Tin tức

Vì sao nên luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 sớm

Có nhiều bậc cha mẹ cho rằng, học IELTS cho học sinh cấp 2 là chưa cần thiết vì các cháu còn nhỏ. Rất ít người biết được lợi ích và tầm quan trọng của việc học IELTS cho học sinh cấp 2. Nếu chăm chỉ và trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng IELTS speaking, IELTS writing, IELTS reading và Listening khi luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 thì việc đạt IELTS 6.5 trở lên hoàn toàn có cơ sở. Nhưng sẽ nhiều phụ huynh thắc mắc rằng vì sao nên học IELTS cho học sinh cấp 2 sớm vậy. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lợi ích tuyệt vời khi luyện thi IELTS dành học sinh cấp 2, cùng tham khảo nhé!

lớp luyện thi ielts cho học sinh cấp 2, ielts học sinh cấp 2, luyện thi ielts dành cho học sinh cấp 2, luyện thi ielts cho học sinh thcs, học ielts cho học sinh cấp 2, ielts cho học sinh cấp 2, Học IELTS từ cấp 2, khóa học ielts cho học sinh cấp 2

Vì sao nên học IELTS cho học sinh cấp 2

1/ Học IELTS là gì?

lớp luyện thi ielts cho học sinh cấp 2, ielts học sinh cấp 2, luyện thi ielts dành cho học sinh cấp 2, luyện thi ielts cho học sinh thcs, học ielts cho học sinh cấp 2, ielts cho học sinh cấp 2, Học IELTS từ cấp 2, khóa học ielts cho học sinh cấp 2

Học IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. Vậy học IELTS là gì? Học IELTS nghĩa là bạn sẽ ôn luyện để có được tấm bằng IELTS. Thang điểm IELTS trải từ 0-9. Thông thường, để được nhận vào các trường Đại học bạn sẽ phải đạt điểm mỗi kỹ năng trên 5.5 và trung bình trên 6.0, bậc đại học sẽ là 6.0 và 6.5 tương ứng. Một số trường cũng quy định cụ thể hơn về mức điểm sàn cho mỗi kĩ năng.

Xu hướng hiện nay của nhiều phụ huynh cho con em mình học IELTS ngay từ cấp 2 hay thường gọi IELTS junior. Vì sao nên luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 sớm đến thế. Liệu học IELTS từ cấp 2 có thực sự tốt không?

2/ Có nên học IELTS ngay từ cấp 2

Có nên luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 sớm? Lý giải vì sao phải học IELTS từ cấp 2 – độ tuổi mà trẻ chưa định hướng được tương lại, nghề nghiệp?

lớp luyện thi ielts cho học sinh cấp 2, ielts học sinh cấp 2, luyện thi ielts dành cho học sinh cấp 2, luyện thi ielts cho học sinh thcs, học ielts cho học sinh cấp 2, ielts cho học sinh cấp 2, Học IELTS từ cấp 2, khóa học ielts cho học sinh cấp 2

Vì sao nên học IELTS ngay từ cấp 2?

Lý do rất đơn giản: Luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2 sớm bởi đây là độ tuổi bắt đầu tốt nhất. Theo lời khuyên của nhiều nhà khoa học, học tiếng Anh cần bắt đầu từ ngay cấp 1 để các em có thể làm quen với một ngôn ngữ mới. Trẻ em như tờ giấy trắng, rất dễ tiếp thu và học hỏi. Tuy nhiên, vào cấp 1, thời điểm này các em chỉ cần tiếp xúc những kiến thức cơ bản, tổng hợp để phát triển tư duy ở các môn học do đó, việc học IELTS lúc này vẫn chưa thực sự quá cần thiết. Vậy đâu là độ tuổi thích hợp để học IELTS là bao nhiêu tuổi?

Tuy nhiên, giống như học tiếng Anh, lên cấp II, các em bước vào giai đoạn học chuyên sâu, nâng cao và đủ khả năng để học tập nhiều kiến thức hơn. Các chuyên gia khuyên rằng, phụ huynh nên cho học sinh làm quen, học IELTS từ năm lớp 7,8 hoặc lớp 6 nhằm giúp con rèn luyện tư duy và phát triển các kỹ năng tiếng Anh toàn diện về sau. Vì thế, nhiều nơi mở các lớp luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 thu hút lượng lớn phụ huynh quan tâm.

3/ Tầm quan trọng khi học tiếng anh IELTS với học sinh cấp 2

Tại sao phải học IELTS từ cấp 2 3? Bởi học IELTS cho học sinh cấp 2 là rất hữu ích, dưới đây là một số lợi ích khi luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 sớm mà HA Centre tổng hợp được, cùng xem nào

lớp luyện thi ielts cho học sinh cấp 2, ielts học sinh cấp 2, luyện thi ielts dành cho học sinh cấp 2, luyện thi ielts cho học sinh thcs, học ielts cho học sinh cấp 2, ielts cho học sinh cấp 2, Học IELTS từ cấp 2, khóa học ielts cho học sinh cấp 2

Lợi ích của việc học IELTS từ sớm

a. Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện

Quá trình luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 đòi hỏi các em phải rèn luyện phản ứng nghe và phân tích lựa chọn đáp án đúng một cách nhanh nhạy. Rèn luyện tư duy nói mạch lạc với ý tưởng và câu chữ thật tự tin, chủ động. Đọc tốc độ, phân tích, chọn lọc thông tin, đồng thời là cơ hội trau dồi kiến thức xã hội của bản thân. Cuối cùng là kỹ năng viết yêu cầu phân tích thông tin, lên ý tưởng và liên kết logic, mạch lạc. Học IELTS theo kiến thức chuyên sâu với cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp các em rèn tư duy và phát triển một cách toàn diện.

b. Tối ưu kết quả học tiếng Anh trên lớp

Tiếng Anh vốn dĩ là một trong những môn học trong chương trình đào tạo tại trường cấp 2. Việc luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 là một cơ hội trau dồi Tiếng Anh mang tới thành quả rõ ràng nhất, những bài học ở trường trở nên dễ dàng với các em bởi IELTS mang tới kiến thức đầy đủ và chuyên sâu. Từ đó, kết quả tiếng Anh của các em cũng sẽ luôn cao và ấn tượng hơn.

c. Tiến gần với cơ hội theo học các Trường THPT chuyên

Đối với học sinh THCS, vào học tại các trường THPT chuyên chuẩn luôn là mong muốn của cả các bậc phụ huynh và các em. Việc luyện thi IELTS cho trẻ em từ sớm cũng sẽ giúp các em có một trình độ tiếng Anh tốt để hoàn toàn tự tin với bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi chuyển cấp một cách thuận lợi.

d. Miễn thi môn tiếng Anh THPT

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất mà chứng chỉ IELTS mang lại cho các em học sinh THCS chính là được miễn thi môn tiếng Anh. Theo thông tin từ Bộ Giáo dục từ năm 2015, học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn tiếng Anh tương với điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia.

e. Cơ hội chọn trường đại học yêu thích cao hơn

Bên cạnh việc được miễn thi THPT quốc gia, luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 và sở hữu chứng chỉ từ cấp 3 đem lại cho các bạn cơ hội được xét tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng của Việt Nam. Một số trường đại học top đầu như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, và một số trường khác cũng đã quy định sẽ xét tuyển thẳng với các bạn có bằng IELTS 6.5 và hai môn thi đại học còn lại đạt trên 15 điểm.

Chương trình học tại trường đại học đều có kiến thức đa dạng và đặc biệt là nhiều cơ hội nhận học bổng, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, giao lưu quốc tế. Do đó, tiếng Anh càng giỏi sẽ càng mang đến cho các bạn nhiều cơ hội để trải nghiệm học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó, Tiếng Anh tốt cũng mang đến cho chúng ta những công việc làm thêm nhàn hạ với mức lương không tồi chút nào nào.

f. Săn học bổng, chuẩn bị tốt nhất cho du học

Du học ngay sau khi kết thúc chương trình học THCS đã không còn là điều xa lạ với học sinh hiện nay. Việc tiếp cận sớm với nền giáo dục quốc tế hiện đại mang lại nhiều lợi thế cho tương lai của chúng ta. Và đương nhiên IELTS là điều kiện bắt buộc mà những ai muốn du học phải có, nhất là những bạn có nguyện vọng xin học bổng của các trường. Nhưng cần IELTS bao nhiêu để đi du học, yêu cầu về mức điểm có thể khác nhau ở từng nước (giao động từ 5.0- 6.5) nhưng nếu không có IELTS thì khả năng đậu visa của bạn cũng sẽ thấp hơn hoặc mức chi trả để theo học chương trình tiếng Anh ở nước du học cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Vì thế, nếu cha mẹ muốn tạo điều kiện cho các con du học thì cần chuẩn bị ngay từ bây giờ. Chưa nói tới việc thông thạo tiếng Anh, sang nước ngoài, việc học tập và sống tự lập trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

4/ Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2

lớp luyện thi ielts cho học sinh cấp 2, ielts học sinh cấp 2, luyện thi ielts dành cho học sinh cấp 2, luyện thi ielts cho học sinh thcs, học ielts cho học sinh cấp 2, ielts cho học sinh cấp 2, Học IELTS từ cấp 2, khóa học ielts cho học sinh cấp 2

Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2

Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 sẽ giúp các em rất nhiều khi đưa ra bất kể quyết định nào cho tương lai. Do đó, các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện cho các con học IELTS sớm với thời điểm tốt nhất được khuyên là từ lớp 7 – lớp 11 tùy theo khả năng và mục tiêu của các em. Hãy lựa chọn trung tâm có khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 chất lượng tránh làm mất thời điểm vàng theo học.

Có vô vàn vàn trung tâm luyện thi IELTS cho học sinh trung học cơ sở mọc lên, vậy nên các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn nơi học tiếng anh cấp 2 ở đâu tốt? Có nhiều phụ huynh vì quá nóng vội, không tìm hiểu kỹ trung tâm nên đã cho con mình theo học những trung tâm luyện thi cho học sinh cấp 2 kém chất lượng. Vậy phải lựa chọn nơi luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 Bắc Ninh hoặc Hà Nội ở đâu chất lượng, uy tín nhất. Bạn có thể đặt niềm tin tới HA Centre, không quá khi đã có nhiều học viên học sinh cấp 2 thi lên THPT với tầm bằng IELTS 5.5 trở lên.

5/ Địa chỉ luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 ở Bắc Ninh và Hà Nội

Để tìm được địa chỉ luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 không phải điều dễ dàng gì. Nơi đó đáp ứng được các điều kiện về chất lượng, môi trường, cơ sở vật chất cho học viên. Khi nhiều trung tâm chạy theo lợi nhuận mà không để ý tới chất lượng giảng dạy khiến không ít phụ huynh, học sinh mất thời gian và tiền bạn. Do đó, bài viết này chia sẻ luôn địa chỉ luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 cam kết uy tín nên tham khảo là trung tâm HA Centre với bề dày kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, mức học phí luyện thi IELTS hợp lí chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hiện nay có 6 cơ sở với các lớp luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 chất lượng. Dành cho các bạn học viên luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 ở Hà Nội có thể qua:

  • Số 51, Quan Nhân, Chung cư Ban cơ yếu Chính phủ
  • TT Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Mới chỉ là ở Hà Nội, còn ở Bắc Ninh có tới 4 cơ sở trải rộng từ thị trấn lên tới thành phố. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn địa điểm luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 ở Bắc Ninh gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại.

  • Cơ sở Từ Sơn: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m)
  • Cơ sở Tiên Du: Số 85 Nguyễn Đăng Đạo, Thị Trấn Lim, Tiên Du (cách trường THPT Nguyễn Đăng Đạo 800m)
  • Cơ sở Thuận Thành: Số 939, đường Âu Cơ, Thị trần Hồ, Thuận Thành
  • Cơ sở ở Thành Phố Bắc Ninh: Số 42, Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh

6/ Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 chất lượng nhất

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học và thi IELTS tại Bắc Ninh và Hà Nội, HA Centre luôn có những khóa học IELTS học sinh cấp 2 nắm chắc nền tảng và nâng cao trình độ đủ các kĩ năng. Xin giới thiệu khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 (khóa học phát triển kỹ năng cho học sinh cấp 2)

lớp luyện thi ielts cho học sinh cấp 2, ielts học sinh cấp 2, luyện thi ielts dành cho học sinh cấp 2, luyện thi ielts cho học sinh thcs, học ielts cho học sinh cấp 2, ielts cho học sinh cấp 2, Học IELTS từ cấp 2, khóa học ielts cho học sinh cấp 2

Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2

Khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 là một trong những khóa học có số lớp mở đông nhất tại HA Centre. Khóa học IELTS học sinh cấp 2 sẽ được rèn luyện bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng toàn diện. Nhưng tất nhiên sẽ không thể thiếu ngữ pháp giúp các bạn có thể vượt qua các bài kiểm tra tiếng Anh trên trường. Đặc biệt khi tham gia các lớp luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 dài hạn sẽ đảm bảo giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi lên cấp 3, tốt nghiệp THPT và tấm bằng IELTS cao để xét tuyển vô các trường TOP đầu.

Các em có thể tự tin đăng kí thi IELTS hoặc nhờ tới đối tác đăng kí thi như HA Centre. Các khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 vô cùng chất lượng liên tục mở. Bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học IELTS cho học sinh cấp 2 Từ Sơn, Tiên Du, Thuận Thành và trên cả thành phố Bắc Ninh mà không phải lặn lội lên Hà Nội.

Trên đây là chia sẻ lợi ích vì sao nên học IELTS cho học sinh cấp 2 sớm. Cùng với địa chỉ luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2 uy tín chất lượng. Nếu như bạn đã lên phổ thông, đừng lo khi nghĩ mình đã chậm, bạn vẫn có thể luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3. Mọi thắc mọi liên hệ ngay với HA Centre qua FORM bên dưới hoặc LINK TƯ VẤN miễn phí hoặc số điện thoại: Mr. Hà: 0963 07 2486 – HOTLINE 1: 032 796 3868 – HOTLINE 2: 032 976 3868 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Tin liên quan:

> Bật mí những điều bạn chưa biết học IETLS để làm gì?

Ý kiến và nhận tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan

lì xì đầu năm 2024 tại trung tâm tiếng anh HA Centre

Test
Online
miễn
phí
slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000 slot dana 5000