Khóa: Khóa học IELTS ADVANCED

Đăng ký khóa học

Giới thiệu khóa học IELTS ADVANCED

Ngày nay, IELTS đang trở thành chứng chỉ mà rất nhiều bạn lựa chọn luyện thi. Chính vì vậy, 5.0 hay 5.5 IELTS chỉ là số điểm trung bình, nhiều người đạt được. Nếu bạn muốn đi du học, hay muốn nhận được công việc với mức lương cao hơn, hãy tham gia lớp IELTS ADVANCED. Khóa học IELTS tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. HA Centre cam kết đầu ra trên 6.5 IELTS, khóa học dành cho những bạn muốn nâng band IELTS hoặc đã nắm được một số nền tảng về IELTS.

Liên hệ với số hotline: 032.7963.868 hoặc Mr.Ha: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn miễn phí cụ thể nhất!

đăng ký khóa học Advanced trung tâm tiếng anh từ sơn

Học viên tới đăng ký

Khóa học dành cho ai

Dành cho các bạn có tiếng anh và kiến thức cơ bản về IELTS vững rồi (IELTS 6.0 or tương đương)

Thông tin khóa học

• Thời gian: 3,5 tháng
  • Thời lượng: học 2 buổi / tuần.
  • Đầu ra: Cam kết 6.5+ IELTS

Nội dung chi tiết:

• Reading: học viên sẽ được học chuyên sâu về các dạng khó trong IELTS READING bao gồm Multiple Choice, Matching, và True/ False/ Not Given. Bên cạnh đó, học viên sẽ được bổ sung một lượng từ vựng chuyên dùng trong IELTS READING để có thể cải thiện điểm một cách đáng kể. Cuối cùng là phần quan trọng nhất, phần luyện tập với lượng đề sát với đề thi thật với tần suất gắt gao nhất.
  •  Listening: học viên sẽ được học chuyên sâu về các dạng khó trong IELTS LISTENING bao gồm Multiple Choice, Matching, … Bên cạnh đó, học viên sẽ được học các kĩ thuật bổ trợ để tăng điểm nghe một cách hiệu quả. Cuối cùng đó là phần quan trọng nhất, phần luyện tập với lượng đề sát với đề thi thật với tần suất gắt gao nhất.
  • Speaking: học viên sẽ được chỉnh phát âm chi tiết, xây dựng Ideas vói giáo viên một cách trực tiếp, đồng thời được luyện tập và chữa tất cả các câu hỏi trong Bộ đề dự đoán để đảm bảo học viên sẽ không lạ lẫm hay bỡ ngỡ khi vào phòng thi thật.
  •  Writing: học viên sẽ được học cách viết học thuật ở một trình độ nâng cao về cả cấu trúc, từ vựng và cách lập luận. Đồng thời học viên cũng sẽ được luyện tập và chữa bài ở tất cả các chủ đề lớn hay gặp trong IELTS WRITING. Đặc biệt các bài viết của học viên sẽ được sửa chi tiết và đưa gợi ý để làm sao có thể tăng điểm trong các bài tiếp theo.
  • Vocabulary: học viên sẽ được trang bị từ vựng ở mức điểm cao cho tất cả các chủ đề hay gặp trong bài thi IELTS.

Học phí: 8.800.000 VNĐ

Ưu đãi

• Được làm test trình độ tiếng anh IELTS ngay khi đăng kí
  • Mỗi khóa học sẽ có thêm 9 buổi bổ trợ free