, học ielts ở đâu, học tiếng anh ở đâu Bắc Ninh

Chất lượng giáo viên

Đây là tiêu chí được quan tâm hàng đầu trước khi bạn quyết định nên học tại trung tâm nào. Những gì bạn cần xem xét về chất lượng giáo viên của trung tâm đó? Bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy của giáo viên… Luôn ưu tiên đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ cao. Nhưng bên cạnh đó, những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng truyền đạt tốt, có phương pháp hay sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn. Không phải cứ ai giỏi tiếng anh cũng sẽ dạy được tiếng anh đâu nhé. Một giáo viên giỏi cần biết cách tạo động lực, tạo hứng thú cho học viên, biết nhìn ra những hạn chế của học viên để bổ sung đồng thời phát huy điểm mạnh của học viên đó.

Nên đi học IELTS ở đâu Bắc Ninh tiêu chí như thế nào, học phí lớp ielts, học ielts ở Bắc Ninh, học ielts ở đâu, học tiếng anh ở đâu Bắc Ninh

Hãy bỏ đi suy nghĩ sính ngoại, giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn giáo viên Việt. Mặc dù giáo viên người nước ngoài đem đến nhiều lợi thế về phát âm chuẩn, nhưng sẽ gây khó khăn trong quá trình giao tiếp, xử lí các khúc mắc trong giờ học bởi cả 2 bên không thể hiểu hoàn toàn đối phương đang nói gì.

Chương trình học ielts

Mỗi người có 1 xuất phát điểm, 1 mục tiêu khác nhau khi học tiếng anh. Tùy vào khả năng hiện tại của bản thân cũng như mục đích để lựa chọn chương trình học phù hợp. Liệu rằng trung tâm tiếng Anh ở Bắc Ninh đó có thiết kế sẵn chương trình học đáp ứng nhu cầu của bạn hay không? Chỉ khi học đúng chương trình bạn mới có được sự tiến bộ nhanh nhất. Ví dụ, khi bạn chưa có kiến thức nền tảng tiếng Anh, bạn cần học khóa cơ bản trước chứ không phải khóa nâng cao.

Môi trường học tập ielts tại trung tâm

Hãy thử tưởng tượng, bạn học tiếng anh trong 1 môi trường không thoải mái, thiếu tích cực liệu bạn có thể học tốt được hay không? Nên học tiếng anh ở đâu Bắc Ninh không thể bỏ qua môi trường học tập. Đó phải là 1 lớp học thoáng mát, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Đó phải là 1 lớp học tràn đầy năng lượng được truyền từ giáo viên, đội ngũ trợ giảng sang các học viên. Nếu bạn đang là 1 người đi làm, lại học chung với các em học sinh cấp 3, hiển nhiên sẽ không được cho là môi trường học tập phù hợp.

Quy mô lớp học ielts

Để lựa chọn 1 trung tâm học ielts Bắc Ninh tốt không thể bỏ qua tiêu chí này. Chắc chắn bạn không hề muốn học trong 1 lớp học có sĩ số lên đến 30 người, 40 người phải không. Như vậy, mỗi giờ luyện kỹ năng như kỹ năng nói, có thể đợi mãi cũng chẳng đến lượt mình được “thể hiện”. Lớp học càng đông, sự quan tâm của giáo viên tới từng học viên sẽ càng giảm từ đó hiệu quả học tập cũng giảm theo. Tuy nhiên, cũng không nên học trong 1 lớp quá ít người, như vậy không khí lớp học sẽ bị nhàm chán, thiếu sôi nổi, hào hứng. Một lớp học tiếng anh lý tưởng nên có sĩ số từ 10 – 20 học viên.

Học phí học ielts

Chúng tôi để tiêu chí học phí ở cuối cùng, bởi nó là tiêu chí nhỏ nhất. Một khóa học tiếng Anh tốt nhưng có giá trên trời liệu bạn có sẵn lòng lựa chọn? Chất lượng và giá cả phải tương đối với nhau. Không nên ham khóa học rẻ để phải học trong 1 lớp đông đúc, chật chội, thiếu thốn cơ sở vật chất. Một khóa học chất lượng tốt với mức học phí hợp lý là sự lựa chọn đúng đắn.

Từ những tiêu chí trên, bạn hoàn toàn có thể biết được học ielts ở Bắc Ninh chỗ nào tốt chất lượng, uy tín

2.  Nên học tiếng anh ở đâu Bắc Ninh

Nên đi học IELTS ở đâu Bắc Ninh tiêu chí như thế nào, học phí lớp ielts, học ielts ở Bắc Ninh, học ielts ở đâu, học tiếng anh ở đâu Bắc Ninh

Đáp ứng tất cả những tiêu chí kể trên – HA Centre chính là câu trả lời dành cho bạn. Nằm tại khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, HA Centre rất thuận tiện cho những bạn trong khu vực Từ Sơn cũng như lân cận tới học. Không chỉ có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn, HA Centre còn xây dựng đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Các khóa học được tổ chức đa dạng phù hợp với nhiều đối tương khác nhau, linh hoạt về thời gian để học viên lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sĩ số lớp học chỉ từ 10 – 20 học viên đem lại môi trường học tập tốt nhất, thuận tiện nhất. Về học phí, học viên sẽ càng hài lòng và tin tưởng khi chất lượng các khóa học tốt, học phí lại rất cạnh tranh kèm theo nhiều ưu đãi giảm giá tùy đợt.

Nên học ielts ở đâu Bắc Ninh – hãy liên hệ với HA Centre theo số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!