Tin tức

Khóa học IELTS Speaking ở HA Centre sẽ giúp bạn điều gì?

Làm sao để chinh phục được IELTS Speaking và đạt điểm số cao là điều mà thí sinh nào khi bước vào phòng thi IELTS cũng đều băn khoăn. Đừng lo về điều đó, khóa học IELTS Speaking ở HA Centre sẽ giúp bạn

khóa học kỹ năng speaking,khóa học kỹ năng speaking ielts,Khóa học Speaking ở HA Centre,khóa học speaking ielts, khóa học speaking, khóa học speaking ielts hiệu quả, khóa học speaking ielts tốt hà nội, khóa học speaking ielts theo chủ đề, khóa học ielts speaking, khóa học ielts speaking tốt hà nội, khóa học ielts speaking hiệu quả, lộ trình khóa học ielts speaking

Khóa học IELTS Speaking ở HA Centre

1/ Khóa học IELTS Speaking đầy đủ phát âm và trọng âm

Đây là 2 yếu tố khiến cho bài nói của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút. Bạn phát âm chuẩn và nhấn trọng âm vào những từ quan trọng cần thiết sẽ làm cho người nghe rất có cảm tình với phần nói của bạn.

Vậy làm sao để phát âm chuẩn?

Đến với khóa học IELTS Speaking ở HA Centre các bạn sẽ được dạy cách phát âm theo bảng IPA chuẩn, đây là bảng quy tắc phát âm trong tiếng Anh. Nếu như bạn học thuộc được cái bảng này thì khi bạn tra từ điển, bạn có thể phát âm chính xác gần như toàn bộ các từ trong tiếng Anh.

Trọng âm thì sao?

Chúng ta có trọng âm của từ và trọng âm của câu. Đối với trọng âm của từ, khi bạn tra từ thì nó sẽ hiện ra cả phát âm và trọng âm luôn. Bạn chú ý trọng âm – ký hiệu bằng dấu phẩy trên được đánh ở đâu thì đó là nơi bạn cần nhấn mạnh. Bạn cần phát âm chính xác từ và đọc đúng trọng âm của từ ở 1 lần tra từ điển để việc học tiết kiệm thời gian và bạn cũng nhớ cách đọc của 1 từ dễ dàng hơn. 

2/ Nói thật nhiều với khóa học speaking IELTS

Thật ra các bài thi Speaking IELTS chính là để kiểm tra trình độ nói của bạn, xem bạn có thể nói được những gì chứ không chú trọng vào việc bạn có trả lời đúng trọng tâm câu hỏi hay không. Chính vì vậy hãy cố gắng luyện nghe nói tiếng Anh ở khóa học Speaking IELTS của HA Centre để có thể mở rộng được câu hỏi và phát huy tài chém gió của mình bạn nhé.

khóa học kỹ năng speaking,khóa học kỹ năng speaking ielts,Khóa học Speaking ở HA Centre,khóa học speaking ielts, khóa học speaking, khóa học speaking ielts hiệu quả, khóa học speaking ielts tốt hà nội, khóa học speaking ielts theo chủ đề, khóa học ielts speaking, khóa học ielts speaking tốt hà nội, khóa học ielts speaking hiệu quả, lộ trình khóa học ielts speaking
Nói thật nhiều với khóa học speaking IELTS

3/ Khóa học Speaking IELTS giúp diễn giải nhiều cách cho một vấn đề

Đến với khóa học Speaking IELTS các bạn sẽ được xem nhiều video về: tin tức, xem phim, nghe nhạc,… theo các chủ đề khác nhau để học cách diễn giải vấn đề của người bản ngữ và áp dụng nó vào các câu hỏi khi thi IELTS Speaking. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt giám khảo vì bạn không chỉ có thể trả lời câu hỏi suôn sẻ mà còn có thể diễn đạt bằng những cách khác nhau, có khi họ lại thấy lý thú với cách trình bày bên lề của bạn hơn đấy.

4/ Không ngại nói sai

Tại sao có những bạn chuẩn bị bài nói rất kỹ, khi nói không mắc bất kỳ lỗi sai nào nhưng vẫn bị điểm kém so với những bạn mắc lỗi phát âm? Đó là bởi vì bạn không tự tin, bạn sợ sai và cố gắng nói chậm rãi để tránh các lỗi sai, thế nhưng bạn không biết rằng khi nói chậm nếu bạn phạm lỗi sẽ càng thể hiện rõ ràng hơn so với khi bạn nói nhanh.

Chính vì vậy, các học viên ở HA Centre trải nghiệm khóa học Speaking IELTS sẽ được rèn luyện kỹ năng nói luôn tự tin, không sợ sai và cũng không lo ngại khi lỡ nói chệch một từ nào đó. Nói đúng tốc độ, đúng ngữ điệu, dù có sai một chút thì giám khảo vẫn có thể bỏ qua. Nếu bạn cố gắng nói chậm vì sợ sai họ sẽ đánh giá bạn không tự tin, thoải mái và cho dù bạn có nói đúng thì cũng khó mà đạt điểm cao được. Đây là 1 trong những kỹ năng trong khóa học IELTS với 4 kỹ năng có tại Ha Centre. Bạn cũng tìm được ngay trung tâm luyện thi IELTS Bắc Ninh và Hà Nội chất lượng nhất.

Trên đây là chia sẻ về khóa học IELTS Speaking hiệu quả ở HA Centre giúp các bạn có định hướng cụ thể cho bản thân. Nếu có thắc mắc gì về khóa học IELTS hãy liên hệ tới số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000