Tin tức

Học IELTS uy tín ở Bắc Ninh

Muốn có được chứng chỉ IELTS rất cần đến thái độ nghiêm túc, quyết tâm tự học của mỗi người. Thế nhưng, không thể phủ nhận vai trò, giá trị của các trung tâm tiếng Anh trong việc hướng dẫn, bồi đắp kiến thức, kỹ năng thi IELTS cho học viên. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm kiếm một địa chỉ học IELTS uy tín ở Bắc Ninh giúp bạn đẩy nhanh thời gian đạt được mục tiêu của mình.

1. Thực trạng các trung tâm luyện IELTS hiện nay

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều, các trung tâm mọc ra như nấm sau mưa không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… mà ở cả Bắc Ninh. Số lượng trung tâm tiếng Anh nhiều, nhưng chất lượng lại không như nhau. Bên cạnh những trung tâm uy tín, đào tạo có hiệu quả có không ít trung tâm hoạt động chui, trung tâm làm ăn chộp giật không đề cao chữ tâm trong giáo dục.

Thực trạng học ielts tại Bắc Ninh

Một trung tâm tiếng Anh muốn hoạt động cần được thành lập theo quy định của pháp luật, trong đó cần có cả giấy phép con với những điều kiện khá khắt khe. Những điều kiện này không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được dẫn đến có những trung tâm hoạt động chui. Tất nhiên, chất lượng khóa học của những trung tâm này chẳng ai có thể đảm bảo. học viên cần thông minh trong việc lựa chọn trung tâm học IELTS uy tín ở Bắc Ninh để tránh tiền mất tật mang.

2.  Nên lựa chọn trung tâm luyện IELTS dựa vào những tiêu chí nào?

Giữa hàng loạt các trung tâm tiếng Anh ở Bắc Ninh hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm được trung tâm chất lượng với các tiêu chí sau:

+ Cơ sở vật chất: Giống như bộ mặt của 1 trung tâm tiếng Anh vậy, cơ sở vật chất được đầu tư chứng tỏ sự chuyên nghiệp của trung tâm đó ra sao. Trước khi đăng ký khóa học, hãy tham quan phòng học của họ để xem phòng học có đầy đủ bàn ghế, có thoáng mát, có sạch sẽ hay không. Ngoài ra, học IELTS rất cần đến những công cụ hỗ trợ giảng dạy khác như máy chiếu, máy tính, hệ thống âm thanh… 

+ Đội ngũ giáo viên: Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh là người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn bạn chính vì thế trình độ của giáo viên cũng như nghiệp vụ sư phạm của giáo viên đó rất quan trọng. Một trung tâm tiếng Anh đáng để bạn lựa chọn cần có đội ngũ giáo viên giỏi, truyền đạt tốt, nhiệt tình với học viên. Thậm chí, trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp còn xây dựng đội ngũ giáo viên nhiều cấp giáo viên hướng dẫn, giáo viên thực hành, trợ giảng… nhằm đảm bảo sát sao nhất tới từng học viên của mình.

+ Phương pháp giảng dạy, sĩ số lớp học: Một lớp học càng đông chất lượng càng giảm do sự tương tác giữa giáo viên với các học viên và giữa các học viên với nhau không được nhiều. Để tăng thêm doanh thu cho trung tâm, muốn tiết kiệm phòng học nên có những trung tâm nhồi nhét sĩ số lớp học lên đến vài chục người, nhưng trong 1 giờ học, giáo viên chỉ có thể quan tâm sát sao, sửa từng phát âm đối với khoảng 10 – 15 học viên mà thôi.

+ Những cam kết, chính sách đảm bảo đầu ra: Bạn chỉ nên theo học IELTS tại những trung tâm luyện thi IELTS có cam kết, chính sách đảm bảo đầu ra rõ ràng đó là quyền lợi chính đáng của mỗi học viên. Tuy nhiên, ngay cả khi có cam kết, nhưng không phải trung tâm nào cũng thực hiện đúng cam kết của mình.

+ Phản hồi từ những học viên trước: Để tìm kiếm 1 địa chỉ học IELTS uy tín ở Bắc Ninh không thể bỏ qua những phản hồi từ học viên trước. Với thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay, rất nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn được mở ra nhằm chia sẻ kiến thức ôn luyện IELTS và cả chia sẻ những kinh nghiệm của mình, phản hồi về 1 trung tâm tiếng Anh nào đó. Một trung tâm bị nhiều học viên phàn nàn chứng tỏ trung tâm đó thiếu uy tín. Bạn nên chọn những trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực.

3. Địa chỉ học IELTS uy tín ở Bắc Ninh

HA Centre – trung tâm ngoại ngữ ở Bắc Ninh luôn đặt chữ “TÂM” trong giáo dục lên hàng đầu đầu là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học của học viên mà đội ngũ giáo viên cũng được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo đủ trình độ, chuyên môn tốt cùng sự nhiệt tình trong giảng dạy học viên.

Địa chỉ học ielts uy tín tại Bắc Ninh

HA Centre luôn quan tâm đến sự tương tác giữa giáo viên với các học viên nên sĩ số lớp học rất lý tưởng chỉ từ 10 – 15 học viên/ lớp điều này giúp học viên có thể tiến bộ nhanh chóng nhất. Đối với mỗi khóa học, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo đầu ra bởi HA Centre luôn tự tin với chất lượng giảng dạy cùng những gì tốt nhất chúng tôi đem đến cho học viên.

Học IELTS uy tín ở Bắc Ninh – bạn đọc đã có câu trả lời rồi chứ. Hãy liên hệ với HA Centre qua số hotline 096 3072 486 để được tư vấn.

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!