Tin tức

Tham gia khóa học IELTS cấp tốc – Nên hay không nên?

IELTS là chứng chỉ quốc tế khó có thể chinh phục được trong “ngày một ngày hai”. Tuy nhiên, nếu có phương pháp đúng đắn, sự cố gắng và trình độ phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể biến điều tưởng như ngoài tầm với này thành hiện thực. Trong thực tế, có rất nhiều “cao thủ” đã chinh phục được IELTS với bảng điểm như mong muốn khi tham gia khóa học IELTS tại HA Centre đặc biệt khóa học IELTS cấp tốc. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên tham gia khóa học luyện thi IELTS cấp tốc hay không?” hãy cùng chúng mình phân tích nhé!

khóa luyện thi ielts cấp tốc, khóa học ielts cấp tốc

Tham gia khóa học IELTS cấp tốc nên hay không?

1. Khóa học IELTS cấp tốc dành cho ai?

Để hiểu được rõ hơn khóa học IELTS cấp tốc, chúng ta cần tìm hiểu, thế nào là học IELTS cấp tốc? Học IELTS cấp tốc có thể hiểu là: Cách học chuyên sâu với thời gian và cường độ cao, ép não hoạt động hết công suất trong một thời gian ngắn. Người học IELTS cấp tốc cần được dạy theo một cách khuôn mẫu, làm nhiều đề thi thử, học tủ học chiến thuật dưới sự hướng dẫn của giáo viên và sự tự học của học sinh. Quá trình học IELTS cấp tốc sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

khóa luyện thi ielts cấp tốc, khóa học ielts cấp tốc

Khóa học IELTS cấp tốc dành cho ai?

Dưới đây là một vài nhóm người sẽ cần khóa học cấp tốc IELTS, bạn cũng có thể thấy mình trong đó đấy:

  • Học sinh, thạc sĩ cần chứng chỉ gấp để du học hoặc tham gia khoá nghiên cứu sinh tại nước ngoài
  • Sinh viên năm cuối cần chứng chỉ để tốt nghiệp
  • Người muốn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài

Và rất nhiều trường hợp khác nữa, nhưng điểm chung là: Họ cần IELTS – GẤP

2. Lợi ích của việc tham gia khóa học IELTS cấp tốc

khóa luyện thi ielts cấp tốc, khóa học ielts cấp tốc

Lợi ích của việc tham gia khóa học IELTS cấp tốc

Khác với các khóa học IELTS khác, khi tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc bạn sẽ có những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm thời gian:

Học IELTS cấp tốc chính là một cách tiết kiệm tối ưu thời gian cho những ai muốn dồn lực ôn và thi IELTS trong 1 thời gian ngắn.

Một phép so sánh đơn giản như thế này: Với tốc độ trung bình, lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu tìm hiểu về kì thi này và có nền tảng tiếng Anh ban đầu tốt rồi, cũng sẽ mất từ 3 tháng đến 6 tháng cho việc tìm hiểu thông tin chung về bài thi IELTS, cũng như cách trả lời các dạng câu hỏi khác nhau trong từng kỹ năng, chưa nói gì đến việc luyện đề thi IELTS sát thật ⇒  Lộ trình học IELTS theo tốc độ bình thường cũng sẽ kéo dài 6 tháng đến 1 năm hoặc nhiều hơn.

  • Nâng cao hiệu quả học tập:

Lý do nhiều người ngại học cấp tốc bởi vì tần suất nạp kiến thức rất căng, thêm nữa là học liên tục không ngừng sẽ khiến người học cảm thấy oải và dễ bỏ cuộc. Thế nhưng, quãng thời gian vất vả đấy toàn bộ những gì tinh tuý nhất liên quan đến IELTS sẽ “nạp vào đầu bạn” một cách đều đặn. Mà cái gì đều đặn thì tiếp thu cũng nhanh hơn mà.

Rất nhiều bạn khi quyết định học IELTS cấp tốc đã nghỉ học, nghỉ làm và dành 100% thời gian chỉ có IELTS và IELTS ⇒ Độ tập trung cũng cao hơn rất nhiều.

3. Khóa học IELTS cấp tốc tại HA Centre

khóa luyện thi ielts cấp tốc, khóa học ielts cấp tốc

Khóa học IELTS cấp tốc tại HA Centre

Nếu chỉ tự học IELTS cấp tốc ở nhà sẽ rất khó để bạn tiến bộ nhanh nhất. Kết hợp ôn luyện IELTS cấp tốc ở cả trung tâm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Bởi các trung tâm luyện IELTS có hệ thống tài liệu cũng như kinh nghiệm sẽ giúp bạn thêm tự tin trước khi đăng ký thi IELTS sớm nhất. Vấn đề được đặt ra, bạn cần lựa chọn được trung tâm luyện IELTS cấp tốc uy tín, chất lượng tránh mất chi phí và mất cả thời gian. Đặc biệt, với những bạn chưa tự xác định được phương pháp học cho mình, trung tâm IELTS sẽ giúp bạn định hướng được phương pháp học tốt nhất.

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng rất nhiều học viên với nhu cầu tham gia khóa học IELTS cấp tốc, HA Centre với đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ, phương pháp giảng dạy ưu việt, tài liệu chuẩn và lộ trình khóa học IELTS tại HA Centre… sẽ giúp học viên đạt được điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Tin liên quan:

> Khóa học IELTS với 4 kỹ năng ở HA Centre có gì đặc biệt?

> Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu mới nhất tại HA Centre

> Khóa học IELTS Bắc Ninh chất lượng đảm bảo đầu ra

> Khóa học IELTS tại Hà Nội uy tín chất lượng ở đâu?

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000