Tin tức

Lộ trình các khóa học IELTS tại HA Centre

Khóa học IELTS uy tín, đảm bảo chất lượng là một điều không hề dễ dàng đối với những học sinh đang luyện thi IELTS. Hiểu được nhu cầu đó của học sinh, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn các khóa học IELTS và lộ trình khóa học IELTS tại HA Centre uy tín cũng như các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Bắc Ninh và Hà Nội.

1. Lộ trình khóa học IELTS tại HA Centre cho người mới bắt đầu?

lộ trình khóa học ielts uy tín HA Centre, lộ trình học ielts tại HA Centre

Lộ trình học IELTS tại HA Centre cho người mới bắt đầu?

Khóa học IELTS cho những người mất gốc tiếng anh

Nói một cách đơn giản thì khóa học IELTS cho người mới bắt đầu hay người mất gốc được xem là bước tiền đề để cung cấp những kiến thức IELTS cơ bản cho học viên. Dành cho những bạn chưa vững, chưa có nền tảng Tiếng Anh, chỉ mới biết về IELTS và mong muốn học IELTS để phát triển khả năng nói Tiếng Anh và muốn nâng cao những kỹ năng mà bạn còn đang yếu.

Khóa học IELTS cho những bạn đã có nền tảng

Khi bạn đã có tiếng anh và kiến thức cơ bản về IELTS vững rồi, có mục tiêu thi điểm cao thì những khóa học IELTS cơ bản là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khóa học IELTS cơ bản sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi.

2. Khóa học IELTS 5.0 cho người mới bắt đầu trong bao lâu?

Để đạt được IELTS 5.0 thì bạn phải đạt điểm trong các phần như sau:

Listening: Phải đạt tối thiểu 5.5 – 6.5 tức là bạn trả lời phải đúng 23-25/40 câu hỏi.

– Speaking: Bạn phải đảm bảo đủ 4 tiêu chí: phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt, nói mạch lạc trôi chảy, từ vựng đa dạng. Khi nói, phải nói được liên tục, tự tin, có thể vẫn mắc một số lỗi nhỏ thì số điểm tầm 5.5 – 6.5.

– Reading: 5.5 – 6.5 cho bài học thuật, 6.0 – 7.0 cho bài tổng quát vì câu hỏi bởi bài tổng quát dễ hơn so với học thuật.

– Writing: Là kỹ năng khá khó, làm writing bạn phải đảm bảo trả lời đúng, logic, từ vựng và ngữ pháp đa dạng. Bạn cần viết đúng chủ đề, trình bày mạch lạc, đủ 3 phần, cấu trúc không bị lặp nhiều với hy vọng band score 5.6 – 6.5.

Tùy vào mỗi người, mỗi nơi, mỗi trung tâm sẽ có một lộ trình khóa học IELTS 5.0 khác nhau. Tính trung bình cho những người học IELTS 5.0 mất bao lâu từ con số 0 thì sẽ rơi khoảng gần một năm. Tuy nhiên, nếu kết hợp được các yếu tố từ lộ trình học chi tiết, tài liệu, người hỗ trợ sát sao và sự chăm chỉ của bản thân cùng sự hướng dẫn, chỉ bảo của thầy cô, giáo viên thì thời gian đó có thể rút ngắn xuống.

3. Khóa học IELTS 6.0 cho người mất gốc trong bao lâu?

Đối với người mất gốc tiếng anh để có thể đạt 6.0 thì phải trải qua 2 giai đoạn chính đó là:

Giai đoạn 1: khởi động lấy lại căn bản tiếng anh

Nếu mỗi ngày bạn dành ra 2 giờ học tiếng Anh, bạn sẽ cần đến 4 tháng để hoàn thành giai đoạn này. Nếu muốn rút ngắn giai đoạn này, hãy dành nhiều thời gian hơn nhé. Ở giai đoạn khởi động bạn cần nắm vững các kiến thức về:  Phát âm, Nghe, Nói, Từ vựng, Ngữ pháp. Kết thúc giai đoạn này, bạn mới bước vào giai đoạn quan trọng quyết định IELTS 6.0. Tuy nhiên, giai đoạn khởi động khá khó khăn, đòi hỏi bạn phải thực sự quyết tâm, cố gắng

Giai đoạn 2: Chinh phục đề thi IELTS

Ít nhất dành ra 2 – 3 giờ mỗi ngày để nâng cấp trình độ IELTS  lên 1 level khác:

– Làm quen với cấu trúc đề thi IELTS cũng như những thông tin liên quan cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Tìm hiểu những dạng bài, dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đề thi – nâng cao kỹ năng làm bài

– Tiếp tục trau dồi từ vựng ở các chủ đề khác nhau, ngữ pháp ở mức cao hơn.

– Rèn luyện 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

4. Có nên tham gia các khóa học IELTS cấp tốc hay không?

lộ trình khóa học ielts uy tín HA Centre, lộ trình học ielts tại HA Centre

Có nên tham gia các khóa học IELTS cấp tốc hay không?

Bình thường các khóa học IELTS cấp tốc sẽ kéo dài từ 1-3 tháng tùy vào từng lộ trình của trung tâm. Ở các khóa học iels cấp tốc thì học viên chắc chắn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như não bộ phải làm việc hết công suất thì mới có thể đạt kết quả tốt. Vậy khóa học này phù hợp với ai?

  • Học sinh, thạc sĩ cần chứng chỉ gấp để du học hoặc tham gia khoá nghiên cứu sinh tại nước ngoài
  • Sinh viên năm cuối cần chứng chỉ để tốt nghiệp
  • Người muốn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài

Học IELTS cấp tốc chính là một cách tiết kiệm tối ưu thời gian cho những ai muốn dồn lực ôn và thi IELTS trong 1 thời gian ngắn. Nhưng đối với những người chưa cần thì có thể ôn luyện đúng lộ trình để có thể nắm vững kiến thức thật chắc cũng như có cơ hội đạt kết quả cao hơn trong các kỳ thi IELTS.

Địa chỉ học IELTS uy tín tại Hà Nội, Bắc Ninh

Tìm trung tâm luyện thi IELTS Bắc Ninh và Hà Nội vô cùng quan trọng, bởi vì số lượng trung tâm tiếng anh ở thủ đô mỗi ngày 1 nhiều với đủ mọi quy mô, cách thức hoạt động và chất lượng. Trong khi đó Bắc Ninh là một thị trường mới, chưa có nhiều trung tâm ôn luyện IELTS đạt chuẩn chất lượng. Nếu chọn sai trung tâm tiếng anh, chẳng những học viên sẽ bị mất một khoản chi phí không hề nhỏ bởi các khóa luyện IELTS khá đắt đỏ, lại còn tốn thời gian và những kiến thức nhận được không nhiều. Đặc biệt, nếu bạn đang cần chứng chỉ IELTS gấp để ra trường cho kịp thời hạn, để phục vụ mục đích du học… mà bị trì hoãn chỉ vì chưa đạt IELTS thật sự đáng tiếc phải không?

Tại vì sao bạn nên chọn khóa học IELTS tại HA Centre

+ Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tại HA Centre đều có trình độ IELTS từ 8.0 trở lên với sự trẻ trung, nhiệt huyết cùng phong cách dạy lôi cuốn và khả năng sư phạm tốt. Giáo viên tại HA Centre không chỉ là người truyền kiến thức mà còn là người truyền đam mê, động lực cho học viên.

+ Đội ngũ hỗ trợ: Bên cạnh giáo viên, HA Centre còn xây dựng đội ngũ hỗ trợ cực kỳ chất lượng. Để tăng thêm độ sát sao với từng học viên, đội ngũ hỗ trợ cũng có trình độ IELTS tốt cùng sự nhiệt tình và trách nhiệm cao. Nếu học viên gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình học, đều nhận được sự giúp đỡ kịp thời từ đội ngũ hỗ trợ.

+ Lộ trình rõ ràng: HA Centre dựa trên các chương trình đào tạo chuẩn để xây dựng và thiết kế những lộ trình khác nhau nhằm phù hợp với nhiều đối tượng học viên sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất. Phương pháp giảng dạy cùng hệ thống tài liệu được sử dụng đảm bảo chất lượng và phát miễn phí cho các học viên khi tham gia khóa học

+ Môi trường học tập: HA Centre sẽ cung cấp cho bạn một môi trường học tập thật hiệu quả, phù hợp với nhiều lứa tuổi để các bạn có thể có được một môi trường tốt nhất trau dồi khả năng tiếng anh của mình.

5. Các khóa học IELTS tại HA Centre

Các khóa học IELTS tại HA Centre gồm nhiều lớp chia thành các cấp bậc, trình độ khác nhau để bạn dễ dàng xác định nên tìm học lớp nào.

Khóa học IELTS ADVANCED

lộ trình khóa học ielts uy tín HA Centre, lộ trình học ielts tại HA Centre

Khóa học IELTS ADVANCED

Khi bạn đã có tiếng anh và kiến thức cơ bản về IELTS vững rồi, có mục tiêu thi điểm cao thì lớp IELTS Avanced là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Khóa học IELTS Advanced tập trung phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Có thể học viên đã học tiếng Anh trong nhiều năm, nhưng chưa chắc đã biết cách thể hiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình trong vài giờ thi ngắn.

Khóa học Pre IELTS

lộ trình khóa học ielts uy tín HA Centre, lộ trình học ielts tại HA Centre

Khóa học Pre IELTS

Nếu bạn chuẩn bị thi IELTS nhưng chưa thực sự tự tin về kiến thức hay các kỹ năng thì khóa học này rất phù hợp với bạn. 

Khóa học Pre IELTS chuẩn bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kĩ năng còn thiếu. Sau khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại. 

Khóa học BASIC GRAMMAR

lộ trình khóa học ielts uy tín HA Centre, lộ trình học ielts tại HA Centre

Khóa học BASIC GRAMMAR

Khóa học Basic Grammar được thử nghiệm với giáo trình hoàn toàn mới được biên soạn bởi chính các giáo viên của HA Centre. Ngoài ra còn rất nhiều các khóa học IELTS khác cho các bạn tham khảo nhé.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền bởi kinh tế của bản thân bị hạn chế, vậy hãy để HA Centre giúp bạn.

Chúng tôi có thiết kế rất nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng, mọi trình độ và yêu cầu của học viên. Quan trọng hơn hết, giá cả tại HA Centre vô cùng hợp lý với chất lượng đầu ra cam kết đảm bảo cho học viên. Sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 10 – 20 học viên cùng đội ngũ trợ giảng hùng hậu, nhiệt tình để học viên luôn được quan tâm, luôn được sát sao nhất.

Trên đây là những chia sẻ ở trên hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học IELTS uy tín và lộ trình khóa học IELTS tại HA Centre tốt nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Tin liên quan:

> Khóa học IELTS với 4 kỹ năng ở HA Centre có gì đặc biệt?

> Khóa học IELTS Bắc Ninh chất lượng đảm bảo đầu ra

> Khóa học IELTS tại Hà Nội uy tín chất lượng ở đâu?

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000