Khởi động khóa học hè ở Bắc Ninh cực HOT

Mùa hè là thời gian vô cùng lý tưởng để tham gia các khóa học hè tiếng anh 2021, không chỉ để bổ sung, nâng cao kiến thức Anh Văn, mà còn gia tăng kĩ năng mềm cho học viên bởi các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Đáp ứng nhu cầu “vừa học vừa vui chơi” của học viên – các cơ sở của HA Centre đã đặc biệt mở các khóa học hè ở Bắc Ninh vô vàn các ưu đãi thú vị.

1/ Lợi ích khi tham gia khóa học hè ở Bắc Ninh

khóa học hè ở bắc ninh, khóa học tiếng anh mùa hè bắc ninh, khóa học hè ở tiên du, khóa học hè ở từ sơn, khóa học hè ở thuận thành, khóa học hè tiếng anh 2020, khóa học mùa hè ở bắc ninh

Lợi ích khi tham gia khóa học hè ở Bắc Ninh

Vô vàn lợi ích đang đón chờ các bạn trong khóa học mùa hè, không chỉ là nâng cao trình độ học thuật mà còn củng cố kĩ năng mềm. Bạn hoàn toàn có thể “thay đổi bản thân” một cách tích cực hơn sau khóa học này bởi những lợi ích to lớn khóa học đem lại, như:

• Nâng cao trình độ tiếng Anh: Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với phương pháp, lộ trình học được vạch ra chi tiết và phù hợp với từng học viên, việc nâng cao trình độ tiếng Anh là chuyện hoàn toàn có thể đối với bạn.
  • Tạo động lực học tập: Kì hè là một kì nghỉ dài, nếu không tham gia vào một khóa học hè mà chỉ nằm ở nhà, sẽ khiến bạn mau chóng bị chán nản và lười nhác trong việc học tập. Việc tham gia khóa học hè, dưới sự kèm cặp của thầy cô sẽ thúc đẩy bản thân bạn trong việc học tập nghiêm túc để nâng cao kiến thức.
  • Tăng sự tự tin và củng cố kĩ năng mềm: Tham gia khóa học với những hoạt động bổ ích trên lớp sẽ giúp bạn cải thiện được sự tự tin một cách đáng kể, ngoài gia các hoạt động ngoại khóa, các buổi làm việc nhóm cũng sẽ giúp bạn cải nâng cao năng mềm của chính mình.
  • Thư giãn: Khác hẳn với các khóa học khác, khóa học hè chính là nơi thể hiện đúng nghĩa câu nói: “Học mà chơi, chơi mà học”. Khóa học giảm bớt đi nhiều áp lực của việc học trong năm, tạo sân chơi thú vị cho các bạn học viên có thể học tập một cách thoải mái, không áp lực nhưng vẫn hiệu quả.

2/ Đối tượng và mục tiêu tham gia khóa học tiếng anh mùa hè Bắc Ninh

Đối tượng và mục tiêu tham gia khóa học tiếng anh mùa hè Bắc Ninh

Đối tượng tham gia khóa học hè tại HA Centre rất đa dạng, gồm nhiều độ tuổi, đến với khóa học nhằm nhiều mục đích khác nhau:

• Các bạn học sinh mất gốc, không có kiến thức căn bản.
  • Các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 chưa theo kịp các khóa học tại trường lớp, muốn bổ sung kiến thức cho năm học mới.
  • Các bạn học sinh cấp 3 có nhu cầu ôn thi tiếng Anh Đại học.
  • Các bạn học sinh, sinh viên muốn tiếp cận và ôn luyện cho kì thi IELTS.

Đến với HA Centre các bạn đều được đảm bảo chất lượng học tập, HA luôn cam kết hoàn thành mục tiêu đối với mọi đối tượng học viên:

• Hệ thống lại kiến thức tiếng Anh cho học sinh mất gốc, không nắm được kiến thức căn bản.
  • Ôn thi Đại học với mục tiêu 8 điểm trở lên tại HA Centre.
  • Đào tạo kiến thức từ căn bản đến nâng cao về IELTS cho mọi đối tượng đăng kí tham gia các khóa học về IELTS.

3/ Các khóa học mùa hè ở Bắc Ninh tại các cơ sở

Khi nghỉ hè tới cũng là lúc mà các bạn học sinh tìm tới các nơi để học hè, tham gia các buổi ngoại khóa vừa giải trí vừa nâng cao kiến thức tiếng Anh hiệu quả. Các khóa học hè ở Từ Sơn, Tiên Du, Thuận Thành đều mở vô cùng thú vị, thu hút một lượng lớn các bạn học sinh, sinh viên theo học.

Khóa học mùa hè ở Bắc Ninh tại các cơ sở

Khóa học hè ở Từ Sơn:

• BASIC GRAMMAR BN
  • PRE IELTS BN
  • Lớp phát triển kỹ năng cho học sinh cấp 2
  • IELTS SPECIAL BN

Tại cơ sở Từ Sơn, phòng học rộng rãi các bạn hoàn toàn có thể thoải mái học tập và hoạt động. Nếu bạn gần đây có thể tới Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m).

Khóa học hè ở Tiên Du: Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du (cách trường THPT Nguyễn Đăng Đạo 800m)

• BASIC GRAMMAR TD
  • PRE IELTS TD
  • Lớp phát triển kỹ năng cho học sinh cấp 2
  • IELTS SPECIAL TD

Đây là nơi không gian học tập và hoạt động yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi các bạn học viên chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú với môi trường học tập tại đây.

Khi đăng kí tham gia các khóa học hè ở Thuận Thành (cơ sở mới địa chỉ Số 939, đường Âu Cơ, Thị trần Hồ, Thuận Thành) bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi. Tại cơ sở Thuận Thành có đầy đủ các khóa học hè phù hợp với đủ cấp bậc, độ tuổi theo học.

Mới nhất để đáp ứng nhu cầu học tập hè cho các bạn học sinh trên thành phố Bắc Ninh, trung tâm đã mở thêm cơ sở rất gần trường học. Giờ đây, mọi người dễ dàng tham gia khóa học hè ở TP Bắc Ninh có địa chỉ: Số 42, Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh. Tất nhiên, trung tâm sẽ có nhiều khóa học đa dạng phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên.

Khi bạn tham gia khóa học tiếng anh mùa hè Bắc Ninh sẽ được nhận ưu đãi về học phí, các buổi học bổ trợ miễn phí, các buổi học kĩ năng toàn diện. Còn chần chừ gì mà không đăng kí tham gia khóa học tiếng Anh vô cùng bổ ích cùng HA Centre tại Bắc Ninh trong mùa hè này

HA Centre cũng là lựa chọn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em vào các khóa học hè cho trẻ. Với chất lượng 5 năm giảng dạy và đào tạo ra nhiều học viên chất lượng, HA luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong các trung tâm học tiếng Anh tại Bắc Ninh. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc có mong muốn theo học khóa học hè tại Bắc Ninh, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!