Tin tức

Sự kiện - Hoạt động - Hội thảo

Tưng bừng khai trương cơ sở Tiên Du Bắc Ninh

Tưng bừng khai trương cơ sở mới Tiên Du – Học viên nhận ngàn ƯU ĐÃI

Trong không khí tưng bừng khai trương cơ sở mới tại cơ sở số 85 Tiên Du Bắc Ninh, HA Centre mang đến cho học viên vô vàn ưu đãi “siêu to khổng lồ”. Để biết những ưu đãi đó là gì khám phá bài viết ngay nào!

1. Đôi nét cơ sở mới tại cơ sở mới Tiên Du Bắc Ninh

đôi nét về cơ sở Tiên Du

Đôi nét về cơ sở Tiên Du

Trực thuộc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA do Mr. Nguyen Manh Ha sáng lập vào năm 2018, trung tâm ngoại ngữ HA Centre – Learning English ngày càng lớn mạnh. Chỉ trong gần 2 năm trung tâm đã có hơn 2000 học viên theo học và hơn 1400 học viên đạt IELTS trên 6.0. 

Nhận được sự yêu mến của phụ huynh và học viên, vô vàn các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học. Vậy nên, 2 cơ sở Từ Sơn Bắc Ninh và Quan Nhân, Hà Nội không thể đáp ứng được nhu cầu học của cá bạn. HA Centre đã quyết định mở thêm trung tâm thứ 3 học tiếng Anh Tiên Du Bắc Ninh hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều bất ngờ cùng ưu đãi vô cùng lớn.

Trung tâm anh ngữ tại HA Centre cơ sở Tiên Du Bắc Ninh với địa chỉ: số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh vô cùng thuận tiện cho các bạn học viên. Vị trí địa lý này gần kề các trường cấp III, cấp II của Bắc Ninh như Trung học phổ thông Nguyễn Đăng Đạo, Trung học Cơ Sở Tiên Du, Trung học cơ sở Thị trấn Lim hay chỉ cách quốc lộ 1A khoảng 1km. Các bạn học sinh chỉ mất vài phút từ trường học đến trung tâm, phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con không phải đi học xa.

Hơn thế nữa, cơ sở vật chất của cơ sở Tiên Du còn được nâng cấp với 100% bàn ghế mới, phòng ốc rộng rãi, trang trí hiện đại thoáng mát, điều hòa mát mẻ không lo cái nóng 40 độ vào mùa hè. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, IELTS trên 7.0 cùng những tài liệu do 100% giáo viên tự biên soạn phù hợp với trình độ của học viên.  

2. Ưu đãi khi theo học ở cơ sở mới

ưu đãi tại cơ sở tiên du

Ưu đãi khi tham gia khóa học IELTS tại cơ sở Tiên Du

3. Các khóa học IELTS mở tháng 1-2

  • LỚP BASIC GRAMMAR TD 01

khóa học ielts basic grammar tiên du 01

Nội dung khóa học: khóa học ielts tập trung vào các kiến thức ngữ pháp cơ bản dùng nhiều nhất trong thực tế, đồng thời BỔ TRỢ lại khả năng phát âm chuẩn cũng như cách viết tiếng anh cơ bản nhé! 

Đầu vào: mất gốc tiếng anh hoặc tiếng anh cơ bản không chắc chắn

Đầu ra: nắm chắc các chủ điểm kiến thức cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng như có nền tảng chắc chắn để tham gia luyện thi các chứng chỉ quốc tế Ielts, Toeic.

Học phí: 2.200.000 VNĐ (đã bao gồm toàn bộ tài liệu) – Đăng ký trước tháng 1/2020. 

Time: 20 buổi, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng

  • 2. LỚP PRE IELTS TD 01

khóa học ielts pre ielts tiên du 01

Nội dung khóa học: khóa học ielts dành cho những bạn đã nắm vững ngữ pháp tiếng anh cơ bản, chưa biết về IELTS. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như những buổi thực hành luyện đề… 

Đầu vào: Nắm được ngữ pháp và từ vựng cơ bản

Đầu ra: Mục tiêu ielts 4.5 – 6.0

Thời gian học: 3.5 tháng (Có thể điều chỉnh)

Học phí: 5.000.000 VNĐ (đã bao gồm toàn bộ tài liệu) – Đăng ký trước tháng 1/2020. 

  • LỚP IELTS ADVANCED TD 01

Khóa học ielts advanced tiên du 01

Nội dung khóa học: khóa học ielts dành cho các bạn có tiếng anh và kiến thức cơ bản về ielts vững rồi, có mục tiêu thi điểm cao. Khóa học sẽ bổ trợ cho bạn những kiến thức nâng cao về IELTS, tips hữu ích khi đi thi, những cụm từ ăn điểm cùng với đó là bộ đề chuyên sâu độ khó cao giúp bạn nâng khả năng của mình. 

Đầu vào: Ielts 5.5 – 6.0 or Tương đương

Đầu ra: Ielts 6.5 +

Thời gian: học 2 buổi / tuần, trong 3 tháng 

Học phí: 6.000.000 VNĐ (đã bao gồm toàn bộ tài liệu) (Học sinh lớp Pre Ielts học lên là 5.5tr) – Đăng ký trước tháng 1/2020.

  • LỚP IELTS SPECIAL TD 01

khóa học ielts special tiên du 01

Nội dung khóa học: khóa học ielts cho người mất gốc hoặc chưa biết gì về IELTS, cam kết học đến khi nào các bạn được 6.5 IELTS thì thôi. 

Đầu vào: Không yêu cầu

Đầu ra: IELTS 6.5

Thời gian: Không giới hạn

Học phí: thương lượng. 

  • LỚP PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG CHO HỌC SINH CẤP 2

khóa học ielts lớp phát triển kỹ năng cho học sinh cấp 2

Nội dung khóa học: khóa học ielts dành cho các bạn học sinh cấp II muốn phát triển cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, tiến tới mục đích giao tiếp như người bản ngữ, tạo tiền đề cho các khóa học IELTS sau này.

Lịch học: Học 2 buổi tối trong tuần (Có thể điều chỉnh)

Học phí: theo buổi or theo tháng

  • Ngoài ra, HA Centre cở sở Tiên Du Bắc Ninh còn luôn mở thêm các lớp học 1 kèm 1, lớp học nhóm…  

4. Các cách đăng ký khóa học ngoại ngữ tại Tiên Du

đăng ký khóa học ielts tại tiên du

Các cách đăng ký khóa học ngoại ngữ tại Tiên Du

Bắt đầu từ tháng 2 năm 2020 HA Centre sẽ chính thức tăng giá các khóa học tiếng anh vậy nên, đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh chóng đăng ký tham gia các khóa học tại HA Centre ngay trong tháng 1 này nhé! Dưới đây là các cách đăng ký khóa học tại cơ sở Tiên Du HA Centre:

Cách 1: Đăng kí ngay tại đây: http://bit.ly/2KwsvVM

Cách 2: Lựa chọn một khóa học tại phần các khóa học của HA Centre sau đó điền thông tin vào bảng bên dưới:

đăng ký khóa học ietlsCách 3: Liên hệ trực tiếp với HA Centre qua fanpage hoặc instagram:

Fanpage 1: https://www.facebook.com/IELTS.ManhHa.Ftu/

Fanpage 2: https://www.facebook.com/Learningenglish.hacentre/

Instagram: https://www.instagram.com/ielts.hacentre/

Cách 4: Gọi điện đến số Hotline: 032.7963.868, Mr.Ha: 096.3072.486 để được tư vấn trực tiếp về các thông tin các khóa học…

5. Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ HA Centre

Trung tâm ngoại ngữ HA trực thuộc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA được thành lập năm 2018.

review trung tâm ngoại ngữ HA

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ HA Centre

Người sáng lập là Mr. Nguyen Manh Ha – Tốt nghiệp loại Giỏi Đại học Ngoại thương Hà Nội (FTU) – Tốt nghiệp loại Giỏi Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Portsmouth, England. Trung tâm ngoại ngữ HA được thành lập dựa trên mong muốn mang đến cho mọi người một môi trường tiếng anh chuyên nghiệp và chất lượng, góp phần xóa nhòa khoảng cách về nền tảng giáo dục tiếng anh giữa các tỉnh thành và thủ đô Hà Nội.

Từ đó giúp tất cả các bạn học viên trên cả nước có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh – thứ ngôn ngữ được toàn cầu hóa – và có được những chứng chỉ quốc tế uy tín như IELTS, TOEIC, TOEFL,… tạo nền tảng vững chắc cho việc học lên ở những ngôi trường Đại học hàng đầu Việt Nam như Đại học Ngoại Thương (FTU), Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Đại học Ngoại ngữ (ULIS) hay ứng tuyển vào các trường đại học quốc tế uy tín ở Việt Nam như RMIT, và hơn hết là có thể hướng đến việc học tập ở các môi trường giáo dục hàng đầu thế giới như Anh quốc, Úc, Mỹ, Hà Lan,…

Không chỉ vậy, việc sở hữu những chứng chỉ quốc tế uy tín còn là lợi thế tuyệt vời để tất cả các học viên có thể có được những công việc tốt trong các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trong tương lai. Với giá trị cốt lõi được đặt ra là lấy học viên làm trung tâm, tất cả mọi hoạt động của Trung tâm ngoại ngữ HA đều lấy chất lượng và sự tận tâm làm kim chỉ nam để thực hiện!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HA CENTRE

đôi nét về cơ sở ha centre

Địa chỉ:

Hà Nội: CS1: Hà Nội: Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ

Bắc Ninh:

  • CS2: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cạnh SVĐ Đình Bảng, cách THPT Lý Thái Tổ 300m)
  • CS3: Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du (Cách THPT Nguyễn Đăng Đạo 800m, THCS Tiên Du 200m, quốc lộ 1A 1km)

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

Test
Online
miễn
phí