Tin tức

Khóa học IELTS với 4 kỹ năng ở HA Centre có gì đặc biệt?

Khóa học IELTS với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của HA Centre có gì đặc biệt, khi học xong khóa học này của trung tâm bạn sẽ có những kiến thức nào để có thể tự tin bước vào kỳ thi IELTS. Hãy cùng HA Centre tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Khóa học ielts với 4 kỹ năng ở HA Centre

Khóa học IELTS Listening

Listening luôn là nỗi sợ hãi đối với tất cả học sinh, nhưng khi đến với HA Centre mọi sự sợ hãi ấy đều bị xua tan. Sau khi hoàn thành khóa học IELTS 4 kỹ năng bạn sẽ nắm được tất cả các dạng câu hỏi sẽ ra trong phần thi Listening và cách học nghe, làm bài thật hiệu quả.

khóa học ielts với 4 kỹ năng Listening IELTS

Khóa học IELTS Listening giúp bạn luyện tập phát âm sao cho chuẩn, cách trả lời các câu hỏi thi để có điểm cao và biết vận dụng kiến thức đã nghe vào bài nói thật hiệu quả, giúp phần Speaking của bạn hấp dẫn hơn.

Khóa học IELTS Speaking

Nếu muốn đạt điểm cao cho phần IELTS Speaking, bạn cần nâng cao luyện nói theo chủ đề thật nhiều.. Giáo trình của khóa chọn lọc những chủ đề đắt giá phân theo các chủ đề thường gặp khi thi IELTS và tối ưu cho học sinh Việt Nam do được thầy HA Centre biên soạn, có review từ giám khảo bản xứ.

1 trong 4 kỹ năng trong khóa học ielts là Speaking IELTS

Mục tiêu khóa học IELTS Speaking của HA Centre không chỉ giúp các bạn thi IELTS mà con chú trọng phát triển sâu kĩ năng phát âm chuẩn quốc tế và các kĩ năng học tập độc lập của mỗi học viên

Khóa học IELTS Reading

Cùng với Writing, Reading là nội dung giảng dạy chủ đạo của HA Centre. Các bạn sẽ được hướng dẫn học IELTS Reading đơn giản, hiệu quả với các giáo trình mới nhất do trung tâm cùng các giáo viên bản xứ biên soạn cẩn thận, kỹ lưỡng. 

Khóa học Reading IELTS áp dụng phương pháp tiếp học được hệ thống thành từng bước và giải thích cặn kẽ cách áp dụng thông qua các ví dụ, học sinh ở trình độ nào cũng có thể dễ dàng hiểu và áp dụng. 

khóa học ielts 4 kỹ năng tiếng anh Reading IELTS

Nội dung khóa học bám sát với các đề thi Reading mới ra. Học theo giáo trình này, bạn sẽ hiểu và vận dụng thành thạo các mẹo chiến thuật với từng dạng câu hỏi Reading. Ngoài ra, từ vựng của người học cũng sẽ tăng đáng kể vì tài liệu đi kèm bảng từ khóa chi tiết.

Khóa học IELTS Writing

Khóa học IELTS Writing tại HA Centre luôn luôn được các học sinh tin tưởng và đây cũng là thế mạnh của trung tâm. Sau khóa học, bảng  điểm của bạn sẽ tăng khoảng 1.0 – 1.5 điểm. Các bạn sẽ học qua những bài giảng chất lượng kèm tài liệu bổ trợ . Các phương pháp được hướng dẫn trong khóa học sẽ giúp các bạn làm chủ IELTS Writing một cách đơn giản và hiệu quả.

Một trong 4 kỹ năng trong khóa học ielts là Writing IELTS

Nội dung khóa học IELTS được trình bày logic, bài học sắp xếp với độ khó tăng dần và diễn đạt song ngữ nên phù hợp với nhiều đối tượng, ngay cả với những người mới bắt đầu luyện thi IELTS sẽ có lộ trình các khóa học IELTS tại HA Centre cụ thể. Tin rằng đây là địa điểm luyện thi IELTS Bắc Ninh và Hà Nội chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Tất cả hội tụ hết trong khóa học IELTS với 4 kỹ năng tại Ha Centre, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000