Tin tức

Chỉ 3 tháng để luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc? Bạn có muốn thử?

Hơn 5 năm truyền kiến thức, câu hỏi mà trung tâm anh ngữ HA Centre được các phụ huynh và học sinh quan tâm nhiều nhất đó chính là: Liệu có khóa học nào có thể giúp học viên luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc chỉ với 3 tháng?

luyện thi ielts 5.5 cấp tốc

Luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 3 tháng

Trung tâm xin trả lời rằng: Hoàn toàn có khóa học luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 3 tháng (thậm chí chỉ với 2 tháng) với lộ trình đi từ cơ bản đến nâng cao cho cả học sinh mất gốc. Tin được không? Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1/ Khóa học luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc

Tại HA Centre, có nhiều khóa học IELTS giúp bạn luyện IELTS 5.5 cấp tốc phù hợp với từng trình độ của học viên. Trước khi đăng ký tham gia bất cứ khóa học nào, bạn sẽ được làm bài test trình độ tiếng anh. Dựa vào bài test đó, trung tâm sẽ tư vấn khóa học phù hợp với bạn. Đối với những bạn muốn luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc bạn có những khóa học cùng lộ trình thời gian sau:

a. Khóa học luyện IELTS 5.5 cấp tốc cho người mất gốc

Đối với những bạn mất gốc, bạn cần phải bổ sung ngữ pháp và từ vựng. Do vậy, trước khi tham gia vào khóa học IELTS cấp tốc, bạn cần học một khóa học bổ sung ngữ pháp. Tuy nhiên, bạn chỉ có 3-4 tháng để ôn tập. Thời gian quá ngắn, vậy nên, HA Centre đưa ra lộ trình học IELTS 5.5 trong 4 tháng cho bạn: Đó là học 4-5 buổi 1 tuần, học xong ngữ pháp rồi bắt tay vào rèn luyện thêm các kiến thức IELTS. Để có thể đạt được số điểm IELTS 5.5 khi bắt đầu từ con số 0, bạn cần phải hết sức cố gắng, nỗ lực không ngừng. Kết hợp giữa việc học trên trung tâm và việc tự học ở nhà. 

học ielts 5.5 cấp tốc

Khóa học luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc

Nếu bạn thắc mắc IELTS 5.5 có phải quá cao đối với người mất gốc, hãy tham khảo bài viết này: IELTS 5.5 là cao hay thấp.

b. Khóa học IELTS 5.5 cấp tốc cho bạn có gốc sẵn hoặc đi từ 3.0 IELTS

Khi bạn đã có gốc sẵn, bạn không cần phải học qua khóa học Basic grammar nữa mà đi thẳng vào học IELTS. Tại HA Centre, khóa học IELTS cấp tốc 5.5 sẽ bổ sung đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cho bạn biết ôn IELTS 5.5 cần những gì cùng với đó là những kinh nghiệm, tips hữu ích khi làm bài thi, nhưng lưu ý căn giờ làm… Bên cạnh những giờ học nghiêm túc là những lúc giải lao, tâm sự của thầy và trò. Các bạn không chỉ được học kiến thức mà còn được định hướng, tư vấn trong tương lai…

Thời gian, lịch học của khóa học luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc hoàn toàn phụ thuộc vào học viên, bạn có thể học 3-4 buổi 1 tuần trong vòng 3 tháng hoặc hơn… 

2. Kinh nghiệm khi tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc

Khi tìm kiếm một địa chỉ học tiếng anh nói chung hay địa chỉ luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc tốt nói riêng bạn cần quan tâm vào các yếu tố dưới đây:

a. Chất lượng đào tạo của trung tâm luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc

Với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều trung tâm IELTS luyện thi cấp tốc mở ra. Hãy quan tâm đến các tiêu chí:

– Điều kiện lớp học có đầy đủ để phục vụ công tác học tập hay không? Các bạn phải tìm hiểu được cơ sở vật chất của trung tâm đó bởi đây cũng là yếu tố quyết định tới chất lượng đào tạo của một trung tâm dạy IELTS tốt. 

– Lộ trình giảng dạy có phù hợp với mục tiêu và trình độ của bạn hay không? Lộ trình giảng dạy phải rõ ràng và quan trọng nhất là phù hợp với trình độ của bạn tại thời điểm đó.

– Đội ngũ giáo viên có chất lượng không? Làm thế nào để biết được điều đó?… là vấn đề  mà các bạn cần tìm hiểu kỹ. Đây là điều kiện quan trọng nhất trong việc giúp bạn chinh phục được tấm bằng IELTS chỉ trong 3 tháng. 

– Tham khảo các thông tin xung quanh, từ những người đã từng học trước đó để có được những nhận định khách quan nhất và lựa chọn phù hợp nhất.

kinh nghiệm tìm luyện thi ielts 5.5 cấp tốc ở đâu

Kinh nghiệm khi tìm kiếm địa chỉ luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc

b. Lớp học có mô hình phù hợp

Để lựa chọn được một địa chỉ học ngữ pháp tiếng Anh phù hợp thì không thể thiếu việc quan tâm về mô hình lớp học. Nhiều trung tâm hiện nay đặt các mô hình khá đông, các bạn cần tìm hiểu kỹ.

Nếu bạn muốn học cấp tốc lên 5.5 IELTS, bạn nên lựa chọn một lớp học có mô hình nhỏ dưới 5 bạn, như vậy sẽ đảm bảo trong việc ôn luyện. 

Bạn hãy cân nhắc túi tiền và mục tiêu của mình để chọn mô hình phù hợp.

c. Lựa chọn trung tâm giáo viên bản ngữ hay giáo viên Việt

Đối với nhiều trung tâm IELTS hiện nay thì luôn đặt giáo viên bản ngữ chiếm được sự ưu ái hơn so với giáo viên Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét việc học với giáo viên bản ngữ. Rào cản về văn hóa lẫn ngôn ngữ chính là bức tường ngăn cách bạn trong việc tiếp thu kiến thức trong 1 thời gian ngắn. Khi luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong thời gian ngắn, bạn sẽ không có nhiều thời gian để làm quen với giáo viên, học với giáo viên nước ngoài sẽ là bất lợi cho bạn.

3. Địa chỉ luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc tại Bắc Ninh, Hà Nội

luyện thi ielts 5.5 cấp tốc ở đâu

Địa chỉ luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc tại Bắc Ninh, Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ ôn thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng phân vân luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc ở đâu tốt? Hãy đến với HA Centre. Vị trí thuận lợi cùng 4 cơ sở:

▪️  CS1: Hà Nội: Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ

▪️ CS2: Bắc Ninh: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m)

▪️ CS3: Bắc Ninh: Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du (cách trường THPT Nguyễn Đăng Đạo 800m)

▪️ CS4: Bắc Ninh: Số 939, đường Âu Cơ, Thị trần Hồ, Thuận Thành.

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS, tiếng anh, có bằng sư phạm và đạt IELTS cao. Toàn bộ giáo trình của trung tâm do giáo viên biên soạn phù hợp với trình độ học lực của từng bạn. Đặc biệt, khi bạn muốn luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong thời gian ngắn, giáo trình tự biên soạn sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn.

Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có bảo vệ an ninh… Chắc chắn sẽ không làm quý phụ huynh và học viên thất vọng.

Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc trong 3 tháng. Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký tham gia khóa học IELTS cấp tốc, liên hệ với HA Centre theo số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn miễn phí chi tiết nhất!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000