Tin tức

Khóa học IELTS tại Hà Nội uy tín chất lượng ở đâu?

Bạn muốn cải thiện trình độ học tiếng anh của mình, nhanh chóng đạt được chứng chỉ IELTS mong muốn nhưng không biết review chỗ học IELTS Hà Nội uy tín giữa hàng ngàn trung tâm tiếng anh mọc lên hiện nay. Tìm được địa chỉ cũng đồng nghĩa bạn tìm được khóa học IELTS tại Hà Nội chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn có được khóa học IELTS ở Hà Nội tốt nhất nhé!

1. Tại sao nên lựa chọn khóa học IELTS tại Hà Nội ở trung tâm thay vì tại nhà

Không thể phủ nhận vai trò của việc tự học IELTS tại nhà mới thực sự giúp bạn đạt được nhiều tiến bộ nhất. Cho dù bạn có theo học ở nhiều trung tâm, nhưng khi về đến nhà bạn chẳng muốn rèn luyện các kỹ năng của mình, chẳng muốn luyện đề vậy sẽ gây khó khăn khá nhiều cho việc thi IELTS. Tuy nhiên, nếu chỉ học IELTS tại nhà có ổn không? Sự thật, cũng có những người tự học IELTS tại nhà và thành công, nhưng số lượng đó không nhiều. Muốn tự ôn luyện IELTS tại nhà mà vẫn có thể đạt điểm cao, thật không dễ dàng đặc biệt với những bạn còn chưa vững kiến thức, chưa vững nền tảng hay chưa từng học IELTS bao giờ. Do đó, khóa học IELTS tại Hà Nội dành cho người mất gốc hay mới học được quan tâm rất nhiều.

Nên tìm đến trung tâm uy tín để có khóa học IELTS tại Hà Nội chất lượng

Khóa học IELTS tại Hà Nội ở trung tâm

Không phải ngẫu nhiên, số lượng các trung tâm IELTS được thành lập ngày càng nhiều. Trung tâm luyện thi IELTS chỉ được thành lập dựa trên nhu cầu của các học viên. Tại trung tâm tiếng anh bạn nhận được những gì? Bạn sẽ có lộ trình khóa học IELTS tại Hà Nội chất lượng từ giáo viên hướng dẫn – người có trình độ và chuyên môn truyền cho bạn những kiến thức bạn còn thiếu hụt, chia sẻ những kỹ năng làm bài thi, đồng thời giúp bạn sửa những hạn chế trong phát âm hay viết. Nếu bạn tự học ở nhà, bạn cũng ít có sự tương tác hơn với người khác. Kỹ năng nghe hay đọc bạn hoàn toàn có thể tự trau dồi, nhưng riêng với kỹ năng nói và viết, bạn rất khó để biết được mình sai ở đâu để tự thay đổi.

Trong quá trình ôn luyện IELTS, bản thân bạn với sự cố gắng, quyết tâm và kiên trì mới quan trọng nhất. Nhưng những giá trị của một trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng đem đến cho bạn cũng không hề ít đâu nhé. Ôn luyện IELTS sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, thuận lợi hơn khi bạn tìm được 1 trung tâm tiếng anh tốt.

 2. Địa chỉ uy tín có khóa học IELTS ở Hà Nội chất lượng

Tìm địa chỉ khóa học IELTS ở Hà Nội uy tín vô cùng quan trọng, bởi như đã nói ở trên, số lượng trung tâm tiếng anh ở thủ đô mỗi ngày 1 nhiều với đủ mọi quy mô, cách thức hoạt động và chất lượng. Nếu chọn sai trung tâm tiếng anh, chẳng những học viên sẽ bị mất một khoản chi phí không hề nhỏ bởi các khóa luyện IELTS khá đắt đỏ, lại còn tốn thời gian và những kiến thức nhận được không nhiều. Đặc biệt, nếu bạn đang cần chứng chỉ IELTS gấp để ra trường cho kịp thời hạn, để phục vụ mục đích du học… mà bị trì hoãn chỉ vì chưa đạt IELTS thật sự đáng tiếc phải không?

HA Centre – trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội sẽ xóa tan những nghi ngại của bạn. Với những lý do dưới đây, sẽ thuyết phục bạn lựa chọn chúng tôi để đồng hành trong quá trình ôn luyện IELTS:

+ Đội ngũ giáo viên: Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ giáo viên trong việc giảng dạy, hướng dẫn các học viên nên đội ngũ giáo viên của HA Centre được tuyển chọn gắt gao đảm bảo đủ trình độ, đủ chuyên môn. Điển hình như Mr. Nguyen Manh Ha tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại Thương, Hà Nội và tốt nghiệp loại giỏi Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Portsmouth, England.

+ Cơ sở vật chất: Trung tâm có trụ sở tại chung cư Ban cơ yếu Chính phủ, số 51, Quan Nhân. Phòng học thoáng mát với đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho học viên học tập thuận lợi nhất.

+ Giáo trình, phương pháp giảng dạy: HA Centre không chỉ đảm bảo cho học viên được ôn luyện theo giáo trình chuẩn quốc tế mà còn cung cấp rất nhiều tài liệu giá trị hoàn toàn miễn phí cho học viên. Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Địa chỉ uy tín có khóa học IELTS ở Hà Nội chất lượng

Địa chỉ uy tín có khóa học IELTS ở Hà Nội chất lượng

+ Chính sách cam kết đầu ra: Để tạo sự tin tưởng và yên tâm cho các học viên, sau khi kiểm tra đầu vào để xác định học viên nên theo học lớp học nào, HA Centre luôn có cam kết đầu ra đối với học viên.

+ Các khóa học đa dạng, linh hoạt thời gian: Chúng tôi có tổ chức rất nhiều các khóa học IELTS khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trình độ của học viên từ thấp đến cao. Thời gian của các khóa học cũng rất linh hoạt, cho học viên lựa chọn theo thời gian biểu của mình 1 cách hợp lý nhất. Đến với trung tâm, bạn sẽ có lộ trình khóa học IELTS tại HA Centre cụ thể nhất.

+ Sĩ số lớp học ít: Mỗi lớp học tại HA Centre được tổ chức với sỹ số rất lý tưởng chỉ từ 10 – 15 học viên đảm bảo giáo viên có thể tương tác tối đa với học viên, đặc biệt trong những giờ luyện nói, luyện viết.

Ngoài ra, HA Centre còn đem đến sự hài lòng với mức học phí vô cùng hấp dẫn cũng như rất nhiều ưu đãi khác dành cho học viên của mình.

Trên đây là bất mí trung tâm có khóa học IELTS tại Hà Nội uy tín, tốt nhất. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về các khóa học IELTS hãy liên hệ với trung tâm học IELTS uy tín ở Hà Nội HA Centre qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Tin liên quan:

> Khóa học IELTS với 4 kỹ năng ở HA Centre có gì đặc biệt?

> Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu mới nhất tại HA Centre

 

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000