Phụ huynh có nên luyện thi IELTS cho trẻ em quá sớm không?

Những năm gần đây, việc cho con học tiếng anh, luyện thi IELTS ngay từ sớm đang dần trở thành xu hướng. Vậy, có nên cho con học IELTS ngay từ khi còn nhỏ, độ tuổi thích hợp để học IELTS là bao nhiêu? Trung tâm ôn thi IELTS nào uy tín, chất lượng?

Cùng HA Centre giải đáp các thắc mắc liên quan luyện thi IELTS cho trẻ em này nhé!

1. Độ tuổi thích hợp để luyện thi IELTS cho trẻ em

Độ tuổi thích hợp để luyện thi IELTS cho trẻ em

Những năm gần đây, trào lưu cho trẻ học tiếng anh sớm ngay từ khi còn nhỏ rất được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy có nên học IELTS sớm? Hoàn toàn có thể luyện thi IELTS cho trẻ em, thực tế trẻ em học tiếng anh sớm còn đạt được nhiều lợi ích:

• Giúp trẻ tự tin hơn, năng động hơn
  • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp
  • Tiến gần cơ hội học các trường chuyên
  • Tham gia vào các hoạt động của trường như các cuộc thi tiếng anh, hùng biện.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia giáo dục độ tuổi luyện thi IELTS cho trẻ thích hợp là từ lớp 7-8, sớm hơn có thể là khi các em đang học lớp 6. Với thời gian học IELTS sớm như vậy các em sẽ có khoảng 3-4 năm để rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh, khả năng nói và viết sẽ được phát triển toàn diện.

2. Bao nhiêu tuổi nên thi IELTS cho trẻ em

Bao nhiêu tuổi nên thi IELTS cho trẻ em

Một trong những câu hỏi mà HA Centre được rất nhiều phụ huynh thắc mắc khi cho con đến học ở trung tâm đó là độ tuổi cho trẻ thi IELTS? Được biết, trẻ em không nên luyện thi IELTS quá sớm, mà nên tập trung học ngữ pháp và rèn các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết trước.

Mặc dù độ tuổi thi IELTS không được khuyến khích khi trẻ em dưới 16, nhưng thực tế không hẳn là hạn chế. Phụ huynh có thể cho trẻ luyện thi IELTS mà không cần quan tâm bao nhiêu tuổi nên học IELTS.

Từ những điều trên, theo HA Centre thời điểm tốt nhất để thi IELTS quốc tế là năm lớp 11, lúc đó các bạn sẽ không bị quá áp lực của kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Ngoài ra, trong trường hợp kết quả chưa được như mong muốn chúng ta còn có thời gian để ôn luyện, thi thêm lần nữa để kết quả cao hơn.

Lớp 12 có nên học IELTS không? Trong giai đoạn lớp 12, học sinh cần phải ôn luyện các kiến thức trên trường chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia nhưng các em hoàn toàn có thể học IELTS.

3. Địa chỉ luyện thi IELTS cho trẻ em tại Bắc Ninh, Hà Nội uy tín

Địa chỉ luyện thi IELTS cho trẻ em tại Bắc Ninh, Hà Nội uy tín

Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3 luôn là vấn đề được quan tâm tại Hà Nội, Bắc Ninh. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để cho con mình theo học, bạn có thể tham khảo trung tâm luyện thi IELTS HA Centre.

• Với các khóa học IELTS đa dạng, HA Centre không chỉ luyện thi IELTS mà còn dạy các kỹ năng cho học sinh cấp II, cấp III. Những khóa học IELTS Special đặc biệt, khóa học nhóm ít người…
  • Với đội ngũ giáo viên trình độ cao, có bằng sư phạm, bằng IELTS trên 6.5 cùng sức trẻ sự nhiệt huyết chắc chắn trung tâm sẽ mang đến những giờ học hữu ích, tập trung cho bạn. Chắc hẳn khi cho con theo luyện thi IELTS cho trẻ em tại Bắc Ninh, Hà Nội, phụ huynh sẽ quan tâm đến trình độ sư phạm của giáo viên, muốn con mình được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Trình độ sư phạm của giáo viên tại HA Centre sẽ giúp đỡ các bạn cải thiện khả năng tiếng anh của mình.
  • Là một trung tâm luyện thi IELTS Bắc Ninh, Hà Nội hàng đầu, HA Centre cam kết rằng, toàn bộ giáo trình tại trung tâm do giáo viên biên soạn, bắt kịp sự thay đổi của đề thi cũng như phù hợp với từng trình độ của học viên. Nếu bạn lo ngại không theo kịp bài giảng khi tham gia khóa học tiếng anh cho trẻ em tại Bắc Ninh, Hà Nội của HA Centre thì có thể yên tâm rồi nhé!
  • Mô hình lớp học tại trung tâm chỉ khoảng 10-15 người, cực thích hợp khi học tiếng anh của người đi làm. Nếu một khóa học có quá đông học viên, chắc chắn sẽ làm bạn bị phân tâm.
  • Trang thiết bị, phòng học hiện đại, cách âm tốt. Chắc hẳn khi học ở thành phố, điều bất lợi của nhiều trung tâm đó là việc không đảm bảo được cách âm. Với học tiếng anh, điều quan trọng nhất là phòng học phải đảm bảo để tiếng ồn không thể lọt ra ngoài hay vào trong. Điều đó khiến học viên bị mất tập trung, ảnh hưởng đến giờ học. Đến với HA Centre, các lớp học tiếng anh cho trẻ em tại Bắc Ninh, Hà Nội hoàn toàn được cách âm theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Không những thế, các phòng học còn được trang bị điều hòa, nước uống đầy đủ. Phòng ốc được quét dọn sau mỗi giờ học nên vô cùng sạch sẽ.
  • Chi phí. Giá tiền cho một khóa học tại HA Centre chỉ từ 2tr5, quá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Địa chỉ: Với 3 cơ sở lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh:
    • Hà Nội: Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ.
    • Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cạnh SVĐ Đình Bảng, cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m)
    • Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du.
  • Khóa học: Với các khóa học đa dạng cho trẻ em muốn học tiếng anh tại Bắc Ninh, Hà Nội: như khóa học ngữ pháp Basic Grammar; các khóa học IELTS: Pre-IELTS, IELTS-ADVANCED,  IELTS SPECIAL, IELTS CẤP TỐC… ; các khóa học TUTOR 1:1, 1:2, 1:3… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu ôn luyện tiếng anh cho trẻ em tại Hà nội, Bắc Ninh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm chỗ luyện thi IELTS cho trẻ em ở Bắc Ninh, Hà Nội uy tín, chất lượng hãy đăng ký tham dự các khóa học tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ HA Centre. Với các tiêu chí mà chúng tôi đã đề ra, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu lớn trong việc chinh phục môn ngoại ngữ này.

Liên hệ Hotline: 032.796.3868 hoặc Mr.Ha: 0963.072.486 để được tư vấn kĩ hơn về các khóa học nhé!