Thực trạng học tiếng anh tại trường THCS Ngô Sỹ Liên

Chương Mỹ là một trong những huyện có thành tích giáo dục ngoại ngữ nổi bật trên địa bàn Hà Nội. Để được vậy phải kể tới các trường học lớn góp phần đào tạo thế hệ học sinh trẻ. Trong đó có THCS Ngô Sỹ Liên luôn đầu tư vào chất lượng giảng dạy ngoại ngữ giúp học sinh hội nhập xã hội. Hãy cùng HA CENTRE tìm hiểu về thực trạng tiếng anh tại ngôi trường và gợi ý học tại trung tâm tiếng anh Chương Mỹ chất lượng nhé.

Review chung về trường THCS Ngô Sỹ Liên

Trường THCS Ngô Sỹ Liên là trường THCS lâu đời tại Chương Mỹ từ năm 1983. Ban đầu trường có tên là Chuyên toán huyện Chương Mỹ, sau đó đổi thành THCS Ngô Sỹ Liên vào năm 1997. Tính tới hiện tại, trường đang đào tạo hơn 18 lớp với gần 750 học sinh. Nhà trường có đầy đủ tổ chức chuyên môn, đoàn thể để vận hành quy trình đào tạo giáo dục một cách hiệu quả.

Trường THCS Ngô Sỹ Liên thuộc top các trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Chương Mỹ. Tất cả học sinh của tiể học tại 4 khu phố Chúc Sơn đều có cơ hội tham gia vào kì thi tuyển sinh đầu vào của trường học. Mục tiêu của trường học là nâng cao dân trí, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, nâng cao tri thức và đạo đức của lớp người trẻ.

Thực trạng học tiếng Anh tại THCS Ngô Sỹ Liên

Trong xu thế hội nhập xã hội, ngoại ngữ là công cụ quan trọng giúp các bạn trẻ trên hành trình này. Nhận thức được vấn đề đó, trường THCS Ngô Sỹ Liên đã tạo điều kiện đào tạo ngoại ngữ cho học sinh theo học tại trường. Nhà trường đã kết hợp giảng dạy các môn học như Toán, Khoa học bằng Tiếng Anh để nâng cao các kĩ năng khác nhau của học sinh. Không chỉ dừng ở việc học ngữ pháp, học sinh được thực hành nói, nâng cao kĩ năng nghe và viết.

Đồng thời nhà trường cũng tổ chức các cuộc thi về hùng biện Tiếng Anh, tạo môi trường vừa học vừa chơi, giúp các em vừa phát triển kĩ năng mềm về tư duy, vừa phát triển thêm kiến thức tiếng Anh của mình. Qua đó có thể thấy THCS Ngô Sỹ Liên là ngôi trường coi trọng ngoại ngữ, lấy ngoại ngữ làm một mục tiêu quan trọng trong quá trình đào tạo và giảng dạy của mình. Sức ảnh hưởng tiếng Anh tại trường khá lớn. Nhu cầu học tiếng Anh IELTS tại trường cũng dần tăng lên.

Vì thế, có tiếng anh là một lợi thế lớn khi học tại THCS Ngô Sỹ Liên. Ngay khi bạn không có nền tảng ngoại ngữ, bạn nên đầu tư học tiếng Anh sớm để có thể phát triển nhanh hơn tại môi trường coi trọng ngoại ngữ như vậy.

Trên thực tế, việc học tiếng Anh nói chung hay các bằng quốc tế như IELTS, TOEIC,.. nói riêng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn có thể dùng chứng chỉ để xét tuyển đầu vào cấp ba, đổi điểm GPA của năm học, giành học bổng của nhiều trường bạn mong ước,…

Các trung tâm ôn luyện Anh ngữ gần THCS Ngô Sỹ Liên

trung tâm ôn luyện Anh ngữ gần THCS Ngô Sỹ Liên

Trung tâm ôn luyện Anh ngữ gần THCS Ngô Sỹ Liên

Blue Bell là trung tâm chi nhánh mới của công ty TNHH Phát triển Giáo dục HA. Trung tâm được thành lập vào năm 2020, song, vẫn tiếp nhận kinh nghiệm lâu năm của công ty giáo dục HA. Hiện tại, trung tâm được đặt tại số 1, phố Hòa Sơn, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Tại đây có nhiều trường học có tiếng tại Hà Nội như THPT Chương Mỹ A, THCS Ngô Sỹ Liên,… Nếu bạn đang muốn học IELTS ở Chúc Sơn thì đây là trung tâm lý tưởng cho bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thực trạng học tiếng Anh tại trường THCS Ngô Sỹ Liên mà HA CENTRE muốn gửi tới bạn. Nhìn chung, THCS Ngô Sỹ Liên khá coi trọng việc đào tạo ngoại ngữ, song, nếu không có nền tảng ngoại ngữ ngay từ đầu thì khó có thể theo kịp môi trường này. Vì vậy, HA CENTRE khuyến khích bạn nên đầu tư học thêm để chắc nền tảng ngoại ngữ của mình. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề học IELTS, vui lòng liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!