Tin tức

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc cực “CHUẨN”

Đạt được tấm bằng IELTS điểm cao luôn là ao ước của các bạn mất gốc khi học tiếng anh, học IELTS. Tuy nhiên, với người mất gốc đạt 5.0 IELTS, 6.0 IELTS không phải điều dễ dàng, bạn cần phải ôn thi cả 4 kỹ năng: IELTS writing, IELTS listening, IELTS speaking, IELTS reading trong một thời gian dài.  Cùng tham khảo lộ trình học IELTS cho người mất gốc cực chuẩn tại HA Centre nhé!

1. Lộ trình học IELTS cho người mất gốc

luyện thi ielts cho người mất gốc, ielts cho người mất gốc, lộ trình học ielts cho người mất gốc, cách học ielts cho người mất gốc, học ielts cho người mất gốc, lộ trình học tiếng anh ielts cho người mất gốc, học tiếng anh ielts cho người mất gốc

Lộ trình học IELTS cho người mất gốc

Trung tâm Anh ngữ HA Centre đã gặp rất nhiều bạn mất gốc tiếng anh. Khi tâm sự, các bạn đều lo lắng liệu bản thân có thể thi IELTS được số điểm đủ để ra trường, đi du học… hay không? Câu trả lời của HA Centre là các bạn hoàn toàn có thể nếu thực sự cố gắng và học theo đúng lộ trình luyện thi IELTS cho người mất gốc

Tại HA Centre, lộ trình học IELTS cho người mất gốc được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Bổ sung kiến thức về ngữ pháp còn thiếu qua khóa học Basic grammar

Hãy nhớ lại cấu trúc bài thi IELTS một chút, bạn sẽ thấy IELTS là một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh dựa trên 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết chứ không phải là một bài kiểm tra ngữ pháp thông thường. Tuy nhiên theo như cách tính điểm của phần thi IELTS Writing và Speaking thì ngữ pháp lại là 1 tiêu chí không được lơi là.

Đối với những bạn bị mất gốc tiếng anh, trước khi đi vào học sâu xa, các bạn nên học ngữ pháp trước, vì vậy HA Centre đã đem khóa học Basic grammar vào bổ sung kiến thức ngữ pháp cũng như học thêm từ vựng quan trọng. 

Khi tham gia khóa học IELTS cho người mất gốc này, các bạn sẽ được học một số ngữ pháp IELTS cơ bản và chỉnh lại cách phát âm sao cho chuẩn. Sẽ thật thiếu xót nếu lộ trình học IELTS cho người mất gốc không có khóa học này. 

Giai đoạn 2: Tham gia khóa học Pre-IELTS để nắm những kiến thức cơ bản về IELTS 

Nếu chỉ học ngữ pháp tiếng anh, một số từ vựng cơ bản bạn sẽ chưa đủ kiến thức để thi IELTS. 

Lớp Pre IELTS nằm trong lộ trình học IELTS cho người mất gốc của HA Centre sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về IELTS, tài liệu về 4 bài thi nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, với bộ giáo trình được các giáo viên HA Centre biên soạn phù hợp với khả năng của bạn, chắc chắn bạn sẽ tiếp thu được. 

Giai đoạn 3: Nếu bạn muốn chắc chắn đạt IELTS với số điểm trên 6.0, tham gia ngay khóa học IELTS ADVANCED, bổ sung kiến thức nâng cao, các tips thi IELTS hữu ích. 

2. Tips hữu ích trong luyện thi IELTS cho người mất gốc

luyện thi ielts cho người mất gốc, ielts cho người mất gốc, lộ trình học ielts cho người mất gốc, cách học ielts cho người mất gốc, học ielts cho người mất gốc, lộ trình học tiếng anh ielts cho người mất gốc, học tiếng anh ielts cho người mất gốc

Tips hữu ích trong luyện thi IELTS cho người mất gốc

Học IELTS không phải là chuyện một sớm một chiều. Kể cả với những bạn đã có nền tiếng anh, cũng gặp phải nhiều vấn đề. Lộ trình học tiếng anh IELTS cho người mất gốc bên trên chắc chắn nhiều lúc sẽ khiến bạn nản chí. Một số mẹo hữu ích cho bạn khi học IELTS khi mất gốc tiếng anh:

Đặt mục tiêu và kiên trì 

  • Thực hiện các bước từ từ theo đúng lộ trình.
  • Tham khảo tài liệu trên mạng nhưng biết chọn lọc. Dưới đây là tài liệu mà được HA Centre chọn lọc cẩn thận để phù hợp với người mất gốc:
  • Bắt đầu nghe nội dung trên internet (câu chuyện, phim tài liệu, tranh luận, hội thoại) hàng ngày ít nhất trong một giờ.
  • Bắt đầu đọc tin tức hoặc tiểu thuyết
  • Ngay lập tức tìm ý nghĩa của những từ khó. Đừng thúc ép bản thân ghi nhớ những từ đó.
  • Đọc to và nói trước gương để luyện nói

Nếu bạn thi IELTS ngay khi chưa có kiến thức nền về tiếng anh bạn sẽ nhận được một số điểm rất thấp. Vì vậy hãy nhanh tay đăng kí tham gia các khóa học IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín nhé!

Hy vọng, sau bài viết này những bạn mất gốc tiếng anh sẽ tìm được lộ trình thích hợp cho mình khi học IELTS. 

Nếu bạn còn thắc mắc gì về lộ trình học IELTS cho người mất gốc hay quan tâm đến những khóa học của HA Centre, liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất!

Tin liên quan:

> 5 lý do học IELTS cho người mất gốc cần lưu ý

> Lộ trình học IELTS từ con số 0 cho người mới bắt đầu hiệu quả bất ngờ

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000