Tin tức

Hướng dẫn cách tự học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hiệu quả nhất

Chắc hẳn, chúng ta đều biết tiếng anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Học tiếng anh phải chú trọng đến nhiều yếu tố như phát âm, giao tiếp vốn từ vựng,… Đặc biệt, học ngữ pháp tiếng anh cũng rất cần thiết, bạn cần luyện tập và phải có một lộ trình cụ thể. Hôm nay, cùng HA Centre tham khảo cách tự học ngữ pháp tiếng anh cơ bản nhé!

Cách tự học ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Cách tự học ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Hãy bắt đầu việc học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản của bạn bằng cách học tất cả 12 thì (thời), từ hiện tại đơn cho đến hiện tại hoàn thành và các biến thể của chúng. Những điều bạn cần nắm trong 12 thì này là cấu trúc, cách sử dụng và dấu hiệu nhận biết. 

Sau khi đã học qua các thì trong tiếng Anh và cũng có một chút vốn liếng kha khá về từ vựng rồi, bạn hãy đọc các bài báo của nước ngoài bằng tiếng Anh để làm quen nhiều hơn với các cấu trúc khác nhau và nâng cao hiểu biết của bản thân. Hãy yên chí bởi cấu trúc tiếng Anh cực kì phong phú đến nỗi ngay cả người nước ngoài cũng không thể biết hết được chúng. 

Lựa chọn xem các hướng dẫn học ngữ pháp tiếng anh cơ bản trên Youtube, Facebook hay trên các website của các trung tâm tiếng anh uy tín cũng giúp ích khá nhiều cho bạn. 

Tuy nhiên, khi học ngữ pháp tiếng anh dù là cơ bản ta cũng sẽ gặp một số bỡ ngỡ. Vậy nên, hãy tham khảo kinh nghiệm học ngữ pháp tiếng anh trên nhiều nguồn để rút ra cách tự học ngữ pháp tiếng anh cơ bản cho riêng mình nhé.

Tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Sau khi biết được cách học, chắc hẳn bạn sẽ rất cần đến những tài liệu ngữ pháp tiếng anh cơ bản để có thể tự học một cách dễ dàng. HA Centre giới thiệu cho bạn một số tài liệu hữu ích, bao gồm sách học ngữ pháp tiếng anh cơ bản và những trang web nước ngoài:

a. Sách học ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Trên đây đều là những cuốn sách học ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc, người mới bắt đầu mà ai trong quá trình học cũng nên tham khảo.

b. Trang web tự học ngữ pháp tiếng anh cơ bản

Ngoài những cuốn sách quen thuộc để luyện ngữ pháp cơ bản nhanh các bạn có thể sử dụng các công cụ Online giúp luyện thi hiệu quả hơn. Dưới đây là top 5 web học ngữ pháp tiếng anh miễn phí:

  • EnglishGrammar.org
  • English Grammar Secrets
  • UsingEnglish.com
  • Learn English By British Council 
  • IELTS Simon 

Các khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản tại HA Centre

Các khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản tại HA Centre

Nếu bạn không đủ tự tin để bổ sung ngữ pháp tiếng Anh ngay tại nhà hay tự học cấu trúc ngữ pháp tiếng anh hãy để HA Centre giúp bạn. Chúng tôi có những khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Các lớp học phù hợp cho mọi đối tượng để bổ sung ngữ pháp cơ bản nhất, giúp bạn tự tin trước khi học những trình độ tiếng Anh cao hơn. Những khóa ngữ pháp tiếng anh cơ bản tại Bắc Ninh cũng như Hà Nội sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc học ngữ pháp tiếng anh căn bản. 

Nếu bạn tự học ngữ pháp tiếng anh cơ bản có thể tham khảo lớp Basic Grammar – lớp dạy ngữ pháp, chỉnh lại phát âm cơ bản cho những bạn chưa biết gì đi lên từ co số 0. 

Ngoài ra tại HA Centre còn có nhiều khóa học như khóa Pre-IELTS cho bạn mục tiêu 6.5 IELTS, IELTS ADVANCED mục tiêu 6.5-7.5, IELTS SPECIAL Khóa học đặc biệt chuyên sâu về IELTS mục tiêu trên 7.5 và những khóa học bổ trợ cho học sinh cấp II, cấp III, khóa học 1 kèm 1…

Hãy tham khảo thêm nhiều cách học ngữ pháp tiếng anh để nâng cao trình độ lên nhé! Qua bài viết, HA Centre hy vọng các bạn đã nắm được phần nào cách tự học ngữ pháp tiếng anh cơ bản. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ luyện ngữ pháp tiếng anh cơ bản chất lượng đến với trung tâm HA Centre. Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các khóa học.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000