Tin tức

Ideas for IELTS topic

Chắc hẳn, khi học IELTS ai trong chúng ta cũng biết đến bộ giáo trình Ideas for IELTS Topics của cựu giám khảo Simon. Nếu bạn đang chuẩn bị thi IELTS, muốn đạt điểm cao thì đây là một trong những tài liệu luyện thi IELTS kinh điển bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, khá khó để chúng ta có thể tìm được tài liệu này một cách chính thống nhất, vì vậy hôm nay HA Centre dành tặng bạn trọn bộ giáo trình này nhé! 

1. Giới thiệu về  Ideas for IELTS Topics – Simon 

Tài liệu bao gồm 24 chủ đề, ở mỗi chủ đề Simon sẽ giới thiệu các ý tưởng mà bạn có thể sử dụng cho bài viết của mình ở các dạng đề thường gặp như agree and disagree, advantage and disadvantage, opinions, … 

Ideas for IELTS topic

Cuốn sách này là dành cho những sinh viên đang chuẩn bị cho kỳ thi viết để giúp họ cảm thấy tự tin rằng họ có những ý tưởng tuyệt vời, ý kiến ​​và từ vựng cho nhiều chủ đề có thể gặp trong phần IELTS Writing task 2. Nó cực kỳ  hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm những chủ đề để luyện viết, tăng khả năng viết của mình.

2. Bạn học được gì từ cuốn Ideas for IELTS Topic – Simon?

Với vô vàn ý tưởng cùng kho tàng vốn từ vựng độc nhất vô nhị được đề cập trong cuốn sách, cùng mỗi chủ đề khác nhau lại được chia thành các ý nhỏ. 

Ví dụ: với chủ đề Education, tác giả chia thành các ý khác nhau như:

  • Benefits of education
  • Benefits of studying abroad
  • Drawback of studying abroad
  • Technology in Education: advantages
  • Technology in Education: Disadvantages, bla bla…

Học ielts tốt từ cuốn sách

Nhìn qua thôi, hẳn các bạn đang rất tò mò liệu mình có thể “đạo” các ý tưởng đó hay không? Câu trả lời là “Có”. Tuy nhiên, tác giả cũng có lời khuyên với các bạn rằng sau khi đọc, bạn học nên tự edit các ý tưởng đó thành ý riêng của mình để làm bài hay và tốt hơn. Vậy là, nếu bạn “mì ăn liền” thì cũng không sao, tuy nhiên, sẽ lý tưởng hơn nếu bạn tự có thể pha chế thêm các nguyên liệu khác nhau và có thể loại bỏ một số thứ mình không thấy phù hợp nhé!

3. Làm thế nào để bạn nhận được một số điểm IELTS 7 hoặc cao hơn ?

Chìa khóa cho một điểm số cao không phải là ngữ pháp, nó không phải là việc bạn sử dụng những từ như “moreover” hoặc “in addition”, và nó không phải là việc bạn sử dụng các cụm từ như “this is controversial issue nowadays”. Để có được một điểm cao, bạn cần phải nâng cao vốn từ vựng theo chủ điểm (từ và cụm từ có liên quan đến chủ đề câu hỏi). Bạn cần những ý tưởng tốt để trả lời câu hỏi tốt.

4. Download file 

Bấm vào link dưới đây:

Nếu có thắc mắc các bạn có thể comment ở phía dưới hoặc inbox fanpage nhé. HA Centre sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp các em học tập tốt nhất có thể. 

Đặc biệt HA Centre xin giới thiệu thêm cho các bạn một số chương trình học phù hợp với yêu cầu của các bạn. Sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 10 – 20 học viên cùng đội ngũ trợ giảng hùng hậu, nhiệt tình để học viên luôn được quan tâm, luôn được sát sao nhất. Liên hệ với HA Centre qua số hotline 096 3072 486 để được tư vấn cụ thể hơn!

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!